chat skype 1900 633682

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tại hệ thống Doithe66.com

Clock Cập nhật: 03/03/2018 02:27:18 PM

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing đang là vấn đề được nhiều người tìm hiểu bởi các game Zing đang được ưa chuộng và nhiều người chơi. Hiện nay thẻ cào điện thoại được sử dụng phổ biến với các loại thẻ cào giấy, thẻ cào điện thoại online… Trong đó thẻ cào điện thoại online được ưa chuộng sử dụng hơn bởi nó tiện nghi hơn nhiều so với thẻ cào giấy.

 

Doi-the-dien-thoai-lay-the-zing

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tại hệ thống Doithe66.com

Thẻ cào game không có là thú gì đó lạ lẫn với các game thủ nữa, với các game thủ thì việc tích trữ thẻ cào game là điều không lạ để nạo tiền vào game trong những trường hợp cấp bách ván game đang trong rình trạng nửa sống nửa chết.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bất khả kháng, các game thủ bị hết tiền trong tài khoản các game thủ có lúc gặp phải trường hợp tài khoản game hết sạch tiền. Lúc này, bạn lại có thể cào điện thoại trong tay. Thật may mắn, các game thủ hoàn toàn có thể cứu nguy bằng cách đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ zing 9cacs game thủ chơi game zing) để tiếp tục ván game của mình.

Thẻ Zing là gì?

Thẻ zing là loại thẻ được nhiều game thủ sử dụng với các trò game của nhà điều hành Vinagame phát hành.. Các game của Vinagame rất nổi tiếng, thu hút rất nhiều người chơi với các đối tượng đa dạng có thể kể tới như game Khu vường trên mây, Gunny, Boom, Võ Lâm chi mộng, các game bài trong ZingPlay.

Vinagame ngoài việc cung cấp cho thị trường game Việt những game online cực hấp dẫn thì còn phát triển nhiều lĩnh vực giải trí khác như mạng xã hội Zing Me kết nối cộng đồng, ZingMP3 giúp giải trí nghe nhạc, cập nhật những bản nhạc hay và mới nhất được cập nhật hàng ngày, hàng tuần, cùng với đó thì VNG còn cung cấp ứng dụng Zalo dành cho điện thoại di động.

Vinagame cung cấp một loại thẻ gọi là thẻ Zing có tác dụng nạp tiền vào các game được phát hành để chơi game, mua vật phẩm và nâng cấp nhân vật.

Thẻ Zing cũng giống như thẻ cào điện thoại và những loại thẻ game của các nhà điều hành game khác, bao gồm mã số thẻ cào và số seri của thẻ. Cách thức nạp tiền vào tài khoản game cũng tương tự như nạp tiền điện thoại, bạn cần nhập mã số thẻ cào vào mục theo yêu cầu để nạp tiền vào game.

Thẻ Zing cũng bao gồm 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào  online tương ứng với 2 cách nạp thẻ là mua thẻ cào Zing tại các đại lý bán thẻ để nạp vào tài khoản và mua thẻ cào zing online để nạp vào tài khoản.

Trong quá trình chơi game, chẳng may tiền trong tài khoản game của bạn bị hết và bạn không thể tiếp tục ván game của mình. Nếu bạn đang có thẻ cào điện thoại thì hãy nhanh chóng đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu tốt nhất tại hệ thống Doithe66.com.

>>> Tham khảo cách nạp tiền mobifone online, tiện ích, chiết khấu ưu đãi, giao dịch thanh toán nhanh chóng, an toàn nhất tại Doithe66.com.

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing

Để đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing, bạn thực hiện 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống Doithe66.com.

Nếu quý khách chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin vào mục đăng ký.tài khoản

Bước 2: Đổi thẻ điện thoại thành tiền

Chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Nhập mã số thẻ cào và số seri của thẻ cào điện thoại

Thực hiện lệnh đổi thẻ thành tiền

Bước 3: Mua mã thẻ cào Zing

 • Chọn mục “Mua mã thẻ” trên trang chủ của website
 • Chọn nhà cung cấp (Thẻ Zing 3,65%)
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp
 • Nhập số lượng thẻ cần mua
 • Nhập địa chỉ email xác nhận mã thẻ
 • Nhập mật khẩu cấp 2
 • Thực hiện lệnh “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Vào email nhận mã thẻ

Bạn cần vào địa chỉ email đăng ký tài khoản để lấy mã thẻ cào nạp tiền vào tài khoản

>>> Xem thêm: Mách bạn đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại phí rẻ

 

Chiết khấu khi đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại Website Doithe66.com

 • Thẻ Viettel chiết khấu 17,5%
 • Thẻ Vina chiết khấu: 17,5%
 • Thẻ Vietnamobile chiết khấu:19%
 • Thẻ Mobifone chiết khấu 17,5%

Mua thẻ zing: Chiết khấu 3,65%

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing đơn giản, tại hệ thống doithe66.com, với mức chiết khấu ưu đãi tốt nhất. Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại hệ thống để nhận được những điều thú vị nhất, ưu đãi và tiện lợi nhất.