Cách thức mua bán thẻ điện thoại - bán buôn bán lẻ siêu rẻ!

Clock Cập nhật: 04/05/2018 03:39:53 PM

Mua bán thẻ điện thoại online giá rẻ, cách nhanh chóng và phù hợp nhất cho những ai đang có nhu cầu bán buôn, bán lẻ với giá siêu rẻ sẽ được sử dụng hết sức tiện lợi mà bạn có thể tham gia ngay.

Doithe66.com với tất cả những lợi ích đặc biệt dành cho bạn – những ai có nhu cầu kinh doanh thẻ cào điện thoại với giá bán thẻ cào điện thoại online ưu đãi nhất hiện nay.

Cách thức mua bán thẻ điện thoại - bán buôn bán lẻ siêu rẻ!

Thẻ cào điện thoại từ thẻ cào giấy cho đến mã thẻ điện tử đều là một trong những ứng dụng để các thuê bao di động có thể nạp tiền cực nhanh chóng mọi lúc và mọi nơi.

Và sử dụng thanh toán ngân hàng là một trong những cách thức thúc đẩy những ứng dụng quan trọng nhất trong ngành Viễn Thông cũng như di động! Bởi vậy mà sử dụng những mã thẻ cào giấy theo những cách xưa cũ sẽ dần đi vào dĩ vãng. Lúc này mua bán thẻ điện thoại sẽ trở lên phong phú và đa dạng hơn trước rất nhiều.

Đối với những ai có nhu cầu mua buôn hay lẻ đều sẽ có sự lựa chọn tốt nhất để mua được với giá tốt nhất thị trường mà bạn có thể sử dụng được theo cách linh hoạt nhất. Khi đó bạn sẽ sử dụng hệ thống Doithe66 không chỉ sử dụng những chức năng mua bán thẻ cào điện thoại mà còn hưởng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khác nữa. Thông tin chi tiết cách đăng ký trở thành đại lý thẻ cào giá rẻ, các bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://doithe66.com/dai-ly-the-cao-11.html

Mua bán thẻ điện thoại tại hệ thống bậc nhất bán thẻ Doithe66.com

Tại đây khi đăng ký thành công tài khoản thành viên (TKTV) thì bạn sẽ sở hữu những chức năng thanh toán cực tiện lợi (tài khoản được kích hoạt thành công).

Tiếp theo để mua thẻ cào điện thoại bạn sẽ thực hiện tiếp theo hai bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Chuyển khoản để nạp tiền trong TKTV.
  • Bước 2: Mua thẻ cào.

mua bán thẻ điện thoại

Bạn có thể mua bán thẻ điện thoại ngay theo hai bước trên, thực hiện tuần tự. Quan trọng nhất là bạn sẽ chuyển khoản một khoản tiền tương ứng phục vụ việc mua những mã thẻ cào.

Khi chuyển khoản dùng internet banking bạn chỉ cần vài giây là đã chuyển khoản thành công. Bạn chỉ cần chọn cùng ngân hàng cùng hệ thống với mình thì mọi thao tác cực kỳ nhanh chóng. Đồng thời nội dung chuyển khoản của bạn cũng nên sử dụng yêu cầu đúng và chính xác.

Chuyển khoản thành công bạn sẽ được cộng tiền trong TKTV được coi như ví Tổng tiền. Tất cả sự thay đổi sẽ được update trong tài khoản nên bạn hãy theo dõi phần tổng số tiền để sử dụng hiệu quả nhé.

Khi đó bạn sẽ thực hiện mua bán thẻ điện thoại với bước tiếp theo.

Tại Mua mã thẻ cực kỳ dễ thấy trên trang chủ bạn sẽ điền những nội dung cần điền theo cách chính xác nhất chẳng hạn như:

- Nhà cung cấp: chọn nhà mạng mà bạn muốn mua như Viettel, Vietnamobile, Vinaphone hoặc Mobifone.

- Email: email TKTV của bạn.

- Mệnh giá thẻ cào: các mệnh giá từ 10k cho đến mệnh giá cao nhất 500k.

- Mật khẩu cấp 2.

=>Mua thẻ ngay là nút bấm cuối cùng.

Lúc này quá trình mua bán thẻ điện thoại đã hoàn tất, bạn sẽ sử dụng những mã thẻ mà mình muốn tại email.

đại lý mua bán thẻ điện thoại

>>> Tìm hiểu thêm: Đổi thẻ cào ra tiền chi phí ưu đãi không ở đâu có

Những ưu đãi mua thẻ cào điện thoại dành cho bạn!

Với những mã thẻ cào khi thực hiện mua trên Doithe66.com bạn không chỉ nhận những lợi ích thiết thực nhất:

  • Mua thẻ 24/7 trên hệ thống bảo mật an toàn nhất – bảo mật SSL.
  • Mua thẻ tiện lợi sử dụng tài khoản ngân hàng. Linh hoạt trong thanh toán bạn có thể sử dụng tiền mặt để chuyển khoản trực tiếp trong trường hợp không có tiền trong tài khoản hoặc chưa mở thẻ.

Lúc này bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất của website khi mua thẻ điện thoại online thật đơn giản!

Mức chiết khấu mà bạn sẽ nhận được là mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Bạn còn dễ dàng mua được với số lượng lớn và tất cả mã thẻ sẽ được bảo mật tốt nhất. Bạn có thể quyết định mình nên sử dụng lúc nào phù hợp mà không lo thẻ cào sẽ bị rách, hỏng.

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu giải trí, bạn cũng có thể mua các thẻ game để nạp nhanh card game. Bạn cũng có thể sử dụng bắn tiền trực tiếp cho những số điện thoại của những nhà mạng Viettel – Vinaphone và Mobifone. Trong đó cả thuê bao trả sau, thuê bao trả trước cũng sẽ không bị giới hạn. Bạn hãy tìm hiểu thêm chức năng này tại website nhanh nhất nhé.

Chúc bạn mua bán thẻ điện thoại nhanh nhất trên hệ thống của chúng tôi và đừng quên hotline hay chat Trực tuyến để được sự hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Nhắc tay đăng ký sử dụng mọi chức năng mua thẻ, mua card – nạp tiền điện thoại ngay bạn nhé!

Mua thẻ online