Đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao không thể bỏ qua!

Clock Cập nhật: 27/02/2018 04:26:53 PM

Bạn đang tìm lấy một đại lý thẻ cào điện thoại chiet khau cao ở tphcm, hà nội – nơi uy tín, chuyên nghiệp an toàn nhất mà giá siêu hấp dẫn trên thị trường. Hãy thực hiện ngay tại D66 với tất cả những lợi ích quý báu mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Bạn đã update cách nạp tiền mới nhất trong tài khoản của mình tại Doithe66.com chưa? Thật tiện lợi với cách này bạn sẽ có thêm một cách thức thật tuyệt vời. Hãy tìm hiểu ngay với bài viết này bạn nhé.

Đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao không thể bỏ qua!

Bạn đang có nhu cầu mua 1 mã thẻ hoặc mua với số lượng nhiều thì đến với hệ thống bán thẻ điện thoại Doithe66 bạn chắc chắn sẽ nhận lại với giá trị cao nhất mà giá trị của mỗi mã thẻ điện thoại với tỷ lệ chiết khấu cao nhất trên thị trường.

Thử hình dung rằng khi bạn mua một mã card thì với thẻ cào mà với mệnh giá 50k, 100k tại các cửa hàng mà bạn mua trực tiếp thì thường sẽ được bù lại 1000đ hoặc là 2000đ tùy từng cửa hàng và mệnh giá thậm chí có thể là không hoàn lại bởi vậy mỗi khi mua nhiều bạn sẽ chịu thiệt thòi.

Còn với đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao D66 bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm tương ứng với từng mã thẻ cho dù bạn có nạp bao nhiêu và càng nhiều thì sẽ càng được giảm giá tốt hơn.

Hơn nữa trên hệ thống chắc chắn bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần máy tính/smartphone hoặc thiết bị bất kỳ thì có thể với những thao tác không thể dễ dàng hơn.

đại lý thẻ cào chiết khấu tốt nhất

Cách mua thẻ cào với đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao D66

Tại kênh bán thẻ cào của chúng tôi dù bạn mua với số lượng ra sao và mệnh giá nào cũng không quan trọng vì bạn sẽ nhận lại mức chiết khấu tương ứng. Tại đây bạn sẽ mua thẻ cào của các nhà mạng VinaPhone, Vietnamobile, Viettel hay MobiFone thì sẽ hưởng các mức chiết khấu tương tự và cao nhất so với hình thức nạp tiền điện thoại.

Bởi vậy với D66 thì bạn sẽ sử dụng với chức năng hiện đại nhất hiện nay để mua thẻ trực tuyến đó là nạp tương ứng giá trị đăng ký mua các mã thẻ với đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất.

Cú pháp mà mỗi thẻ lần bạn nạp vào tài khoản là:

[Tên-tài-khoản] Nap tien mua the cao tai website doithe66.com

Trong cú pháp trên:

[Tên-tài-khoản]: tên tài khoản của bạn. Chẳng hạn như doithe@gmail.com

Nap tien mua the cao tai website doithe66.com là nội dung kèm theo mà khi bạn chuyển khoản sẽ viết theo.

Bạn nên chú ý đến cú pháp và update trước mỗi lần cần mua thẻ cào để sử dụng nạp ngay cho tài khoản để hưởng chiết khấu tốt nhất và mua thẻ cào tiện lợi nhất.

Theo đó đây là cách nhanh nhất để bạn nạp tiền từ tài khoản ngân hàng không sử dụng đến tiền mặt mà vẫn có thể mua thẻ cào với số lượng lớn và mệnh giá bất kỳ.

Đại lý bán thẻ điện thoại

>>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại tại Doithe66.com

Các lợi ích siêu việt mua thẻ cào tại Doithe66.com

  • Địa chỉ đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao D66, bạn đã có thể chuyển tiền vào hệ thống để sử dụng các dịch vụ siêu tiện lợi mà Doithe66 đang triển khai. Khi đó bạn có thể chủ động cân đối và mua được nhiều mã thẻ nhất với giá rẻ nhất.
  • Tài khoản trên hệ thống an toàn và luôn được mã hóa bảo vệ cao nhất.
  • Hơn nữa bạn cũng nên sử dụng cách mua bằng cách đổi thẻ để mỗi mã card đều có giá trị mà không bị lãng quên hoặc không sử dụng đến để không bỏ lỡ cách thức này từ đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất. Đồng thời khi muốn rút tiền về tiêu hoặc chuyển cho tài khoản thành viên khác có trên hệ thống mà không tốn một xu nào để người đó cũng có thể sử dụng dịch vụ theo cách tương tự. Lưu ý là số tiền chuyển cần đảm bảo là có số dư tối thiểu 50.000đ, còn bạn thực hiện nạp vào thì không bị giới hạn số tiền mà chỉ cần đủ số dư để thuận lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ mà thôi.
  • Như vậy với đại lý bán thẻ cào chuyên nghiệp và uy tín nhất D66 sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bạn có thể liên hệ hotline hoặc mục Trực tuyến để được xử lý nhanh chóng nhất hoặc gặp bất cứ vấn đề gì không hiểu.

Tuy nhiên bạn đừng lo bởi đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao chúng tôi với các bước đơn giản nhất mà bất cứ ai dù không biết nhiều về công nghệ cũng có thể sử dụng chỉ sau lần đầu tiên thao tác với các bước như trên

Mua thẻ online