Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền chiết khấu siêu hấp dẫn

Clock Cập nhật: 04/05/2018 03:55:32 PM
Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền với chiết khấu siêu hấp dẫn là cách dễ dàng, nhanh chóng giúp các thuê bao sử dụng mạng di động dễ dàng đổi tiền điện thoại lấy tiền mặt.
Mobifone một trong ba ông lớn trong làng viễn thông Việt Nam, chính vì vậy số lượng người dùng cũng như các mã thẻ cào điện thoại được bán ra hàng ngày cũng tương đối lớn. Một phần những mã thẻ được bán ra sẽ được thu mua lại dưới nhiều hình thức trong đó đổi thẻ cào thành tiền được sử dụng rộng rãi nhất là đối với những đại lý hay các hình thức thanh toán sử dụng thẻ cào.
Doithe66.com - một cầu nối trung gian, nơi diễn ra các hoạt động thu mua mã thẻ giúp các người dùng dễ dàng đổi được những mã thẻ mà mình muốn đổi như thẻ điện thoại trong đó có thẻ Mobifone chiết khấu hấp dẫn nhất, chỉ 18%.
 
doi-the-cao-mobifone-thanh-tien-sieu-chiet-khau

Làm sao để đổi thẻ cào Mobifone thành tiền trên Doithe66.com?

Khi các thuê bao không có nhu cầu nạp tiền mobifone, để dễ dàng thu mua được thẻ Mobifone trên Doithe66.com, các đại lý hay khách lẻ chỉ cần tạo cho mình một tài khoản đơn giản nhất để hưởng mức chiết khấu siêu hấp dẫn khi tiến hành đổi thẻ cào Mobi trên hệ thống của website.Thật không quá khó để tạo cho mình một tài khoản, bạn chỉ cần đảm bảo mật khẩu cấp 1, cấp 2 khác nhau để tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình.
 
Tiếp đến, lúc này khi những mã thẻ điện thoại Mobifone trong tay, bạn hãy tìm đến ngay “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” để điền tất cả những thông tin cần thiết với mã thẻ 12 số, số serial 15 số và “Đổi thẻ ngay”. Thế là quá trình đổi thẻ mobifone thành tiền đã diễn ra thành công tốt đẹp, bạn chỉ cần chờ trong giây lát là tiền được đổi sẽ quy về trên Tổng tiền của tài khoản rồi.
 
Lưu ý nhỏ là bạn cần thực hiện đăng nhập để tiến hành đổi thẻ với hướng dẫn trên và để thực hiện rút tiền thì tiền sau khi đổi được mới chảy về tài khoản ngân hàng của bạn được. Bạn hãy vào tài khoản ngân hàng để cập nhật thông tin về số tài khoản, chủ tài khoản, chi nhánh và ngân hàng mà bạn đăng ký thẻ ATM.
 
Xác nhận cập nhật tài khoản thành công, lúc này bạn tạo lệnh rút tiền với mục “Rút tiền”:
  • Số tiền rút: đảm bảo tối thiểu 50.000đ, tối đa là số tiền đổi thẻ Mobifone được (đã bao gồm phí ngân hàng).
  • Mật khẩu cấp 2.
  • Nhấn “rút tiền” để hoàn tất lệnh rút.
Việc còn lại là bạn chờ tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền chiết khấu 18%

thu-mua-the-mobifone-khong-gioi-han
Thu mua thẻ Mobi không giới hạn chiết khấu ưu đãi
 
Với việc thực hiện thu mua mã thẻ Mobifone mức chiết khấu siêu hấp dẫn trên thị trường, Doithe66.com với mong muốn tất cả khách hàng sẽ nhận được về nhiều tiền nhất có thể đồng thời trở thành người bạn đồng hành không chỉ hỗ trợ doi the cao dien thoai mà còn đổi tất cả những mã thẻ game. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều hoạt động phong phú khác như mua thẻ điện thoại khác, mua thẻ game hoặc trực tiếp nạp tiền điện thoại cho bạn hoặc cho những người thân yêu một cách vô cùng dễ dàng.
Mức chiết khấu 18% đối với thẻ Mobifone cũng là mức chiết khấu thu mua thẻ điện thoại hấp dẫn nhất trong tất cả các loại thẻ mà bạn có thể thấy đó là Vinaphone và Viettel là 18,5%, Vietnamobile với 19%.
Như vậy, thực hiện thành công đổi thẻ cào Mobifone thành tiền chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất!
Mua thẻ online