Đổi thẻ Oncash lấy thẻ Vcoin nhanh chóng hiệu quả!

Clock Cập nhật: 16/01/2018 02:03:36 PM

Cách đổi thẻ oncash lấy thẻ Vcoin được nhiều người tìm hiểu. Bạn đang tìm địa chỉ đổi thẻ cào an toàn giúp bạn dễ dàng đổi thẻ oncash thành thẻ Vcoin. Hãy nhanh chóng tìm hiểu về dịch vụ Doithe66.com để có thể đổi thẻ Oncash lấy thẻ Vcoin một cách dễ dàng nhất với chiết khấu rẻ nhất thị trường hiện nay.

 

Thẻ Oncash

Các loại thẻ điện thoại hay thẻ game mà chỉ được sử dụng để nạp vào một ứng dụng dành cho người chơi với các ứng dụng đã cũ- lỗi thờ, bởi vì nó không được sử dụng trên nhiều lĩnh vực.

doi-the-oncash-lay-the-vcoin

Thẻ Oncash không chỉ được sử dụng để nạp tiền mà còn được sử dụng trên nhiều ứng dụng 

Nắm bắt được xu thế đó công ty Net2E đã cho ra đời thẻ Oncash hay còn gọi là thẻ đa chức năng. Oncash là loại thẻ thẻ đa năng chúng được sử dụng để nạp tiền cho các game hay các dịch vụ, ứng dụng như: nạp gold trong các game nổi tiếng như game Con đường tơ lụa (RPG), Ongame (game chơi bài), Nhiệt Huyết…, mở các khóa học của chương trình học tiếng Anh Onedu, và rất nhiều sản phẩm thú vị khác do Net2E phát hành.

Thẻ oncash cũng giống như các loại thẻ cào khác có nhiều mệnh giá từ 20.000 – 500.000 VNĐ, nếu bạn đã từng chơi các game trên website ongame.vn hay các ứng dụng game của ongame cung cấp thì chắc hẳn đã quen và sử dụng đến thẻ oncash, khi nạp thẻ oncash vào ongame bạn nhận được tỉ lệ quy đổi là 1 Oncash = 100.000 gold trong ongame.

Thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin là đơn vị thanh toán sử dụng để chơi tất cả các game VTC, Truy kích, Đột kích, Audition, DotA… Có rất nhiều hình thức để bạn mua thẻ Vcoin, nạp Vcoin cho game như tại cửa hàng, qua tin nhắn SMS, qua ATM…

doi-the-oncash-lay-the-Vcoin

Thẻ Vcoin với nhiều mệnh giá thẻ nạo khác nhau

Cũng giống với những loại thẻ game khác thẻ Vcoin dùng để mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại di động, trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game Online.

Bên cạnh đó bạn còn có thể đổi thẻ Vcoin thành tiền để gia hạn truyền hình số, nạp tiền Facebook, học trực tuyến, điện thoại quốc tế hay trao đổi, mua bán trong cộng đồng người chơi.

Hướng dẫn đổi thẻ Oncash lấy thẻ Vcoin

Bạn đang là người chơi của Net2E nhưng đã chán và muốn đổi sang các game khác nhẹ nhàng với âm nhạc hơn như Audition của VTC mà bạn lại đang có một đống thẻ Oncash vậy hãy nhanh tay đăng nhập vào Doithe66.com chúng tôi sẽ giúp bạn đổi thẻ Oncash lấy thẻ Vcoin.

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ Oncash thành thẻ Vcoin tại hệ thống Doithe66.com, đầu tiên bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản rồi thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ Oncash thành tiền mặt

  • Trong mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” bạn chọn nhà cung cấp là Ongame
  • Điền đầy đủ thông tin mã thẻ và số seri
  • Rồi chọn “Đổi thẻ ngay”

Bước 2: Mua thẻ Vcoin: Sau khi đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt bạn sẽ có một số dư trong tài khoản của mình tại Doithe66.com.

  • Trong mục “Mua mã thẻ” bạn chọn loại thẻ muốn mua là Vcoin
  • Nhập mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua
  • Điền đầy đủ thông tin về email và mật khẩu cấp 2
  • Cuối cùng chọn mua thẻ ngay

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Oncash thành thẻ Vcoin tại Doithe66.com rồi. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận nhiều thêm những ưu đãi của chúng tôi nhé!

>>>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing