Đánh giá mua thẻ Zing bằng sms và giải pháp hiệu quả cho bạn!

Clock Cập nhật: 27/02/2018 04:59:27 PM

Những đánh giá cực kỳ chi tiết về mua thẻ Zing bằng sms bởi những ưu và nhược điểm từ đó với giải pháp hiệu quả nhất cho bạn để nạp game thỏa thích và tha hồ lên đồ cực chất trong game.

Khi đó gamer sẽ được sử dụng ngay một cách mua để nạp thẻ Zing thoải mái nhất với giá cực ưu đãi và thực hiện siêu đơn giản.

Đánh giá mua thẻ Zing bằng sms và giải pháp hiệu quả cho bạn!

Hiện nay, thẻ Zing là một trong những mã thẻ cào nhận được sự quan tâm của đông đảo các game thủ. Trong đó đặc biệt là những gamer thường xuyên chơi những tựa game trên Zing Me hoặc trên các cổng game của nhà phát hành VNG.

Bởi vậy mà để bổ sung cho game thủ một cách để mua thẻ cào Zing thuận tiện nhất thì các bên liên kết giữa các nhà mạng Viễn Thông, nhà phát hành game hoặc các đại lý đã cho ra đời hình thức mang tên mua thẻ Zing bằng sms được thực hiện chỉ trong một nốt nhạc.

Và không ít các gamer đã lựa chọn hình thức này như là cách cứu cánh cho bản thân trong những lúc cần thẻ Zing mà bản thân thuê bao của mình không sử dụng được internet hoặc không kết nối mạng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của cách mua này.

Nó cho phép gamer có thể mua được dù sử dụng bất cứ đời máy nào và có mạng hay không cũng không bị ảnh hưởng.

  • Ngoài ra, khi đăng ký thành công tài khoản thành viên trên website Doithe66.com, ngay lập tức khách hàng đã có thể lấy card điện thoại giá sỉ ở tphcm hay ở bất cứ nơi đâu, bất kể thời gian nào.

Mua thẻ Zing bằng sms với hình thức này bạn sẽ thực hiện với tổng đài 8049. Còn với tổng đài 6769 hay 6569 chỉ hỗ trợ nạp Zing xu cho tài khoản game Zing ID của bạn. Khi đó bạn sẽ chỉ nhận được số xu tương ứng với từng cú pháp.

Khi đó tùy điều kiện sử dụng cùng những lợi ích mà mình nhận được mà chính bản thân bạn có thể lựa chọn tối ưu, phù hợp với bản thân nhất.

Mua thẻ zing bằng sms

Ưu và nhược điểm của mua thẻ Zing bằng sms gamer nên biết

Với cách mua này bạn sẽ mua được từ chính sim số di động của mình. Đây là cách hết sức tiện lợi cho những ai không dùng điện thoại thông minh mà chỉ cần gửi tin nhắn là có thể mua ngay một mã thẻ hoặc là nạp tiền trực tiếp cho tài khoản game.

Đối với cách mua qua tổng đài 8049 thì để thực hiện mỗi gamer thủ sẽ thực hiện qua ba bước để mua thẻ Zing bằng sms:

- Bước 1: đăng ký dịch vụ (cú pháp : VDK<cách>VM gửi về 9149).

- Bước 2: nạp tiền vào sim.

- Bước 3: thực hiện nhắn tin với cú pháp sms:

VBAN Mã-Sản-Phẩm [SốĐiệnThoại] Mậtkhẩu (gửi về 8049, 1.000đ/sms).

Trong đó Mã-Sản-Phẩm tương ứng: VG20, VG50, VG100, VG200 hay VG500.

Số điện thoại là số mà bạn muốn nhận mã thẻ, trường hợp bạn muốn nhận từ chính thuê bao mình thực hiện cú pháp thì bạn có thể bỏ qua số điện thoại của mình.

Mật khẩu từ 6-12 ký tự, bạn sẽ nhận được ngay bước 1 và có thể đổi lại hay reset được.

Không thể phủ nhận những lợi ích mà cách mua thẻ Zing bằng sms từ chính tổng đài 8049 mang lại. Tuy nhiên với cách này cũng sẽ tồn tại nhiều nhược điểm đó là:

  • Nạp tiền vào sim chỉ áp dụng đối với ngân hàng Agribank và nạp tối đa 5.000.000đ.
  • Mức chiết khấu thấp, mất phí cho mỗi sms thực hiện do đó cũng làm hao hụt tài khoản di động của bạn.
  • Mỗi lần mua thẻ Zing bằng sms thì chỉ mua được một mã thẻ duy nhất.

Bởi vậy mà bạn có thể chủ động hơn và thực hiện với các bước đơn giản dễ nhớ hơn đồng thời được hưởng mức chiết khấu tốt nhất. Đây chính là giải pháp tối ưu mà bạn có thể thực hiện ngay.

mua thẻ zing

Giải pháp mua mã thẻ Zing bằng sms hiệu quả nhất cho bạn

Trên hệ thống Doithe66.com, các gamer sẽ có được giải pháp hiệu quả nhất và bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì. Bởi sự linh hoạt, hỗ trợ đa dạng mà vẫn đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho bạn.

Khi đó bạn có thể khắc phục những hạn chế khi mua thẻ Zing bằng sms dù cho có sử dụng tài khoản NH hay không, đó là bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau đây để chủ động nạp tiền trong ví tài khoản đó là:

  • Chuyển khoản về tài khoản về một tài khoản website hỗ trợ với đa dạng các website mà bạn có thể lựa chọn sao cho cùng hệ thống ngân hàng với mình.
  • Gửi tiền về tài khoản bất kỳ website hỗ trợ. Khi đó bạn có thể lựa chọn chi nhánh gần mình nhất để thuận tiện thực hiện.

Và một điều để được mua thẻ Zing thoải mái nhất thì bạn cần đảm bảo đã có tài khoản, xác nhận thành công (tài khoản của bạn tạo được trên hệ thống). Ngay khi đó bạn sẽ sử dụng một trong hai cách trên cùng với nội dung chuyển khoản đúng.

Cuối cùng là bạn đã có thể đăng nhập lại hệ thống và hưởng thành quả mà không phải mua thẻ Zing bằng sms nữa.

Mục Mua mã thẻ ngay tại trang chủ D66 chính là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn. Khi đó với lựa chọn mã thẻ Zing thì bạn đã có thể mua được với số lượng, mệnh giá và mức chiết khấu mong muốn.

Đừng quên nhận mã thẻ tại hòm thư điện tử của mình nhé gamer. Chúc bạn có những kiến thức bổ ích và nạp game nhanh nhất với thông tin về mua thẻ Zing bằng sms mà chúng tôi cung cấp.

Mua thẻ online