Bán thẻ điện thoại - mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất thị trường!

Clock Cập nhật: 27/02/2018 04:21:27 PM

Bán thẻ điện thoại hay mua thẻ cào chiết khấu cao nhất trên thị trường dành cho khách lẻ hay khách buôn khi muốn mua bán thẻ trực tuyến với một vài mã thẻ hoặc rất nhiều mã thẻ cào.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mã thẻ với đủ thể loại từ MobiFone, VinaPhone, Viettel hoặc Vietnamobile hay bán thẻ cào trực tuyến với những mã thẻ game mà bạn có thể mua ngay với giá hấp dẫn nhất tại Doithe66.com.

Bán thẻ điện thoại - mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất thị trường!

Hệ thống Doithe66.com, nơi bạn có thể mua những thẻ cào và hưởng mức chiết khấu tốt nhất. Đồng thời đây còn là địa chỉ thỏa mãn mọi yếu tố mà bất cứ đại lý bán thẻ cào nào cũng muốn trở thành đối tác tin cậy.

Không chỉ khách buôn muốn mua nhiều mã thẻ thì những khách lẻ cũng có thể sử dụng để mua với giá tốt mà thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bởi vậy mà khi muốn bán thẻ điện thoại và mua thẻ cào giá buôn thì đều có thể sử dụng Doithe66.com của chúng tôi.

Vậy để sử dụng mọi dịch vụ thì với những còn bỡ ngỡ và lạ lẫm bởi chưa từng sử dụng thì bạn nên thực hiện theo các bước hướng dẫn để có thể mua được thẻ điện thoại như ý. Hoặc bạn cũng có thể lưu lại cách dùng để mỗi lần muốn mua sẽ có thể dùng ngay thực hiện suôn sẻ nhất.

Đại lý mua bán thẻ cào điện thoại

Cách mua thẻ cào trên hệ thống bán thẻ điện thoại Doithe66.com

Mọi tính năng mà bạn sử dụng trên hệ thống D66 không chỉ được thực hiện nhanh chóng mà nay bạn còn có thể sử dụng tiện lợi hơn nữa khi mà bạn còn có thể sử dụng ngay với khi có thể nạp tiền vào trong tài khoản của mình để mua các mã thẻ dễ dàng.

Ba bước để bạn có thể mua thẻ cào với Doithe66 đó là:

- Bước Đăng ký.

- Bước Nạp tiền cho tài khoản.

- Bước Mua thẻ cào.

Đây là ba bước nếu như bạn chưa có tài khoản thì tạo/lập tài khoản sẽ là bước đầu tiên là cánh cửa giúp bạn có thể mua được bất kỳ mã thẻ cào hay thực hiện giao dịch nào với trang bán thẻ điện thoại trực tuyến siêu tốt này.

Khi đã thực hiện thành công với bước thứ nhất, bạn lưu ý là cần xác nhận thành công và đăng nhập vào hệ thống từ đó có thể sử dụng bước thứ hai với một trong hai cách đó là:

+ Cách 1: nạp bằng cách chuyển khoản.

+ Cách 2: đổi thẻ cào.

Sẽ thật dễ dàng nếu tài khoản ngân hàng của bạn đã có sẵn tiện ích thanh toán online. Lúc này bạn có thể thực hiện thao tác chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng mà website hỗ trợ hoặc thực hiện ngay trên apps (ứng dụng). Lưu ý là tại phần nội dung chuyển khoản thì bạn chỉ cần note với nội dung là tài khoản của bạn cùng với “Nap tien mua the cao tai website doithe66.com”.

Tài khoản là tài khoản địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với địa chỉ mua bán thẻ điện thoại của chúng tôi. Chẳng hạn như bạn có thể chuyển khoản cùng với nội dung cụ thể là:

lucytran@gmail.com Nap tien mua the cao tai website doithe66.com

Trường hợp bạn không có tài khoản thì có thể chuyển tại ngân hàng với nội dung tương tự như trên.

Bước mua thẻ cào bạn sẽ thực hiện với “Mua mã thẻ” trên trang chủ của kênh thanh toán bán thẻ trực tuyến. Khi đó bạn sẽ được mua không giới hạn trong ngày chỉ cần số dư của Tổng tiền khi giao dịch bạn đảm bảo là được.

đại lý thẻ cào

>>> Xem thêm: Đại lý bán thẻ cào tại Hà Nội và trên toàn quốc giá siêu hấp dẫn

Những lưu ý khi sử dụng mua thẻ cào tại Doithe66.com bạn nên biết!

Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống mua bán thẻ điện thoại D66 để nhận lại những lợi ích to lớn là:

  • Giá rẻ, chiết khấu siêu khủng.
  • Thanh toán tiện lợi, nhanh và đơn giản.
  • Bảo mật hai lớp siêu an toàn.
  • Tài khoản sử dụng hoàn toàn Free.
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt nhất.

Khi đó bạn chỉ cần có những lưu ý nhỏ với website bán thẻ điện thoại Doithe66 là:

  • Tài khoản cần xác minh nghĩa là bạn cần xác minh tài khoản sau khi đã đăng ký nếu không trong trường hợp chuyển khoản về sẽ bị lỗi, không được xử lý cộng tiền và chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển khoản lại cho bạn và bạn sẽ mất chút ít phí ngân hàng.
  • Bạn có thể đổi thẻ để tận dụng tất cả những thẻ dư thừa và mua nhanh thẻ cào với bước 3.
  • Hệ thống hỗ trợ gửi mã thẻ cũng như số serial khi bạn thực hiện thanh toán thành công giao dịch. Bởi vậy mà địa chỉ email của bạn cần phải yêu cầu là dùng được và gửi thành công các thông báo.

Trên là tất cả những điều kiện rất dễ thực hiện trên sẽ hỗ trợ cho bạn một hình thức để mua các mã thẻ từ đó có thể bán thẻ điện thoại hay đơn giản là nạp tiền cho số di động của mình.

Mua thẻ online