chat skype 1900 633682

Đổi thẻ BIT sang thẻ Viettel chiết khấu cao nhận ưu đãi lớn

Clock Cập nhật: 02/03/2018 05:11:39 PM

Thẻ  cào game hiện nay đã không còn xa lạ với người dùng các mạng điện thoại, một trong số đó là thẻ cào BIT. Đổi thẻ BIT sang thẻ Viettel là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Thẻ BIT là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame....Hiện tại thẻ BIT có thể nạp cho các game như: Au mobile, Kiếm hiệp, Truy kích, Tam quốc chiến, Giang hồ võ hiệp, Ngạo kiếm vô song, Túy võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Cửu thiên đồ long ký, Mỹ nhân kế, Giang hồ vấn kiếm, Bang bang online, Tuyệt tác tu tiên , Bang bang mobile, Touch online, Bá đao chi mộng, Tuyệt thế vô song, Ám hắc tam quốc , Iwin, Ionline, Beme, Ivega. Bạn cũng có thể đổi thẻ cào Bit thành tiền mặt đơn giản tại doithe66.com

Doi-the-bit-sang-the-Viettel

Đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel chiết khấu ưu đãi tại hệ thống Doithe66.com

Bạn có thẻ BIT trong tay nhưng đã không còn chơi các loại game trên, mà thuê bao điện thoại Viettel của bạn lại đang la ó vì hết tiền, vậy đừng vứt bỏ những chiếc thẻ game này, bạn hãy đến ngay với Doithe66.com để đổi thẻ BIT thành thẻ Viettel nhanh chóng chiếu khấu tốt nhất.

Hướng dẫn đổi thẻ Bit thành thẻ cào Viettel nhanh, chiết khấu tốt

Để đổi thẻ Bit thành thẻ Viettel tại Doithe66.com bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản ngay rồi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ở mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Chọn nhà cung cấp thẻ Bit
  • Nhập Mã thẻ cùng Số Seri, tiếp tục nhấn chuột vào “Đổi thẻ ngay.”

Khi đó, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống website.

doi-the-bit-sang-the-viettel

Đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt

>>> Đừng bỏ qua cơ hội nạp tiền Viettel ưu đãi, nhanh chóng nhất không cần nhập mã thẻ cào ngay tại đây: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

Bước 2: Tiếp tục thao tác tại mục “Mua mã thẻ”.

  • Chọn nhà mạng bạn muốn mua thẻ (viettel)
  • Chọn mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ
  • Điền đầy đủ địa chỉ email
  • Nhập mật mã cấp 2 mà bạn đã tạo khi đăng ký tài khoản tại Doithe66.com
  • Để hoàn tất chọn “Mua thẻ ngay”.

doi-the-bit-sang-the-viettel

,Mua mã thẻ cào Viettel từ số tiền trong tài khoản sau khi đã đổi thẻ Bit thành tiền mặt

Sau khi trừ tiền của bạn trên hệ thống tương ứng với giá thẻ cào bạn mới nhập mua (sau khi đã chiết khấu), mã số thẻ cào sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần check và nạp thẻ. Thời gian chuyển tiền là 7h30 đến 22h tất cả  các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

Đặc biệt khi sử dụng đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel ở Doithe66.com bạn sẽ được hưởng chiết khấu là 16%, tiếp tục mua thẻ Viettel bạn sẽ hưởng chiết khấu là 17,5% nữa. Với mức chiết khấu vô cùng hợp lý này chắc chắn sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền. Vậy, dịch vụ của hệ thống Doithe66.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.

>>> Tham khảo thêm: Đổi Oncash sang thẻ điện thoại hoặc quy đổi ra tiền mặt