Địa chỉ thu mua mã thẻ Gate uy tín nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 06/03/2018 11:04:30 AM
Hình thức thu mua mã thẻ gate chính là một cách hỗ trợ khách hàng thu mua tất cả các mệnh giá thẻ Gate đang có trên thị trường hiện nay.
Như các bạn cũng đã biết, thẻ Gate là thẻ game đa năng ngoài chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản game của mình, thì chiếc thẻ này còn được nhiều website hỗ trợ thu mua the cao một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 
thu-mua-ma-the-gate

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thu mua thẻ gate dễ dàng nhất

Dịch vụ thu mua mã thẻ gate chính là một hình thức giúp khách hàng đổi được những mệnh giá thẻ cào game này sang tiền mặt hoặc sang thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
 
Nếu bạn có rất nhiều thẻ game Gate không sử dụng đến, có thể bạn được bạn bè, người thân của mình tặng, hoặc bạn chơi game trúng thưởng và phần thưởng là những chiếc thẻ Gate. Bạn nạp tiền vào tài khoản game của mình không hết và bạn mong muốn được đổi chúng sang tiền mặt để mua thêm những vật dụng cần thiết nhằm nâng cấp nhân vật game của mình.
 
Để quá trình đổi thẻ cào sang tiền mặt được diễn ra một cách thuận tiện và suôn sẻ, quý khách hàng cần sở hữu một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Đó có thể là wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao để giúp cho việc thu mua mã thẻ gate không bị gián đoạn.
 
Hiện nay, có rất nhiều website, ứng dụng trực tuyến giúp khách hàng thực hiện việc thu mua thẻ cào nhanh chóng nhất. Trong đó, không thể không kể đến trang web Doithe66.com, nơi thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online uy tín và tiện lợi nhất cho tất cả đối tượng khách hàng.

Điều kiện thu mua thẻ gate tại website Doithe66.com

  • Thẻ cào Gate chưa từng sử dụng.
  • Thẻ cào Gate còn nguyên thông tin mã thẻ cào cũng như số serial thẻ cào Gate. 
  • Thêm nữa, chiếc thẻ gate này đã được kích hoạt 

Các bước đổi thẻ Gate được thực hiện đơn giản tại Doithe66

thu-mua-ma-the-cao-gate

  • Bước 1: Bạn truy cập trang web Doithe66 bằng tài khoản đã đăng ký. 
  • Bước 2: Bạn vào trang chủ hệ thống chọn ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, bạn nhập thông tin mã thẻ cào cùng số serial thẻ Gate muốn đổi.
  • Bước 3: Nhấn nút “Đổi thẻ ngay”
Chỉ qua 3 bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ Gate thành công sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ là 12.5%.
Có nghĩa là, nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Gate 100k, bạn phải trả cho hệ thống 12.500vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 87.500vnđ. Thật sự, số tiền bạn mất đi không đáng là bao so với số tiền bạn nhận về cho mình, vì đã có lúc bạn nghĩ rằng sẽ phải bỏ chiếc thẻ cào gate kia đi.
Như vậy, có thể khẳng định được rằng, địa chỉ thu mua mã thẻ gate uy tín nhất hiện nay chính là trang web Doith66.com. Chúc quý khách hàng có những giây phút sử dụng dịch vụ của chúng tôi thư giãn và thoải mái nhất. Trân trọng cảm ơn!
Mua thẻ online