chat skype 1900 633682

Thẻ cào Mobifone, thông tin thẻ cào Mobifone

Clock Cập nhật: 09/06/2018 10:51:21 AM

Thẻ cào Mobifone được phát hành bởi nhà mạng Mobifone với mục đích chính dùng để nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước cũng như trả sau của nhà mạng này.  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn nắm bắt về thẻ cào Mobifone và cách nạp thẻ thành công, hiệu quả nhất.

Hiện nay thẻ cào Mobifone là loại thẻ cào được sử dụng và bán ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Là một nhà mạng cung cấp rất nhiều các dịch vụ, chương trình ưu đãi lớn lên được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng. Doithe66.vn là một website uy tín, chất lượng, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng mua thẻ điện thoại Mobifone với nhiều các hình thức khác nhau, chiết khấu lớn.

the-cao-mobifone

Thẻ cào Mobifone có những mệnh giá nào?

Thẻ cào giấy hay thẻ cào online của nhà mạng Mobifone đều có nhiều mệnh giá khác nha để phục vụ cho mục đích của người sử dụng thẻ cào Mobifone khác nhau có những lựa chọn hợp lý. Thẻ Mobifone có các mệnh giá sau đây:

10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.0000đ.

So với hình thức mua thẻ cào giấy, mua thẻ điện thoại online được đánh giá tiện lợi hơn rất nhiều bởi bạn có thể mua thẻ cào ở bất kể đâu và vào thời gian nào, với thẻ cào online bạn có thể lựa chọn nhiều mệnh giá hơn và không giới hạn số lượng và còn có rất nhiều các ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Thẻ cào Mobifone có mấy số?

Chắc chắn rằng những khách hàng đang sủ dụng mang di động mobifone họ đã mua và nạp tiền điện thoại rất nhiều lần, nhưng họ có thật sự để ý rằng mã thẻ cào hay dãy seri Mobifone có bao nhiêu số và có những cách mua thẻ điện thoại Mobifone nào giá rẻ và nhanh chóng

Với thẻ điện thoại Mobifone thì gồm có 2 thông tin quan trọng là mã thẻ cào và dãy số seri, có lần lượt là 12 và 15 số với rất nhiều các mệnh giá khác nhau. Khách hàng có thẻ sử dụng thẻ Mobi với nhiều các mục đích khác nhau như nạp tiền điện thoại, nạp game, thậm chí có thể đổi thẻ Mobi thành tiền mặt tại doithe66.com. Đây là một website hoàn toàn chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Các bạn có thẻ mua thẻ điện thoại online Mobi hoặc nạp tiền trực tiếp tại website với chiết khấu cao, ổn định. Kem theo đó là những dịch vụ vô cùng chất lượng và hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá.