chat skype 1900 633682

Cách thức mua thẻ điện thoại online chiết khấu cực khủng!

Clock Cập nhật: 24/02/2018 03:33:47 PM

Ngày nay mua thẻ điện thoại online không mới mà không quá cũ đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi sự tiện lợi mà hình thức truyền thống khó có được. Bởi vậy khi bạn có nhu cầu thì tại sao lại không thử ngay tại Doithe66.com?

Một thông tin tuyệt vời cho các thuê bao, những khách hàng của Doithe66 khi thực hiện đổi thẻ thường xuyên hoặc chưa từng sử dụng những dịch vụ đều có một cách thức rất tuyệt vời để mua được những mã thẻ theo một cách nhanh chóng nhất.

Cách thức mua thẻ điện thoại online chiết khấu cực khủng!

Với những giá trị thực tiễn mà những mã thẻ cào đã và đang mang lại từ đó mà bạn có thể tận dụng nạp thẻ thành công và hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn của nhà mạng. Thêm vào đó cũng có thể sử dụng những mã thẻ khi cần thanh toán hay mua những mã thẻ game hoặc bất cứ một giao dịch dùng đến thẻ cào điện thoại.

Bởi công dụng thiết thực mà mua thẻ điện thoại online bạn thực hiện thoải mái nhất hưởng mức chiết khấu cực khủng khi đến với hệ thống Doithe66.com với các bước cực kỳ giản đơn.

Đầu tiên để đảm bảo rằng mọi giao dịch sẽ được diễn ra một cách thuận tiện nhất thì bạn nên thực hiện thao tác đăng ký, khi đó bạn sẽ đăng ký nhanh với một địa chỉ email có thể sử dụng và nhận được các thông báo cũng như các mã card. Tiếp theo thì bạn chỉ cần thực hiện với một trong hai cách sau để nạp tiền điện thoại.

mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao

Các bước mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại Doithe66

Mua card điện thoại giá rẻ tại hệ thống D66, bạn sẽ thực hiện theo hai cách giản đơn ngay sau đây:

  • Cách 1: mua thẻ cào điện thoại online.
  • Cách 2: mua thẻ cào điện thoại từ thẻ game.

Đối với cách thứ nhất là một cách mua tiện lợi nhất mà bạn có thể sử dụng ngay với hai bước dễ dàng đó là:

- Bước Nạp tiền vào tài khoản:

Đây là bước đảm bảo mọi thao tác mua sẽ được thực hiện suôn sẻ nhất. Bởi vậy mà bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn chi tiết, đúng cú pháp tại ngay mục Menu chính trang chủ. Bạn hãy luôn luôn update cú pháp tại mục này để chuyển khoản đúng vào tài khoản nhận tiền. Ngay sau đó thì bạn báo lại trên mục chat online với nội dung mà mình đã chuyển tiền để được xử lý cộng tiền nhanh chóng.

- Bước Mua thẻ điện thoại online nhanh:

Tại màn hình trang chủ bạn sẽ tìm thấy phần MUA MÃ THẺ rất dễ thấy, từ đó bạn sẽ điền các thông tin cần thiết liên quan về các mã thẻ điện thoại mà mình muốn mua. Trong đó hỗ trợ bạn mua thẻ của nhà mạng: MobiFone, VinaPhone, VietnaMobile và Viettel.

Ngay khi điền các thông tin thành công và bấm MUA THẺ NGAY. Với địa chỉ email mà bạn đã đăng ký thì bạn có thể vào bất cứ lúc nào để check mã thẻ cào và nạp card điện thoại nhanh – giá rẻ nhất.

mua thẻ điện thoại trực tuyến

>>> Tham khảo: Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá tốt siêu nhanh tại Doithe66

Mua thẻ điện cào điện thoại online từ thẻ game và những lưu ý

Đây là cách thứ hai cũng được các game thủ thường xuyên sử dụng khi muốn mua thẻ điện thoại online. Hệ thống Doithe66.com sẽ biến mọi mong muốn của bạn thành hiện thực và thực hiện mua card điện thoại thần tốc.

Khi đã có tài khoản tại D66, lúc này bạn sẽ sử dụng đến chức năng đổi thẻ game sang tiền ngay tại trang chủ với mục mang tên “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Với mục này thì bạn sẽ chuyển đổi thẻ cào game mà mình có như: thẻ game Gate, Vcoin, Bit…Vậy nên các game thủ thường xuyên chơi những tựa game sử dụng các thẻ này có thể tận dụng để mua thẻ cào điện thoại hay nạp tiền điện thoại tiện dụng nhất.

Khi đã đổi thẻ thành công lúc này bạn sẽ thực hiện bước còn lại là mua thẻ điện thoại online tương tự với cách mua với cách thứ nhất bước còn lại.

Lưu ý là hình thức này bạn nên sử dụng khi dư các mã thẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể rút tiền với lệnh rút chuyển về tài khoản ngân hàng của mình. Mọi thao tác, các bước tiến hành sẽ được thực hiện siêu nhanh chóng.

Tài khoản trên hệ thống hoàn toàn miễn phí, bảo mật an toàn nhất và bạn nên lưu ý sử dụng với hai lớp mật khẩu khác nhau mà bạn có thể nhớ được và lấy ra sử dụng mỗi khi cần mua mã thẻ online không chỉ là thẻ điện thoại mà còn là các mã thẻ khác nữa.

Với cả hai cách thức mua khác nhau nhưng kết quả cuối cùng là những mã thẻ điện thoại cũng sẽ được mua một cách tương tự. Chúc bạn mua thẻ cào điện thoại online thuận lợi với cả hai cách mua. Hãy thử mua ngay từ những thẻ game để tránh lãng phí những thẻ cào bạn nhé.