Mua thẻ Sò Garena - Nạp game Liên Quân chơi game cực đỉnh!

Clock Cập nhật: 27/02/2018 04:51:00 PM

Nạp game Liên Quân là một trong những ứng dụng quan trọng nhất mà các game thủ cần có không thể bỏ qua để lên đồ cực chất và thả sức vinh danh trên tế đàn.

Với rất nhiều cách thức để sở hữu những vị tướng khác nhau trong game mà những game thủ có thể lựa chọn và cách nhanh nhất chính là nạp thẻ Sò Garena. Bạn có thể thực hiện với hệ thống bán thẻ giá rẻ, uy tín nhất – Doithe66.com

Mua thẻ Sò Garena - Nạp game Liên Quân chơi game cực đỉnh!

Liên Quân Mobile – một game Moba được sở hữu những nét tinh túy nhất và cuốn hút không hề kém cạnh so với LOL một tựa game đã đi vào trong lòng game thủ với bao thế hệ.

Gamer có thể nạp Quân Huy bằng những mã thẻ cào Viettel tuy nhiên nạp game Liên Quân từ thẻ sò Garena vẫn là cách tuyệt vời nhất để mỗi game thủ nhận được khuyến mãi hấp dẫn nhất từ hệ thống. Vậy lấy thẻ cào giá gốc ở đâu?

Thật vậy, bạn có thể làm điều đó dễ dàng hơn hết với hệ thống D66, một địa chỉ mà bất cứ gamer nào cũng không nên bỏ qua bởi mua thẻ sò Garena tại đây bạn sẽ mua được theo nhiều cách và hưởng mức chiết khấu cao nhất.

Để mua thẻ game Garena cũng giống như những hệ thống khác lúc này gamer sẽ tạo một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống hưởng những chính sách cũng như lợi ích tuyệt vời nhất.

Nạp garena

Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp game Liên Quân tại Doithe66.com

Khi đã có tài khoản D66 với địa chỉ email mà mình có thì bạn sẽ dùng một trong hai cách sau đây để mua thẻ sò Garena:

Cách 1: mua thẻ từ thẻ điện thoại.

Cách 2: mua trực tiếp bằng cách nạp tiền vào ví.

Với cả hai cách này gamer đều có thể nạp game Liên Quân tiện lợi nhất. Nếu tại nơi bạn ở mua thẻ cào điện thoại thuận lợi hơn thì bạn có thể sử dụng bất cứ mã thẻ nào để thực hiện mua thẻ Garena.

Khi đó bạn sẽ làm theo hai bước để mua được mã thẻ cào Garena đó là:

Bước 1: đổi thẻ điện thoại sang tiền. Bạn sẽ thực hiện ngay tại phần mua đổi thẻ của hệ thống.

Bước 2: mua mã thẻ. Bạn sẽ thực hiện với phần mua mã thẻ cào và chọn thẻ Garena cùng những thông tin cần thiết khác.

Nạp game Liên Quân bằng cách mua trực tiếp với số tiền từ ví thì game thủ chỉ cần nạp trong tài khoản với số tiền tối thiểu là số tiền đủ dùng để mua được các mã thẻ. Khi đã chuyển khoản thành công & xử lý cộng tiền vào tài khoản D66 của mình. Bạn sẽ theo dõi phần số dư tại Tổng tiền. Khi đó bạn sẽ sử dụng để thanh toán trong phần mua mã thẻ tương tự như với cách thứ nhất.

Khi đã mua thẻ cào thành công, gamer vào địa chỉ email lấy mã cũng như số serial để vào hệ thống Liên Quân để nạp Quân Huy và hưởng những khuyến mãi khi mua các vị tướng, skin…giá rẻ nhất.

Chúc bạn nạp game Liên Quân – chơi game cực đỉnh! 

Mua thẻ online