chat skype 1900 633682

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng hiệu quả ngay tại nhà

Clock Cập nhật: 16/01/2018 10:41:25 AM

Hiện nay, đa phần các thuê bao di động vẫn thường xuyên mua thẻ cào giấy để nạp tiền vào điện thoại, nhưng thẻ cào giấy đôi khi lại làm bạn khó xử vì lỡ mua nhầm của nhà mạng khác hay mua phải thẻ cào giấy giả. Thay vì sử dụng thẻ cào giấy thì các bạn hãy sử dụng dịch vụ thẻ cào trực tuyến hấp với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu hấp dẫn. 

Câu chuyện đó giờ sẽ được giải quyết rất dễ dàng tại Doithe66.com. Cho dù bạn là thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile chúng tôi cũng có thể giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt ngay lập tức.

Bạn đang có rất nhiều thẻ cào trên tay mà chưa sử dụng tới, nếu để những chiếc thẻ đó mà không làm gì thì thực sự rất lãng phí trong khi bạn đang có nhiều việc cần sử dụng đến tiền. Vậy hãy ngay lập tức đăng ký tài khoản tại doithe66.com để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất.

doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien-mat

Đăng ký để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại hệ thống Doithe66.com

Với chức năng đổi thẻ cào thành tiền mặt của doithe66 bạn chọn nhà mạng trên thẻ cào giấy của mình và nhập các thông tin của thẻ cào là mã thẻ cào và số serial sau đó chọn đổi thẻ ngay, số tiền sau khi quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Sau đó để nhận tiền bạn chọn chức năng rút tiền nhập số tiền muốn rút và thực hiện lệnh chỉ từ 5-30 phút sau là bạn nhận được tiền về tài khoản ngân hàng

Tại Doithe66.com bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền mặt với chiết khấu hấp dẫn nhất, với thẻ Viettel là 17.5%, thẻ Mobifone là  17.5%, thẻ Vinaphone cũng giống vậy với 17.5%, riêng thẻ Vietnamobile bạn sẽ nhận ngay ưa đãi tới 19%. Với thẻ game như thẻ  Gate là 12.5%, thẻ  ONCard lên tới 20.0%, với thẻ Megacara là 11.0%, Thẻ Zing là 19%, thẻ VTC là 18.75% và thẻ BIT là 16.0%.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Bảng chiết khấu khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại hệ thống Doithe66.com

Ví dụ: với thẻ cào Viettel chiết khấu sẽ làm 17.5% tức là nếu đổi thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ bạn sẽ  nhận được 82.250đ vào tài khoản.

Hướng dẫn các bước đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

Để đổi các loại thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe66.com trước hết bạn cần đăng ý một tài khoản thành viên, rồi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trong mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt", bạn thực hiện

  • Chọn loại thẻ cào bạn muốn đổi
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số seri thẻ cào
  • Rồi chọn đổi thẻ ngay

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền tại hệ thống Doithe66.com

Bước 2: Rút tiền từ tài khoản Doithe66.com về tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn tất việc nạp thẻ vào tài khoản bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng cách chọn mục Rút tiền góc phải web Doithe66.com, tuy nhiên trước hết bạn cần cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng để đặt lệnh rút tiền.

Lưu ý: Lệnh rút tiền của bạn sẽ được Doithe66.com duyệt và thực hiện trong khoảng từ 5 – 30 phút, sau khoảng thời gian này nếu chưa nhận được tiền về tài khoản thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất theo số điện thoại 0981.744.861 hoặc 02466.557.198.

Như thế, đổi thẻ cào thành tiền mặt tại hệ thống Doithe66.com sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ, các bạn còn được hưởng mức chiết khấu tốt nhất khi tham gia đổi thẻ tại đây. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ vui vẻ và đổi thẻ cào thành tiền mặt thành công!

>>>>>> Xem thêm: cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel chiết khấu cao