chat skype 1900 633682

Mua thẻ game

Doithe66.com được biết đến là một trang đổi thẻ hàng đầu trên thị trường. Nếu như trước đây bạn chỉ có thể đổi tiền thì mới sử dụng được các dịch vụ thì nay bạn còn có thể làm nhiều hơn thế nữa, tiện ích nhân đôi và niềm vui trọn vẹn hơn khi có thể dễ dàng sở hữu các mã thẻ siêu nhanh và đơn giản chơi game thỏa thích. Mua thẻ game trên Doithe66.com theo các cách hết sức đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay sau đây để được nạp thẻ game đầy ắp trong tài khoản thỏa sức đam mê. 

Mua thẻ game trên Doithe66.com chưa bao giờ dễ hơn thế!

Khi đến với hệ thống đổi thẻ cào với mức chiết khấu tốt nhất thị trường bạn đã và đang mang lại vô vàn các lợi ích cho các game thủ hay bất cứ người tiêu dùng nào khi có dư những mã thẻ không cần dùng đến có thể đem đổi thẻ cào lấy tiền mặt rút về tài khoản của mình thật tiện dụng.

Bạn cũng có thể nạp thẻ game thật nhanh khi mua thẻ game sử dụng trong các tựa game nổi tiếng đang làm lên những cơn sốt thực thụ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất khi lên đồ thành công.

Tại Doithe66.com việc mua mã thẻ game trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn sẽ được sử dụng nhiều cách thức để sở hữu những mã thẻ cần mua. Bởi vậy mà bạn có thể linh hoạt và chủ động lựa chọn sao cho tiện lợi nhất theo những hướng dẫn chi tiết nhất sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết này gamer nhé.

Giới thiệu các cách mua thẻ game trên Doithe66.com mà bạn nên biết

Hiện nay Doithe66.com triển khai hai hình thức mua thẻ cào áp dụng cho tất cả những thẻ cào game và thẻ điện thoại đó là:

 • Cách 1: Mua thẻ cào game bằng cách đổi từ thẻ điện thoại hay các mã thẻ khác.
 • Cách 2: Mua thẻ cào game bằng cách nạp tiền trong tài khoản.

Với hai cách thì bạn cũng có thể mua được những mã thẻ vô cùng nhanh và đảm bảo nạp thẻ game kịp thời mọi lúc mọi nơi đặc biệt là không bị giới hạn như khi bạn sử dụng cách mua thẻ game bằng sms vốn tồn tại nhiều hạn chế mà chỉ thích hợp cho những gamer không có tài khoản ngân hàng, ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện mở thẻ.

Khi đó với hai cách mua trên bạn không những có tài khoản ngân hàng hoặc không cũng có thể thực hiện được mà mức chiết khấu thật hấp dẫn cũng như không chịu phí dịch vụ và bị giới hạn số lượng mỗi ngày như cách sử dụng mua từ sms.

mua thẻ game online

Thông tin chi tiết các cách mua thẻ game online trên Doithe66.com

Với những gamer mới lần đầu đến với website có lẽ không biết rõ hai cách mua trên sẽ được thực hiện cụ thể như thế nào. Tuy nhiên với những hướng dẫn chi tiết nhất bạn sẽ không phải hoang mang mà chỉ cần thực hiện duy nhất một lần cũng sẽ làm thành thạo cho những lần sau.

Bởi cả hai cách mua mã thẻ game này thì chỉ khác nhau một vài thao tác mà bạn có thể sử dụng theo một trong hai cách mua với cách nào thuận tiện hơn thì có thể áp dụng ngay.

 • Cách 1: để bạn mua thẻ game online thì bạn cần đổi từ những mã thẻ cào bất kỳ mà cổng thanh toán Doithe66.com hỗ trợ như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, FPT Gate, Ongame, Megacard, Zing, Vcoin, Bit và thẻ Vietnamobile. Sau đó bạn có thể dùng số tiền mà mình đổi được mua lấy các mã thẻ khác hoặc là rút tiền mặt.
 • Cách 2: thì bạn sẽ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc ra ngân hàng chuyển khoản trực tiếp về một trong những tài khoản nhận tiền để sử dụng thanh toán mua card game ngay hay mua mã thẻ cào game thật tiện lợi.

