Thu mua thẻ Zing chiết khấu hấp dẫn chưa từng có trên thị trường

Clock Cập nhật: 06/03/2018 11:05:32 AM
Doithe66.com, trang web thu mua thẻ Zing uy tín và có mức chiết khấu hấp dẫn chưa từng có trên thị trường giúp game thủ dễ dàng thu mua thẻ cào đổi lấy tiền mặt.
Với việc phát triển của công nghệ thông tin thì thu mua mã thẻ Zing ra đời là việc tất yếu. Doithe66.com là website mua thẻ điện thoại, thu mua thẻ cào trực tuyến giúp các game thủ dễ dàng đổi được thẻ Zing sang tiền mặt. Khi thực hiện đổi thẻ cào Zing gamer sẽ thu về 81.000 đồng. Nếu như bạn chưa biết cách làm sao để có thể đổi từ thẻ Zing sang tiền thực hiện như thế nào thì hãy theo dõi và cùng thực hiện nhé.
 
thu-mua-the-zing-gia-cao

LỢI ÍCH KHI THỰC HIỆN THU MUA THẺ ZING TẠI DOITHE66.COM

Bạn là một game thủ có nhiều mã thẻ Zing hay bạn có một website dùng thanh toán thẻ cào Zing, khi tiến hành đổi thẻ cào Zing tại Doithe66.com bạn không chỉ  nhận về số tiền khủng nhất trên thị trường mà còn nhận về vô số lợi ích đáng kể khác như:
  • Hỗ trợ thu mua nhiều mã thẻ trong đó có các thẻ điện thoại với 4 loại thẻ của 4 nhà mạng lớn nhất hiện nay và 6 thẻ game trong đó có những thẻ game phổ biến như thẻ Bit, thẻ Megacard, thẻ Vcoin…đặc biệt là thẻ Zing của nhà phát hành VNG.
  • Thực hiện thu mua thẻ Zing thành công game thủ không chỉ dễ dàng rút tiền mặt về mà còn có thể dùng để mua nhiều mã thẻ game khác như VTC, Gate, Garena để dễ dàng chơi những game vô cùng nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, MU online, Thiên Long Bát Bộ,…
  • Hỗ trợ đổi thẻ nhanh chóng, tiện lợi. Rút tiền mặt về siêu nhanh hỗ trợ lên đến 37 ngân hàng trong nước, có thể thực hiện rút tiền mọi lúc mọi nơi miễn là có thể truy cập được Internet.
  • Bạn có thể thực hiện rút tiền cho đến 22h các ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. 

HƯỚNG DẪN CÁCH THU MUA THẺ ZING TRÊN DOITHE66.COM

Thực hiện thu mua mã thẻ Zing hay đổi thẻ cào Zing trên Doithe66.com, game thủ có thể đổi thẻ theo hai bước đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Game thủ chỉ cần thực hiện đăng ký một tài khoản đơn giản trên Doithe66.com với một email bất kỳ là có thể dễ dàng thực hiện thu mua bất cứ mã thẻ nào để đổi sang tiền mặt.

Bước 2: Đổi thẻ cào Zing

thu-mua-ma-the-zing-online-tai-doithe66
 
Tại trang chủ, gamer chỉ cần chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt. Chọn nhà cung cấp thẻ Zing với mức chiết khấu 19% - mức chiết khấu có thể nói là hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường.
Tiếp đến, bạn chỉ cần điền thêm thông tin về mã thẻ, số serial và thực hiện “Đổi thẻ ngay” là dễ dàng đổi thẻ thành công.
 
Để có thể rút tiền về thì gamer chỉ cần cập nhật tài khoản ngân hàng và thực hiện lệnh rút với số tiền rút tối thiểu là 50.000đ và số tiền rút tối đa là số tiền đổi được trừ đi phí thu hộ ngân hàng.
 
 
Như vậy, khi thực hiện thu mua thẻ Zing trên Doithe66.com, game thủ không chỉ đổi được thẻ Zing mà còn được rút về nhiều tiền nhất mà còn được hưởng vô vàn lợi ích hấp dẫn khác!
Mua thẻ online