Nạp thẻ game – mua thẻ game thần tốc bạn không thể bỏ qua!

Clock Cập nhật: 27/02/2018 05:08:06 PM

Cách thức nạp thẻ game online mà bạn có thể sử dụng nhanh với dịch vụ mua thẻ cào game tại Doithe66.com, cổng thanh toán 24/7 hỗ trợ nhanh chóng – liện lợi và vô cùng linh hoạt.

Nạp thẻ chìm đắm trong thế giới game mê ảo, rèn luyện phản xạ, tư duy nhanh là những lợi ích mà mỗi game thủ khi chơi game mang lại. Và nạp thẻ lên đồ là một cách giúp gamer hưởng trọn mọi tiện ích trong thế giới game.

Nạp thẻ game – mua thẻ game thần tốc bạn không thể bỏ qua!

Với mỗi tựa game khác nhau thông thường của các nhà phát hành mà cho ra những đồng tiền chung. Nạp thẻ trong game bạn cũng có thể sử dụng các thẻ điện thoại tuy nhiên sẽ không nhận được lượng quy đổi tiền ảo trong game không được hấp dẫn trong game. Hơn nữa một số cổng game chỉ hỗ trợ cho một loại thẻ cào nhất định bởi vậy mà nạp từ chính những thẻ game mà nhà phát hành tựa game đó hỗ trợ là một phương pháp tối ưu nhất.

Bởi vậy bạn cần đến một địa chỉ mua thẻ game giá rẻ để nạp thẻ game online hiệu quả nhất. Doithe66.com được ra đời dựa theo những mong muốn đó để cung cấp cho các game thủ một sân chơi đỉnh cao trong các game để thế giới game thật sự lung linh và thi vị hơn bao giờ hết. Đồng thời đây cũng là một sân chơi để bạn thả sức sáng tạo và giao lưu với những bạn cùng sở thích. Khi đã có nhiều tiền trong game bạn còn có thể tặng vật phẩm cho bạn bè hết sức dễ dàng cũng như dễ dàng trở thành thành viên vàng hay tăng rank nhanh chóng.

Bạn có thể mua rất nhiều mã thẻ cào game tương ứng để nạp thẻ game với các game mà mình thường hay chơi như: thẻ gate, thẻ garena, thẻ vtc và thẻ cào zing. Trước khi mua bạn nên chú ý trò chơi mà mình đang sử dụng thẻ cào chính là gì để không bị nhầm lẫn nhé.

nạp thẻ game online nhanh nhất

Nạp thẻ game online khi mua thẻ game tại Doithe66.com

Với hệ thống Doithe66, bạn sẽ nạp game dễ dàng hơn bao giờ hết khi sở hữu những mã thẻ cào để từ đó bạn còn có thể sử dụng thoải mái nhất. Để làm được điều đó thì bạn chỉ cần thực hiện đúng với các bước mà chúng tôi triển khai là:

  • Bước 1: đăng ký – xác nhận tài khoản thành viên (TKTV).
  • Bước 2: nạp tiền trong TKTV.
  • Bước 3: mua thẻ cào game.
  • Bước 4: check mã thẻ và nạp thẻ game.

Với ba bước trên là bạn đã có một hay nhiều mã thẻ để tha hồ tung hoành trong game.

Bước đầu tiên là đăng ký TKTV cùng với địa chỉ email của mình đồng thời thực hiện xác nhận tài khoản để hoàn toàn sở hữu một tài khoản trên hệ thống. Khi đó bạn sẽ thực hiện bước thứ hai, khi đó chuyển khoản về một trong các Tài khoản ngân hàng (TKNH) mà hệ thống hỗ trợ. Nội dung chuyển khoản là kèm theo địa chỉ email bạn đã đăng ký TKTV thành công cùng với “Nap tien mua the cao tai website doithe66.com”.

Tài khoản đầy đủ bạn sẽ nạp thẻ game online thoải mái nhất khi mua thẻ game với bước thứ ba tại mục MUA MÃ THẺ. Lúc này đây tại hệ thống bạn sẽ mua được 4 mã thẻ phổ biến nhất hiện nay của các nhà phát hành: FPT Gate (thẻ Gate), VNG (thẻ Zing), VTC (thẻ Vcoin) và Garena ( thẻ Sò Garena).

Cuối cùng là bạn sẽ hưởng thành quả bằng việc thực hiện bước thứ tư khi đó nạp thẻ game thật nhanh chóng.

nạp card game, mua thẻ game online

Đánh giá khi mua thẻ game online tại Doithe66.com

Hình thức mua thẻ cào game online và nạp thẻ game tại hệ thống D66 được đánh giá là một hình thức nhanh chóng, thông minh và vô cùng hiện đại.

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất, không chỉ bởi các thao tác đơn giản mà mọi thứ được bảo mật an toàn nhất khi sử dụng hai lớp mật khẩu. Trong đó lớp mật khẩu thứ hai là mật mã bạn sẽ sử dụng trong các giao dịch.

Hình thức này bạn sẽ thay thế cho các hình thức sử dụng mua mã từ điện thoại hay thực hiện với sms mà các nhà mạng liên kết với các nhà phát hành game. Khi đó với những hạn chế mà hình thức sms tồn tại như: giới hạn mã thẻ mua trong ngày/giới hạn nạp vào trong một tài khoản, phí dịch vụ cao. Thì đây với bao nhiêu tiền bạn sẽ mua được bấy nhiêu mà còn được giảm giá tương ứng với từng mệnh giá và từng loại thẻ cào.

Bởi vậy hình thức nạp thẻ game online xứng đáng nhận được sự quan tâm và sử dụng rộng rãi của các game thủ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để có được những thẻ game để đem đến những trận đấu đầy cảm xúc hay những khoảnh khắc ấn tượng trong game.

Mua thẻ online