Tất tần tật cách mua thẻ Zing bằng atm nhanh nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 27/02/2018 04:53:43 PM

Hình thức mua thẻ Zing bằng ATM một trong những cách nhanh chóng nhất hiện nay để bạn có thể đạt được những thăng hoa trong game cũng như dễ dàng làm huynh đảo các tế đàn.

Vậy mua thẻ cào Zing ở đâu có giá tốt nhất và nhanh nhất hiện nay chính là điều mà không ít gamer quan tâm để nạp thẻ game hiệu quả nhất. Bạn hãy thử ngay trên hệ thống chuyên nghiệp bậc nhất của chúng tôi – Doithe66.com.

Tất tần tật cách mua thẻ Zing bằng atm nhanh nhất hiện nay

Cũng giống như thẻ cào điện thoại nhà phát hành VNG đã cho ra đời nhiều loại thẻ Zing như thẻ giấy và thẻ cào điện tử. Trong đó có lẽ thẻ cào giấy được ít sử dụng hơn mà thẻ cào điện tử với đầy đủ thông tin về mệnh giá và số serial được cung cấp cho các game thủ và cộng đồng game sử dụng để từ đó bạn có thể nạp bao nhiêu vào game tùy ý.

Và mua thẻ Zing bằng atm một trong những cách mua thẻ cào Zing thuận tiện nhất hiện nay. Chỉ bằng tài khoản ATM với số dư trong tài khoản chỉ cần đăng ký dịch vụ ebanking thì bạn không chỉ dùng để thanh toán các hóa đơn, mua thẻ điện thoại mà mua mã thẻ Zing dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt là với hệ thống D66 mọi tính năng và phương thức giao dịch thanh toán trở hết sức nhanh chóng có thể ví với “tốc độ ánh sáng” mà bạn có thể thử ngay trong hôm nay.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ cào, nạp tiền theo chiết khấu đại lý cực kỳ ưu đãi khi đăng ký tài khoản thành viên trên Doithe66.com, chi tiết tại https://doithe66.com/dai-ly-the-cao-11.html

nạp thẻ zing bằng atm

Cách mua thẻ Zing bằng atm nhanh nhất trên Doithe66.com

Thẻ Zing một trong bốn mã thẻ game mà hệ thống Doithe66 cung cấp bằng sự tiện lợi vốn có mà bạn bất cứ thời điểm nào để mua cho mình mã thẻ ưng ý nạp game nhanh trên các cổng game để từ đó có thể tung hoành ngang dọc và đắm mình trong đồi họa lung linh tựa chốn tiên cảnh mà chỉ có trong game.

Mua thẻ Zing bằng atm tại D66, bạn sẽ thực hiện nhanh nhất qua hệ thống chỉ với hai bước duy nhất.

Trước tiên bạn sẽ đăng ký một tài khoản thành viên – TKTV để sử dụng trọn vẹn mọi dịch vụ và hưởng mức chiết khấu tốt nhất. Bạn đừng quên xác nhận tài khoản trong địa chỉ email của mình thì mới hoàn toàn sử dụng được các dịch vụ bạn nhé.

Tiếp theo là hai bước siêu đơn giản mà bạn không thể bỏ qua đó là:

  • Bước 1: nạp tiền TKTV.
  • Bước 2: mua thẻ cào Zing.

Tại bước 1 nghĩa là bạn sẽ nạp tiền vào trong TKTV của mình đã đăng ký trước đó. Để làm được điều này thì bạn sẽ chuyển khoản qua tài khoản atm với một số tài khoản mà hệ thống hỗ trợ. 

Tùy số tiền được chuyển vào mà bạn sẽ được cộng tương ứng khi đó bạn có thể mua thẻ Zing bằng atm với bao nhiêu mã thẻ tùy ý. Vì vậy mà khi muốn mua nhiều mã thẻ bạn hãy cân đối chuyển sao cho phù hợp để sử dụng thoải mái nhất nhé.

Bước hai là bước mà bạn sẽ hoàn thành quá trình mua thẻ Zing qua atm với thẻ cào game Zing mà bạn sẽ mua được ngay tại mục MUA MÃ THẺ.

Khi đó với bao nhiêu (số lượng) mã thẻ và mệnh giá mà bạn sẽ chọn lần lượt:

- Nhà cung cấp: thẻ game Zing.

- Mệnh giá & số lượng.

- Địa chỉ email & mật khẩu cấp 2.

Cuối cùng là hoàn thành bằng mua thẻ cào ngay và check kết quả về mã thẻ, số serial tại thông báo trong email gamer nhé.

mua thẻ zing qua ATM

Đánh giá cách mua thẻ Zing qua ATM hiện nay

Mua thẻ Zing bằng atm một cách rất nhanh hiện nay và được áp dụng tại hầu hết các cổng thanh toán mà bạn có thể sàng lọc và lựa chọn trong rừng website đó và chắc chắn sẽ khá mất thời gian. Cho nên bạn có thể sử dụng cách thanh toán đầy tiện lợi và nhanh nhất với hệ thống của chúng tôi Doithe66.com.

Theo đó hình thức này thay thế một cách hoàn hảo cho những mã thẻ giấy truyền thống khó bảo quản, dễ mục nát mà được bảo mật rất an toàn trong hòm thư điện tử của những nhà cung cấp email hàng đầu thế giới.

Hơn nữa mức chiết khi bạn mua thẻ giấy sẽ không được ưu đãi như mua thẻ Zing bằng atm. Tỷ lệ chiết khấu bạn nhận được với D66 là tương đối ổn định và mức chiết khấu cao.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ zing bằng SMS: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-sieu-nhanh-283.html

Đồng thời với sự phát triển có thể nói là vượt bậc của IT thì thương mại điện tử, thanh toán qua ngân hàng đặc biệt là sử dụng thẻ nội địa atm với bảo mật thanh toán hàng đầu của các hệ thống ngân hàng và giao thức giao dịch nhanh chóng, mở thẻ dễ dàng bạn sẽ không khó sở hữu cho mình một card ATM để mua thẻ Zing bằng atm.

Bởi vậy với sự thích ứng cao cho người dùng, dễ sử dụng thì không chỉ là game thủ mà ngay cả những người chỉ thi thoảng chơi game cũng có thể sử dụng để mua thẻ cào Zing phục vụ cho việc giải trí và giao lưu trên mạng thuận tiện nhất.

Và với hệ thống mà chúng tôi đã và đang ngày đêm miệt mài cố gắng gây dựng mang lại cho bạn một sân chơi bổ ích nhất để những khoảnh khắc trong game và trên dế yêu không bao giờ bị gián đoạn. Nhanh tay đăng ký và sử dụng dịch vụ để trải nghiệm, để sở hữu cũng như thách thức mình trong những game đỉnh cao nhất với việc mua thẻ Zing bằng atm rất có giá trị để quy đổi thành Zing xu trong game. Khi được thưởng những mã thẻ di động thì bạn cũng có thể đem quy đổi thành tiền thật nhanh chỉ có thể tại Doithe66.

Mua thẻ online