Cách đổi thẻ Mobi sang Vina thực hiện trên Doithe66.com

Clock Cập nhật: 04/05/2018 03:48:01 PM

Cách đổi thẻ Mobi sang Vina thực hiện chi tiết trên Doithe66.com ngay sau đây sẽ giúp những ai có nhu cầu đổi thẻ nhanh chóng đổi lấy thẻ cào mà mình cần.

Thông thường giữa hai loại thẻ Mobifone và Vinaphone ít khi cần đổi qua lại như từ thẻ Mobi sang Vina. Doithe66.com sẽ giúp những ai có nhu cầu cần thực hiện đổi hai loại thẻ trên với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền qua hướng dẫn chi tiết sau.

doi-card-mobi-sang-vina

Hướng dẫn cách đổi thẻ Mobi sang Vina

Đầu tiên để đổi được thẻ Mobifone bạn hãy chắc chắn là mình đã có một email mà bản thân vẫn đang sử dụng. Bạn lập một tài khoản để có trong hệ thống của website Doithe66.com. Việc đăng ký tài khoản này chỉ cần thiết trong lần đầu tiên bạn muốn thực hiện đổi bất kỳ mã thẻ nào, từ những lần sau khi cần sử dụng bạn chỉ cần nhớ mật khẩu là có thể thực hiện mọi hoạt động như đổi thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone và thậm chí là thẻ game khác…

Tiếp đến bạn thực hiện theo hai bước sau là đổi thẻ Mobi và mua thẻ Vina là sẽ thực hiện thành công đổi thẻ Mobi sang Vina.

Bước 1: Đổi thẻ Mobi

Khi đăng nhập thành công bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi card ra tiền mặt hoặc bấm vào ô màu đỏ “Đổi tiền nhanh” đều có thể đổi thẻ Mobifone nhanh chóng. Với cả hai cách đổi này bạn đều sẽ cần điền những thông tin sau để thực hiện đổi thẻ điện thoại Mobifone:

  • Chọn nhà cung cấp Mobifone, mã MOBI với mức chiết khấu 18%.
  • Mã thẻ.
  • Số serial.

Cuối cùng là bấm Đổi thẻ sang tiền hoặc Đổi thẻ ngay. Lập tức số tiền được đổi sẽ quy về Tổng tiền, bạn có thể theo dõi ở ngay góc phải trên cùng gần tài khoản đăng nhập của bạn.

Bước 2: Mua thẻ Vinaphone hoàn tất đổi thẻ Mobi sang Vina

Cùng với số tiền mà bạn đổi được thành công, bạn có thể thực hiện đổi liên tiếp xong rồi sử dụng mua thẻ Vina, khi có nhiều tiền trong tài khoản thì bạn không những có thể mua thẻ Vina mà có thể mua những thẻ cào khác mà Doithe66.com hỗ trợ tại phần Mua mã thẻ rất dễ tìm thấy ở trên trang chủ.

>>> Ngoài Vina, Mobi, các thuê bao còn có thể nạp tiền điện thoại Viettel ưu đãi và vô cùng nhanh chóng tại Doithe66.com

Tại ô “Mua mã thẻ”, bạn thực hiện chọn mua mã thẻ mà mình muốn, với trường hợp này bạn chọn cụ thể là:

  • Nhà cung cấp: Vinaphone (1,1%).
  • Mệnh giá (của thẻ Vinaphone): bạn có thể đổi thẻ Mobi sang Vina với những mã thẻ từ 10k đến 500k.
  • Số lượng, mật khẩu 2 và địa chỉ email.

Tại đây địa chỉ email bạn chỉ nên nhập email mà bạn thực hiện đăng ký nhé và bấm Mua thẻ ngay thì mã thẻ sẽ ở trong email của bạn rồi. Bạn có thể kiểm tra và thực hiện nạp tiền điện thoại ngay sau đó.

Lợi ích đổi thẻ Mobi sang Vina trên Doithe66.com

Đổi từ thẻ Mobifone sang thẻ Vina thực hiện trên Doithe66.com, bạn sẽ nhận về những lợi ích thiết thực sau:

  • Chỉ phải lập tài khoản duy nhất trong lần đầu tiên, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, trường hợp bạn mất mật khẩu thì có thể thực hiện lấy lại với email mà mình đăng ký hoặc hotline hỗ trợ 24/7.
  • Mức chiết khấu khi đổi thẻ Mobi sang Vina là vô cùng ưu đãi cũng như cạnh tranh trên thị trường với 18%.
  • Thực hiện mua mã thẻ Vina nhanh chóng, chỉ với vài thao tác là bạn đã có những mã thẻ cần thiết.

Còn nhiều lợi ích khác nữa như bạn có thể đổi sang một hoặc nhiều mã thẻ trong đó có các thẻ game sử dụng rất tiện ích và không bị giới hạn mỗi ngày. Hãy trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ Mobi sang Vina cũng như các dịch vụ khác bất cứ khi nào bạn muốn!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin dễ dàng