Bật mí địa chỉ mua thẻ điện thoại nhanh nhất, giá rẻ

Clock Cập nhật: 05/06/2018 11:27:27 AM

Một trong những địa chỉ mua thẻ điện thoại cực kỳ uy tín giá rẻ mà bạn có thể truy cập và các thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản đó là mua ngay với Doithe66.com.

Một thông tin tuyệt vời nhất dành cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Doithe66.com là giờ đây bạn có thể mua các mã thẻ điện thoại trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vậy với hướng dẫn chi tiết nhất bạn sẽ dễ dàng mọi thao tác thật giản đơn để sở hữu cho mình một mã thẻ nạp ngay cho dế yêu.

Giới thiệu địa chỉ mua thẻ điện thoại nhanh nhất, giá rẻ

Doithe66.com một địa chỉ thu mua mã thẻ cào bậc nhất bởi vậy mà mọi hoạt động đổi thẻ cào đã không còn xa lạ gì nữa. Hơn nữa bạn còn có thể mua các mã thẻ cào online một cách thuận tiện nhất. Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai-9.html

Hơn nữa giờ đây mọi giao dịch mua các mã thẻ sẽ trở lên thuận tiện hơn bởi bạn có thể lựa chọn cho mình cách mua đơn giản hơn để có thể sử dụng trọn vẹn các dịch vụ hay đăng ký các gói cước trên di động. Từ đó mà mua thẻ điện thoại online – một phương thức hoàn hảo nhất mà mỗi khi dế yêu hết tiền bạn có thể vào ngay kênh thanh toán của chúng tôi để mua lấy một mã thẻ cực nhanh.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với website thì có thể dạo quanh một vòng tìm hiểu kỹ về dịch vụ hay các thao tác thực hiện để không gặp bất kỳ những vướng mắc nào. Bởi bất cứ điều gì tại thời điểm ban đầu khi mà mọi thứ còn bỡ ngỡ thì những lần sau sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn thế.

mua thẻ điện thoại online

Lợi ích mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Doithe66.com

Khi thực hiện các thao tác mua mã thẻ cào điện thoại tại hệ thống của Dothe66.com lúc này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và tiêu biểu nhất đó là:

  • Bạn có thể lựa chọn cho mình cách mua các mã thẻ bằng cách đổi thẻ hoặc mua từ tài khoản ngân hàng.
  • Mức chiết khấu khi bạn mua các mã thẻ là vô cùng ưu đãi.
  • Bạn có thể tận dụng những thẻ dư thừa nghĩa là không dùng đến để đổi sang tiền mặt hoặc dùng để mua thẻ điện thoại tại Hà Nội hay bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối mạng thành công.
  • Mọi thao tác từ đăng ký cho đến các thao tác giao dịch và hình thức gửi các mã thẻ đều đảm bảo được bảo mật an toàn nhất. Bạn có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng. Cho nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng để sử dụng và thực hiện mọi thao tác giao dịch trên Web.
  • Các nhà mạng Viễn Thông mà bạn có thể mua nhanh các mã thẻ là: Viettel, Vietnamobile, Vinaphone và Mobifone.

Ngoài việc mua thẻ cào điện thoại online thì bạn còn có thể mua các mã thẻ game khác như: thẻ Garena, thẻ VTC (hay Vcoin), thẻ Zing và thẻ game FPT Gate. Hơn nữa bạn cũng có thể nạp tiền nhanh chóng khi là chủ của các thuê bao mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone.

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Cách mua mã thẻ cào điện thoại online nhanh tại Doithe66.com

Khi mua thẻ điện thoại online tại hệ thống kênh thanh toán của chúng tôi để có thể nhận được những lợi ích trên thì bạn nên đăng ký một tài khoản và ngay sau đó có thể thực hiện theo các bước sau đây để mua được một hay nhiều mã thẻ cào của bốn nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Mobi và Vietnamobile mà website hỗ trợ.

Bước 1: Tạo tài khoản

Bạn chú ý đến dòng chữ ĐĂNG KÝ thật dễ nhìn ngay góc bên phải Menu màn hình chính từ đó điền các thông tin chính xác, cơ bản đặc biệt là địa chỉ email cần chính xác và đảm bảo bạn là chủ sở hữu của email đó bởi các mã thẻ cào sẽ được gửi về theo hòm thư điện tử mà bạn đăng ký nhằm bảo mật tốt nhất cho các mã thẻ.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản.

Giống như các website thanh toán online khác, khi muốn mua sắm một dịch vụ nào đó cũng như mua thẻ điện thoại trực tuyến thì bạn cần nạp tiền trong tài khoản để sử dụng thuận tiện nhất. Bạn có thể thấy cách này được sử dụng phổ biến khi sử dụng ví điện tử.

Tại Doithe66.com bạn sẽ không bị giới hạn mà bất cứ tài khoản ngân hàng nào có thể chuyển tiền về các tài khoản mà hệ thống hỗ trợ chuyển về thì khi bạn chuyển tiền thành công sẽ được xử lý cộng tiền từ đó bạn sẽ thực hiện các thao tác giao dịch trên hệ thống thật dễ dàng cũng như mua thẻ điện thoại online.

>>> Tham khảo: Những điều bạn nên biết khi mua thẻ Viettel trên mạng!

Bước 3: Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến.

Ngay tại mục Mua mã thẻ ngay tại Menu chính, bạn sẽ thực hiện thao tác đơn giản là:

  • Chọn nhà cung cấp: để mua card điện thoại tại Doithe66 bạn sẽ chọn một trong bốn nhà mạng Viễn Thông mà website hỗ trợ.
  • Mệnh giá thẻ nạp: các mệnh giá từ 10k, 20k, 30k…500k. Bạn hãy chọn lấy một mệnh giá thẻ mà mình muốn mua.
  • Số lượng, địa chỉ email mà bạn đăng ký với tài khoản cùng với mật khẩu cấp 2.
  • Cuối cùng là khi bạn bấm mua thẻ ngay thì lập tức sẽ mã card điện thoại sẽ được gửi hòm thư và bạn check mã nạp thẻ ngay thật thuận tiện.

Như vậy là với những bước về mua thẻ điện thoại mà bạn có thể thực hiện thật đơn giản để có thể sở hữu ngay các mã thẻ vô cùng giản đơn!

Mua thẻ online