Để thực hiện với cả hai cách thì bạn nên đăng ký tài khoản đầu tiên để thực hiện các thao tác. Tài khoản mà bạn đăng ký là tài khoản hay địa chỉ email mà bạn vẫn hay sử dụng để tiện lợi cập nhật các thông tin cũng như những giao dịch thanh toán thành công hay các mã thẻ cào sẽ được gửi về.

Cách mua card game online trên Doithe66.com từ thẻ điện thoại

Để có thể sử dụng cách mua này thì bạn cần thực hiện thêm thao tác là chuẩn bị những card điện thoại. Tiếp đến bạn sẽ cào thẻ hay gạch thẻ cào để những có thông tin như số seri (serial), mã thẻ từ đó tại ô Đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn sẽ điền các thông tin ấy một cách chính xác đầy đủ nhất.

Bạn đừng quên chọn nhà cung cấp thẻ cào thì các thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất ngay khi bạn bấm Đổi thẻ ngay là chỉ vài giây trong Tổng tiền đã xuất hiện số dư chính là số tiền mà bạn đổi được (Tổng tiền ngay gần tên tài khoản của bạn).

Khi đã đổi thẻ cào thành công thì tiếp đến bạn sẽ mua thẻ game trực tuyến nhanh nhất có thể với những thẻ cào mà Doithe66.com hỗ trợ như:

 • FPT Gate.
 • Zing.
 • VTC (thẻ Vcoin).
 • Garena.

Đây đều những mã thẻ game dùng trong các tựa game vô cùng nổi tiếng như LOL, Liên Quân ( dùng thẻ Garena hay thẻ Sò); MU Online, Tây Du Ký (dùng thẻ Gate) và những trò chơi của nhà phát hành FPT Gate, VNG và VTC. Bạn tiến đến ô “Mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau:

 • Nhà cung cấp: một trong 5 nhà phát hành các mã thẻ game trên.
 • Mệnh giá: gamer có thể mua các mệnh giá từ 10.000đ cho đến những mệnh giá 500.000đ.
 •  Số lượng, email và mật khẩu cấp 2.

Với những thông tin chính xác và email là email mà bạn dùng đăng nhập cho tài khoản của mình thì khi bấm Mua thẻ ngay là bạn sẽ lập tức mua được mã thẻ mình muốn mua. Bạn hãy vào email để xem mình có nhận được và mua card game thành công hay không nhé.

Mua thẻ game online

Lợi ích với cách mua thẻ game bằng cách đổi thẻ

Khi sử dụng cách mua này bạn sẽ không cần dùng mua mã thẻ cào game từ sms vốn hạn chế về số lượng trong ngày giống như trường hợp mua thẻ cào Vcoin bằng sms, bạn sẽ bị hạn chế với khi mua nhiều hơn một mức giới hạn trong ngày và nạp thẻ game giới hạn cho 1 account hay tài khoản game mà bạn muốn nạp vào.

Hơn nữa cách mua card game như thế này bạn sẽ sử dụng những mã thẻ dư thừa của mình tối ưu nhất bởi ngoài mua từ thẻ cào điện thoại bạn hoàn toàn có thể mua từ những mã thẻ game khác cũng được thực hiện tương tự với các bước siêu đơn giản như trên.

Cả cách mua mã thẻ game này và cách mua thẻ game bằng sms đều không cần sử dụng đến tài khoản ngân hàng nhưng với cách mua này bạn sẽ tiết kiệm tài khoản điện thoại cho thuê bao của mình. Hơn nữa các thuê bao trả sau cũng có thể thực hiện được. Đây vốn là hạn chế lớn nhất mà hình thức mua thẻ từ sms tồn tại. Và là cách để bạn tận dụng những mã thẻ cào thật đơn giản.

Cách mua mã thẻ cào game với Doithe66.com bằng cách nạp tiền

Đây là một cách mua mới được triển khai thời gian gần đây mà hệ thống Doithe66 đã áp dụng nhằm thêm một cách mua các mã thẻ mới và cực kỳ tiện lợi. Với các mua này thì bạn thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn về tài khoản nhận tiền của hệ thống với hai bước cụ thể:

 • Bước 1: Chuyển khoản về các số tài khoản mà hệ thống hỗ trợ từ đó bạn sẽ được nạp tiền trong tài khoản thành công.
 • Bước 2: Mua mã thẻ game.

