Những điều bạn nên biết khi nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Clock Cập nhật: 09/06/2018 10:27:46 AM

Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM giờ đã trở thành một xu hướng mới trong việc thanh toán các dịch vụ của thuê bao di động. Đặc biệt, việc sử dụng các thẻ ATM để thanh toán các giao dịch trực tuyến đã trở thành một  nhu cầu thiết yếu cho các thuê bao di động.

Ngày nay, thay vì chúng ta phải ra ngoài mua thẻ điện thoại thì bạn chủ cần nạp tiền điện thoại qua ATM. Vậy nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM ra sao, thẻ ATM nào sẽ giảm bớt chi phí nhất hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên nạp tiền qua thẻ ATM?

Khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại qua ATM, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn, bất ngờ. Loại hình thức giao dịch này đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thẻ cào. Bởi hình thức này có khá nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

- Nhanh chóng: Hiện nay, trên hệ thống website mau thẻ điện thoại như Doithe66.com chỉ mất chưa đầy 3 phút cho một hoạt động thanh toán thẻ. 

- Tiết kiệm thời gian: Không phải tốn công sức và thời gian để đến các đại lý bán thẻ mà chỉ cần có thiết bị kết nối được mạng Internet như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng… là có thể thực hiện được các thanh toán online.

- Tiết kiệm chi phí: Hình thức cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM còn có cơ hội hưởng các mức chiết khấu hấp dẫn, giúp giảm thiểu chi phí mua, cũng như làm tăng lợi nhuận với các hộ kinh doanh thẻ cào.

 

nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

- Bảo mật cao: Mọi thanh toán chỉ với một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn sẽ tránh được nhiều nguy cơ rủi ro về tiền mặt như bị móc túi hay bị rơi tiền, mất tiền,… Đặc biệt, thông tin tài khoản cá nhân của bạn luôn được bảo mật an toàn, nếu bị mất thẻ, ngân hàng sẽ hỗ trợ đóng tài khoản ngay lập tức, hạn chế được nhiều tổn thất. Vì vậy, hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM luôn có mức độ bảo mật và an toàn thông tin rất cao.

Điều kiện để nạp thẻ điện thoại online qua thẻ atm

- Bạn cần có thiết bị có thể kết nối được mạng Internet 

- Thẻ ATM của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Smart Banking. Nếu chưa đăng ký thì bạn có thể đến ngay các điểm giao dịch của ngân hàng mình sử dụng thẻ ATM gần nhất để được các nhân viên điểm giao dịch hỗ trợ đăng ký dịch vụ. Trước khi đăng ký bạn cần mạng theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu để cung cấp các thông tin xác nhận đăng ký.

- Hoặc bạn có thể truy cập vào cổng website trực tuyến của ngân hàng đó để đăng ký online. Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký và các thông tin yêu cầu để hoàn tất các thủ tục đăng ký.

- Số dư tối thiểu trong tài khoản ATM của bạn bao gồm cả phí duy trì thẻ phải đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ

nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Top địa chỉ nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm uy tín và chất lượng

Hiện tại, có rất nhiều website bán thẻ cào điện thoại online nhưng không phải website nào cũng đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống bảo mật thông tin khách hàng. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu nạp thẻ điện thoại bằng thẻ ATM. Thì hãy đến ngay địa chỉ website Doithe66.com. Đây là địa chỉ giao dịch thẻ điện thoại online uy tín, chất lượng, an toàn nhất hiện nay.

Doithe66 là một website chuyên cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào với các loại thẻ cào, mua thẻ game, với chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Lựa chọn nạp thẻ qua atm  trên website Doithe66.com chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với các chủ thuê bao. Doithe66.com luôn cam kết phục vụ tận tình nhu cầu giao dịch của khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng luôn đạt đến tối ưu.

 

 

 

Mua thẻ online