Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá tốt siêu nhanh tại Doithe66

Clock Cập nhật: 11/06/2018 08:46:00 AM

Hiện nay, dịch vụ mua thẻ điện thoại online đang càng được nhiều sử dụng, bởi dịch vụ này cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích, tuy nhiên để tìm ra một địa chỉ bán thẻ cào đáng tin cậy không phải điều dễ dàng. Vậy đâu mới là website bán thẻ chuyên nghiệp, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu mà được hưởng lợi ích tốt nhất cũng như nạp tiền siêu tiện lợi thì Doithe66 hứa hẹn là một nơi mà bạn có thể trao gửi niềm tin và nhận những chương trình khuyến mãi đặc biệt mà mua thẻ điện thoại online mang lại.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá tốt siêu nhanh tại Doithe66

Doithe66 là một cổng thanh toán chuyên hỗ trợ mua các loại thẻ cào phổ biến nhất là cung cấp thẻ game và thẻ cào điện thoại.

Tiêu chí mà chúng tôi đặt ra là giá tốt chất lượng dịch vụ hoàn hảo và phục vụ 24/7, người dùng sẽ được hưởng những chiết khấu hấp dẫn. 

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Các bước mua thẻ điện thoại online tại Doithe66.com

Khi mua thẻ điện thoại online với 4 bước siêu đơn giản tại Doithe66.com

  • Bước 1: Truy cập website Doithe66.com tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản
  • Bước 2: Chọn dịch vụ mua thẻ điện thoại hoặc nạp thẻ điện thoại, nhập đầy đủ thông tin web yêu cầu
  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán
  • Bước 4: Nhập mã OTP(hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn mã OTP về tin nhắn điện thoại hoặc gmail bạn đã đăng kí ban đầu để xác nhận)

Sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên, hệ thống sẽ tự động gửi cho khách hàng mã thẻ cào và số seri điện thoại dưới dạng tin nhắn. Lúc này bạn muốn nạp thẻ điện thoại chỉ cần lấy mã số thẻ cào và thực hiện với cú pháp như bình thường: *100*mã thẻ#ok

 

Mua thẻ online