Ngay khi được xử lý thành công thì bạn có thể kiểm tra lại số dư tại mục Tổng tiền để mua thẻ game trực tuyến. Khi đó bạn sẽ cân nhắc theo số tiền mà mình muốn mua thực hiện bước 2 tương tự như với cách mua card online bằng cách đổi thẻ như trên bạn nhé.

Khi đã có những mã thẻ cần mua thì lúc này bạn cũng vào địa chỉ email mà mình sử dụng (và đăng ký) để check mã thẻ và có thể sử dụng nạp thẻ game bất cứ khi nào mà bạn muốn sử dụng để mua các vật phẩm hay lên đồ cho game cực chất.

mua thẻ game online trực tuyến

Lợi ích từ cách mua card game từ nạp tiền

Sử dụng cách mua thẻ game online này là cách mua hiện đại tiện lợi nhất mà các game thủ có thể dùng để mua được những mã thẻ cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng mua được với số lượng cũng như mệnh giá lớn trong ngày mà không chịu bất cứ chi phí nào.

Hơn nữa bạn có thể có tài khoản ngân hàng hay không cũng không thành vấn đề bởi nếu không có tài khoản ngân hàng thì bạn cũng có thể ra ngân hàng và gửi tiền về 1 trong các tài khoản hỗ trợ.

Đây cũng là cách mà các game thủ đặc biệt yêu thích vì bạn cũng không cần thêm thao tác mua thẻ cào hay không có thẻ cào để đổi sang. Nếu là một game thủ kỳ cựu thì hẳn bạn không thể bỏ qua cách mua đáng được mong đợi nhất này. Từ đó mà việc nạp thẻ game trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra khi bạn có nhiều thẻ cào được thưởng hay được cho tặng đừng quên Doithe66.com một địa chỉ uy tín nhất để bạn đổi thẻ cào sang tiền mặt siêu nhanh nhé.

Hy vọng với các cách mua thẻ game được giới thiệu chi tiết nhất, các game thủ có thể nạp game siêu tiện lợi để dễ dàng vinh danh hay sở hữu các vật phẩm và hưởng ưu đãi lớn nhất khi nạp thẻ thành công!

Mách bạn tất tần tật về nạp thẻ game – mua thẻ game siêu tiết kiệm

Tất cả những thông tin về nạp thẻ game và mua thẻ game siêu tiết kiệm sẽ được gửi đến bạn đọc, những game thủ để sở hữu một cách nạp thẻ trong game thông minh nhất. Khi đó bạn sẽ tận dụng thời gian thư giãn hợp lý mà không lo tốn kém. Doithe66.com một hệ thống lớn mạnh sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả những mong muốn và nạp thẻ nhanh nhất mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi đâu. 
Mách bạn tất tần tật về nạp thẻ game – mua thẻ game siêu tiết kiệm Xem Cập nhật: 27/02/2018 05:05:11 PM

Cách thức mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại siêu nhanh

Hiện nay với cách mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại – một trong những cách mua thẻ Sò Garena được các gamer vô cùng quan tâm và mong muốn sử dụng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng cũng như cách thực hiện đơn giản mà nó mang lại. Cùng với những thông tin chính xác mà Doithe66.com cung cấp cho gamer từ đó có thêm một cách nạp sò thông minh, dễ dàng nhất cho các gamer!
Cách thức mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại siêu nhanh Xem Cập nhật: 27/02/2018 04:48:36 PM

Hướng dẫn nạp Zing xu bằng thẻ Viettel qua hai bước giản đơn!

Nạp Zing xu bằng thẻ Viettel - với những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho tân game thủ và đặc biệt phù hợp cho những ai muốn có một giải pháp tuyệt vời nhất để nạp game siêu nhanh và đơn giản mỗi ngày! Doithe66.com – một địa chỉ uy tín không chỉ cung cấp cho bạn những mã thẻ cào siêu tiện lợi mà còn là nơi bạn có thể tìm được những giải pháp tuyệt vời nhất.
Hướng dẫn nạp Zing xu bằng thẻ Viettel qua hai bước giản đơn! Xem Cập nhật: 27/02/2018 05:13:00 PM

Đánh giá mua thẻ Zing bằng sms và giải pháp hiệu quả cho bạn!

Những đánh giá cực kỳ chi tiết về mua thẻ Zing bằng sms bởi những ưu và nhược điểm từ đó với giải pháp hiệu quả nhất cho bạn để nạp game thỏa thích và tha hồ lên đồ cực chất trong game. Khi đó gamer sẽ được sử dụng ngay một cách mua để nạp thẻ Zing thoải mái nhất với giá cực ưu đãi và thực hiện siêu đơn giản.
Đánh giá mua thẻ Zing bằng sms và giải pháp hiệu quả cho bạn! Xem Cập nhật: 27/02/2018 04:59:27 PM

Mua thẻ Sò Garena - Nạp game Liên Quân chơi game cực đỉnh!

Nạp game Liên Quân là một trong những ứng dụng quan trọng nhất mà các game thủ cần có không thể bỏ qua để lên đồ cực chất và thả sức vinh danh trên tế đàn. Với rất nhiều cách thức để sở hữu những vị tướng khác nhau trong game mà những game thủ có thể lựa chọn và cách nhanh nhất chính là nạp thẻ Sò Garena. Bạn có thể thực hiện với hệ thống bán thẻ giá rẻ, uy tín nhất – Doithe66.com
Mua thẻ Sò Garena - Nạp game Liên Quân chơi game cực đỉnh! Xem Cập nhật: 27/02/2018 04:51:00 PM

Hướng dẫn nạp game Mobile giá rẻ nhanh chóng nhất

Nạp game Mobile giá rẻ nhanh chóng nhất hiện nay thực hiện tại Doithe66.com chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho những gamer mỗi khi cần nạp tiền trong game bởi chiết khấu siêu rẻ và thanh toán cực nhanh. Một trong những câu hỏi mà các gamer đặt ra và vô cùng quan tâm chính là nạp thẻ làm sao cho rẻ - nhanh chóng – tiện lợi?
Hướng dẫn nạp game Mobile giá rẻ nhanh chóng nhất Xem Cập nhật: 06/03/2018 02:42:12 PM

Tất tần tật cách mua thẻ Zing bằng atm nhanh nhất hiện nay

Hình thức mua thẻ Zing bằng ATM một trong những cách nhanh chóng nhất hiện nay để bạn có thể đạt được những thăng hoa trong game cũng như dễ dàng làm huynh đảo các tế đàn. Vậy mua thẻ cào Zing ở đâu có giá tốt nhất và nhanh nhất hiện nay chính là điều mà không ít gamer quan tâm để nạp thẻ game hiệu quả nhất. Bạn hãy thử ngay trên hệ thống chuyên nghiệp bậc nhất của chúng tôi – Doithe66.com.
Tất tần tật cách mua thẻ Zing bằng atm nhanh nhất hiện nay Xem Cập nhật: 27/02/2018 04:53:43 PM

Nạp thẻ game – mua thẻ game thần tốc bạn không thể bỏ qua!

Cách thức nạp thẻ game online mà bạn có thể sử dụng nhanh với dịch vụ mua thẻ cào game tại Doithe66.com, cổng thanh toán 24/7 hỗ trợ nhanh chóng – liện lợi và vô cùng linh hoạt. Nạp thẻ chìm đắm trong thế giới game mê ảo, rèn luyện phản xạ, tư duy nhanh là những lợi ích mà mỗi game thủ khi chơi game mang lại. Và nạp thẻ lên đồ là một cách giúp gamer hưởng trọn mọi tiện ích trong thế giới game.
Nạp thẻ game – mua thẻ game thần tốc bạn không thể bỏ qua! Xem Cập nhật: 27/02/2018 05:08:06 PM

Mua thẻ game online và những điều bạn chưa biết!

Khi mua thẻ game online hưởng trọn những lợi ích và nhiều điều hấp dẫn khác mà các gamer cần biết để tha hồ tung hoành và thả sức đấu trí chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Mua card game, mua các mã thẻ game trực tuyến bên cạnh các cách mua truyền thống khác đều đã và đang cung cấp cho các game thủ có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong game.
Mua thẻ game online và những điều bạn chưa biết! Xem Cập nhật: 27/02/2018 04:45:28 PM

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing nhanh và mới nhất hiện nay

Thẻ cào Zing và cách mua thẻ Zing nhanh và mới nhất hiện nay chỉ có thể tại Doithe66.com. Bạn đã thử chưa? Chắc chắn cách mua này sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời nhất mua được những mã thẻ với chi phí thấp nhất thị trường.
Hướng dẫn cách mua thẻ Zing nhanh và mới nhất hiện nay Xem Cập nhật: 27/02/2018 05:02:05 PM