Thu mua thẻ Vina chiết khấu cực tốt

Clock Cập nhật: 06/03/2018 02:36:37 PM
Thu mua thẻ Vina mức chiết khấu 18,5% chỉ có tại Doithe66.com, nơi bạn có thể trao trọn những chiếc thẻ cào để được đổi lấy tiền mặt.
Chẳng ngẫu nhiên mà Vinaphone được bình chọn là nhà mạng chăm sóc khách hàng tiêu biểu 2017 trong thời gian qua. Chính vì vậy Vinaphone - một trong ba “ông lớn” viễn thông lớn nhất nước ta chiếm lượng lớn người dùng cũng như lượng thuê bao mà lượng thẻ được bán mỗi ngày là vô cùng lớn hiện nay. Để giải quyết tình trạng dư thừa những mã thẻ cào, Doithe66.com đóng góp một phần nhỏ bằng việc tiến hành thu mua thẻ cào điện thoại để những thẻ Vinaphone không được dùng đến sẽ được tận dụng triệt để đồng thời những người tham gia đổi thẻ cũng sẽ được nhận lại tiền dùng vào những việc hữu dụng khác. Nếu bạn không biết làm thế nào để đổi thẻ Vina thành tiền thì hãy đến với Doithe66.com nơi bạn có thể trao chọn những mã thẻ của mình với mức chiết khấu chỉ 18,5%.
 
thu-mua-the-vina-chiet-khau-cuc-tot

Thu mua thẻ Vina siêu chiết khấu chỉ 18,5% tại Doithe66.com

Là một trong những website hỗ trợ tất cả các hình thức thu mua thẻ cào đến với Doithe66.com bạn không những được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, duy trì tài khoản với giá 0đ đồng thời còn có thể nhận được tiền mặt từ những mã thẻ mà mình không dùng đến hay tiến hành thực hiện đổi sang các thẻ khác như thu mua thẻ Vinaphone chưa bao giờ đơn giản hơn thế.
 
Khi tiến hành đổi thẻ có lẽ điều mà hầu hết người dùng dù là khách lẻ, khách đại lý đều sẽ quan tâm đến mức chiết khấu. Có lẽ nếu bạn chỉ đổi một hoặc hai mã thẻ cào thì nó sẽ không chênh lệch nhiều lắm. Còn khi thực hiện đổi hàng trăm mã thẻ cào với số lượng lớn các mã thẻ cào hàng ngày thì chỉ 1% mức chiết khấu thu mua thẻ Vina thì cũng ảnh hưởng không nhỏ tới lượng tiền mà bạn thu về mỗi ngày rồi.
 
Trên thị trường mức chiết khấu khi thực hiện đổi thẻ thường là trên 20% thậm chí lên đến 24%. Như vậy, với mức chiết khấu là 18,5% tại Doithe66.com, cứ mỗi 100.000đ cho mỗi mệnh giá thẻ nạp thì bạn sẽ được thu về 81.500đ. Với mong muốn khách hàng sẽ thu về được nhiều tiền nhất Doithe66.com sẽ luôn duy trì những mức chiết khấu hấp dẫn nhất để bạn sử dụng lâu dài và đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển.

Thực hiện đổi thẻ - thu mua thẻ Vina tại Doithe66.com

Giống như tất cả các trang để được hưởng chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy tiến hành đăng ký ngay tài khoản để thực hiện đổi thẻ Vinaphone ngay hôm nay và hưởng mức chiết khấu cực tốt.
 
Ngay khi có tài khoản thì bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền bất cứ khi nào mình muốn chỉ với hai bước đơn giản sau:

Bước 1: Đổi thẻ bằng link đổi nhanh

Hoạt động thu mua thẻ Vina tiến hành với link đổi nhanh: https://doithe66.com/doi-the-thanh-tien-nhanh.
 
Link đổi thẻ cào thành tiền nhanh
 
Bạn có thể copy và dán ngay vào trình duyệt là có thể thực hiện đổi thẻ ngay. Điều tiện lợi nhất là bạn có thể không cần đăng nhập vẫn có thể thực hiện đổi thẻ (bạn phải đảm bảo có tài khoản trên hệ thống rồi nhé). Tại đây bạn nhanh chóng điền những thông tin cùng với mã thẻ Vinaphone của mình. Vì cả mã thẻ và số serial của Vina đều 14 số nên bạn để ý kỹ tránh nhầm lẫn nhé. Đổi thẻ xong thì bạn có thể thực hiện rút tiền với bước 2 khi nào mà mình muốn rút tiền về nhé. 

Bước 2: Rút tiền

Ngay khi cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng với số tài khoản. Để được thu mua thẻ Vina có nhiều tiền nhất bạn chỉ cần thực hiện luôn lệnh rút tiền với số tiền 50.000đ là số tiền được hỗ trợ rút về ít nhất.
 
thu-mua-the-vina-rut-tien-nhanh-chong
 
Mẹo để rút nhiều tiền nhất: Bạn có thể đổi thẻ Vina nhiều lần rồi rút về cùng một lúc như vậy sẽ đảm bảo rút được nhiều tiền nhất vì phí ngân hàng trong mỗi lần rút là như nhau. Bạn có thể chọn những ngân hàng như Maritime Bank, Techcombank hay Vietcombank có mức phí thấp nhất trong mục cập nhật số thông tin về tài khoản ngân hàng.
Hy vọng, với thông tin về thu mua thẻ Vina với mức chiết khấu 18,5% cùng với cách để bạn có thể rút nhiều tiền mặt thực sự hữu ích. Chúc bạn đổi nhiều thẻ hưởng nhiều tiền!
Mua thẻ online