Mách bạn tất tần tật về nạp thẻ game – mua thẻ game siêu tiết kiệm

Clock Cập nhật: 27/02/2018 05:05:11 PM

Tất cả những thông tin về nạp thẻ game và mua thẻ game siêu tiết kiệm sẽ được gửi đến bạn đọc, những game thủ để sở hữu một cách nạp thẻ trong game thông minh nhất. Khi đó bạn sẽ tận dụng thời gian thư giãn hợp lý mà không lo tốn kém.

Doithe66.com một hệ thống lớn mạnh sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả những mong muốn và nạp thẻ nhanh nhất mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi đâu. 

Mách bạn tất tần tật về nạp thẻ game – mua thẻ game siêu tiết kiệm!

Bạn là một tân game thủ hay một game thủ kỳ cựu? Bạn thích game chiến thuật hay đơn giản là những game mang tính giải trí cao thì không ít những tựa game của những nhà phát hành hàng đầu sẽ cần đến thao tác nạp thẻ. Khi đó bạn sẽ mua thẻ cào game để lên đồ thăng hoa trong game tung hoành ngang dọc.

Nạp thẻ game với những thao tác cực đơn giản và tiết kiệm nhất khi mua thẻ game trên hệ thống số 1 là Doithe66.com. Chi tiết mua thẻ game, mua thẻ điện thoại chiết khấu đại lý siêu hấp dẫn, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://doithe66.com/dai-ly-the-cao-11.html

Bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước giản đơn:

- Bước 1: Đăng ký & Tạo tài khoản thành viên.

- Bước 2: Nạp tiền tài khoản thành viên.

- Bước 3: Đăng nhập & Mua thẻ game.

- Bước 4: Nhận mã thẻ trong hòm thư/địa chỉ email..

Như vậy dù với bốn bước bạn sẽ sở hữu các mã thẻ hữu ích nhất với giá rẻ nhất. Nạp thẻ game lúc này thực sự sẽ giản đơn hơn bao giờ hết.

Bạn nên thực hiện tuần tự và không bỏ sót bất cứ thao tác nào. Trong đó bước khởi đầu là đăng ký bạn nên sử dụng chính địa chỉ email mà mình thường xuyên sử dụng. Đồng thời khi hoàn tất đăng ký thì bước xác nhận không thể bỏ qua bởi nếu thiếu bước này bạn sẽ không thể sử dụng đầy đủ những tính năng có trên site bao gồm mua thẻ cào.

nạp thẻ game

Cách sử dụng tất cả các bước trên Doithe66.com để nạp thẻ game hiệu quả

Với bước 1 thực hiện thành công thì những lần sau đăng nhập sử dụng mọi thao tác mua thẻ game thì bạn sẽ không cần lập lại nữa.

Bước 2 là bước mà bạn sẽ nạp đầy trong tài khoản thành viên của mình. Khi đó bạn sẽ làm theo những hướng dẫn tại mục nạp tiền mua thẻ cào với những nội dung chính đó là:

  • Chat Trực tuyến hoặc hotline để được hỗ trợ về những tài khoản nhận tiền.
  • Chuyển khoản đúng nội dung.
  • Thông báo chuyển khoản thành công cho website để nạp thẻ game.
  • Theo dõi số dư trong Tổng tiền cạnh tài khoản của bạn.

Bước 3 là bước bạn cần đăng nhập để mua thẻ cào game mà cổng game những tựa game mà bạn đang chơi sử dụng nạp thẻ. Hệ thống hỗ trợ 4 mã thẻ game từ đó nạp thẻ game mà bạn có thể sử dụng ngay::

  • Thẻ Vcoin của NPH VTC Online.
  • Thẻ Zing của NPH VNG.
  • The Gate của NPH FPT Gate.
  • Thẻ Garena của NPH Garena.

Khi đó bạn sẽ lựa chọn một trong những thẻ game trên để từ đó nạp game thật nhanh. Bạn lưu ý là chọn cho mình đúng mã thẻ game thì mới nạp thẻ game tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Bước thứ tư là bước để gamer hoàn tất quá trình. Bạn nên check trong hòm thư email để lấy mã thẻ cũng như số serial.

nạp thẻ game trưc tuyến

>>> Bài viết liên quan: Nạp thẻ game – mua thẻ game thần tốc bạn không thể bỏ qua!

Lưu ý & lợi ích về mua thẻ game tại hệ thống bán thẻ Doithe66.com

Lưu ý là tất cả những thẻ cào game trên đều là những thẻ cào cực kỳ phổ biến và với một đồng tiền chung sử dụng trong ví Tổng Tiền bạn sẽ không bị giới hạn số lượng và mệnh giá chỉ cần trong tài khoản có số dư đủ điều kiện.

Đây là một hệ thống được bảo mật cực kỳ tin cậy và an toàn nhất hiện nay sử dụng giao thức HTTPS đã được đăng ký cấp phép đầy đủ. Khi đó bạn hoàn toàn an tâm dể mua thẻ cào game và nạp thẻ game thuận lợi nhất.

Tất cả mức chiết khấu đều đảm bảo cực kỳ hấp dẫn và bạn sẽ không bị mất chi phí nào để sử dụng. Hơn nữa mọi việc lập tài khoản đều được miễn phí và không mất phí duy trì.

Ngoài mua thẻ game ra thì bạn cũng không bị giới hạn chức năng và được sử dụng mua thẻ cào điện thoại cũng như nạp tiền điện thoại cho những thuê bao của mình.

Với tất cả những nội dung trên về nạp thẻ game bạn sẽ được sử dụng cách thật tuyệt vời để luôn nạp tiền trong game đúng lúc và chi phí tiết kiệm nhất.

Mua thẻ online