Đổi thẻ Vinaphone lấy thẻ Gate ưu đãi lớn

Clock Cập nhật: 03/03/2018 03:54:25 PM

Bạn đang có nhiều thẻ cào vinaphonw và chưa sử dụng để nạp tiền vào tài khoản, bạn chưa biết sử dụng nó vào việc gì. Thật trùng hợp, bạn đang chơi game và tài khoản game của bạn bị hết trong lúc ván game đang phân thắng bại gay cấn. Cách duy nhất đó là bạn đổi thẻ vinaphone lấy thẻ gate để nạo tiền vào game đang dang dở của bạn.

Thẻ Gate là gì?

Bạn là một gamer chân chính với niềm đam mê với các thể loại võ hiệp, game nhập vai hành động vậy chắc hẳn sẽ phải bùng nổ cùng các game như: Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ, Đắc Kỷ,.... Các loại game siêu phẩm bom tấn trên đều cùng thuộc nhà phát hành game FPT.

doi-the-Vinaphone-sang-the-gate

Trước số lượng người chơi vô cùng lớn với nhu cầu nâng cấp nhân vật liên tục công ty FPT đã phát hành một loại thẻ riêng là thẻ Gate để người chơi có thể dễ dàng nạp vào tài khoản của mình.

Thẻ gate sử dụng trong các game kiếm hiệp bom tấn của FPT để nâng cấp trang bị, mua vũ khí và tăng cấp nhân vật,… Loại thẻ này hiện nay được bán online tại website Gamecard.vn với các mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

doi-the-vinaphone-lay-the-gate

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ gate đơn giản

Bạn có thể mua thẻ tại các cửa hàng bán thẻ game hoặc mua online và thực hiện nạp mã thẻ vào game. Với hình thức mua thẻ online bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn, nạp thẻ nhanh chóng hơn.

Nhưng nếu bạn là thuê bao Vinaphone lại lỡ mua thẻ cào điện thoại rồi phát hiện dế yêu vẫn còn đầy tài khoản mà bạn lại đang cần nạp vào các game của FPT? Vậy hãy nhanh tay truy cập vào trang web Doithe66.com, ngoài cách nạp thẻ vina ưu đãi, chúng tôi sẽ giúp bạn đổi thẻ Vinaphone thành thẻ Gate nhanh nhất!

Hướng dẫn đổi thẻ Vinaphone thành thẻ Gate

Cũng như thẻ điện thoại thẻ Gate cũng gồm mã thẻ cào và mã số serial, khi sử dụng để nạp vào game bạn cũng cần cung cấp chính xác 2 thông tin này của thẻ.

doi-the-vinaphone-lay-the-gate

Đổi thẻ vinaphone lấy thẻ gate đơn giản nhất tại hệ thống Doithe66.com

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ Vinaphone thành thẻ Gate tại Doithe66.com đầu tiên bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản rồi thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ vinaphone thành tiền mặt

  • Trong mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” bạn chọn nhà cung cấp là Vinaphone
  • Điền đầy đủ thông tin mã thẻ và số seri
  • Rồi chọn “Đổi thẻ ngay”

​Bước 2: Mua thẻ Gate

  • Sau khi đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt bạn sẽ có một số dư trong tài khoản của mình tại Doithe66.com. Lúc này bạn lại tiếp tục sử dụng số tiền trong tài khoản để mua thẻ Gate tại mục "Mua mã thẻ".
  • Tại đây bạn nhập thông tin thẻ muốn mua (thẻ Gate) và chọn phương thức thanh toán để có thể mua thẻ cào Gate mong muốn.

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Gate bạn sẽ có những ưu đãi lớn với hệ thống làm việc bảo mật tuyệt đối. Các dịch vụ tại đây sẽ  phục vụ bạn 24/7 từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày kể cả lễ, tết.

>>> Tham khảo thêm: Thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản như trên bạn có thể đổi thẻ Vinaphone lấy thẻ Gate rồi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thẻ Vinaphone của mình để đổi thành thẻ của các game khác ngay tại Doithe66.com!

Mua thẻ online