Cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 09/06/2018 09:24:04 AM

Ngày nay, dịch vụ mua thẻ điện thoại online ngày càng phát triển mạnh mẽ trong đời sống, trong đó hình thức mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm ngày càng phổ biến. 

Mua sắm online sử dụng thẻ atm để thanh toán đang càng trở lên thông dụng và được nhiều người sử dụng, bởi dịch vụ này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiện ích, ví dụ như việc mua thẻ điện thoại online, mua sắm trực tuyến trên các trang điện tử... 

Mua thẻ cào bằng thẻ ATM  là hình thức dùng thẻ ATM của mình để thanh toán các dịch vụ mua thẻ điện thoại thông qua  kết nối Internet. Khách hàng không cần phải đến các đại lý bán thẻ mà chỉ cần ngồi ở nhà, cơ quan hay quán cà phê thực hiện vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính hoặc ipad là nhanh chóng mua được thẻ cào điện thoại cho thuê bao di động của mình.

Những lưu ý khi mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm

mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm

 

- Thẻ ATM của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Nếu chưa đăng ký thì bạn có thể đến ngay các điểm giao dịch của ngân hàng gần nhất để được các nhân viên điểm giao dịch hỗ trợ đăng ký dịch vụ. Trước khi đi đăng ký bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu để hoàn tất các thủ tục đăng ký.

- Số dư tối thiểu trong tài khoản ATM bao gồm cả phí duy trì thẻ phải đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ bạn có nhu cầu.

- Bạn cần có thiết bị kết nối mạng Internet như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM trên Doithe66.com

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản thành viên tại Doithe66.com, chọn mua mã thẻ hoặc nạp tiền điện thoại điền đầy đủ các thông tin như:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu cấp 1

+ Nhập lại mật khẩu cấp 1

+ Mật khẩu cấp 2

+ Nhập lại mật khẩu cấp 2

+ Nhập mã kiểm tra

Các thông tin sau khi được nhập đầy đủ, bạn click tiếp vào ô “ Đăng ký ”. Hệ thống website sẽ gửi cho bạn link kích hoạt tài khoản thông qua email bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần mở email, click vào link kích hoạt tài khoản và quá trình đăng ký đã thành công.

 

 

mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm

Bước 2: Nạp tiền vào Tổng ví tiền trong tài khoản thành viên

Với những tài khoản đã đăng ký thành viên trên Doithe66.com , bạn sẽ thực hiện việc chuyển khoản từ thẻ ATM của bạn để nạp tiền vào tài khoản thành viên theo đúng nội dung chuyển khoản từ thẻ ATM sang tài khoản thành viên như sau:

[tài khoản đăng ký] - Mua the cao dien thoai tai web doithe66.com

Chẳng hạn bạn đăng ký tài khoản là abcdxyz@gmail.com trên hệ thống thì lúc này bạn sẽ thực hiện theo nội dung sau:

abcdxyz@gmail.com - Mua the cao dien thoai tai web doithe66.com

Bước 3: Đặt lệnh mua thẻ cào bằng ATM 

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, sau khâu nhập thông tin giao dịch thì bạn chọn “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Mã thẻ sẽ được hệ thống gửi về bằng email thông báo. Bạn hãy kiểm tra hòm thư email và nhanh chóng tiến hành nạp thẻ thành công.

 

Mua thẻ online