Cách thức mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại siêu nhanh

Clock Cập nhật: 27/02/2018 04:48:36 PM

Hiện nay với cách mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại – một trong những cách mua thẻ Sò Garena được các gamer vô cùng quan tâm và mong muốn sử dụng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng cũng như cách thực hiện đơn giản mà nó mang lại.

Cùng với những thông tin chính xác mà Doithe66.com cung cấp cho gamer từ đó có thêm một cách nạp sò thông minh, dễ dàng nhất cho các gamer!

Cách thức mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại siêu nhanh!

Một trong những tựa game đình đám và hot nhất trong thập niên gần đây mà các gamer không thể bỏ qua là Liên Minh Huyền Thoại hay còn được gọi với tên LOL, Liên Quân Mobile hay FIFA Online…

Khi đó nạp sò cho những tựa game mà mình yêu thích chính là một cách tuyệt vời để gamer dễ dàng nhận những ưu đãi từ phía nhà phát hành đồng thời tha hồ thả sức tung hoành ngang dọc trên khắp hệ thống!

Mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại vẫn luôn được áp dụng, triển khai rộng rãi song song các cách mua thẻ khác. Đối với những “tân binh” thì có lẽ cách này sẽ còn khá mới mẻ. Bởi vậy bạn có thể mua thẻ những thẻ cào điện thoại về để thực hành trên hệ thống Doithe66.com với hai bước thật đơn giản. Việc mua thẻ điện thoại ưu đãi nhất bạn có thể tham khảo ngay tại đây hoặc thông qua 2 cách dưới đây:

mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại

- Cách 1: mua mã thẻ điện thoại tại các cửa hàng/quầy giao dịch/trung tâm điện máy…

- Cách 2: mua mã thẻ điện thoại online.

Hai bước mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại:

  • Bước 1: Đổi thẻ điện thoại sang tiền.
  • Bước 2: Mua thẻ Garena.

Bước 1 thực hiện với Với hai bước này thì bạn có thể tận dụng các mã thẻ điện thoại rất hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với những game thủ không có thẻ ngân hàng mà vẫn muốn mua thẻ Garena online. Bởi vậy bạn có thể đổi trực tiếp từ các mã thẻ điện thoại lấy mã thẻ Sò mà mình mong muốn.

Những lưu ý khi mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại

Khi thực hiện theo cách mua thẻ Garena từ thẻ điện thoại này thì khi đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena bạn sẽ chịu một tỷ lệ chiết khấu nhất định. Bởi vậy bạn nên sử dụng những mã thẻ mà mình được tặng hoặc không dùng đến để quy đổi sang thẻ game.

Với các thao tác trên thì bạn đều cần phải đăng nhập cũng như xác nhận tài khoản thành công thì mới thực hiện được.

Để tối ưu chi phí cho các game thủ đặc biệt là cho những khách hàng không có thẻ ngân hàng/atm vẫn có thể mua được những mã thẻ cào game ưng ý mà được hưởng mức chiết khấu tốt nhất bạn còn có thể mua thẻ Garena ngay với chỉ một bước với Doithe66.com!

Khi đó bạn sẽ sử dụng cách khác với hệ thống của chúng tôi bên cạnh mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại để làm phong phú hơn trong những cách mua và có thể bỏ túi bất cứ khi nào mình cần dùng đến. Một lưu ý là để được bảo mật tốt nhất thì bạn nên đặt mật khẩu hai khác với mật khẩu đăng nhập (mật khẩu 1).

mua thẻ garena online bằng thẻ điện thoại

Cách mua thẻ Garena không dùng thẻ ngân hàng tại Doithe66.com

Với những game thủ không có thẻ atm vẫn có thể mua mã thẻ Garena. Khi đó bạn ra ngân hàng và chuyển khoản về 1 trong các tài khoản mà hệ thống hỗ trợ. Nội dung chuyển khoản đúng là bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của mình tại hệ thống.

Đây là một cách tuyệt vời mà hệ thống đặc biệt dành cho những gamer. Khi đó bạn sẽ đăng nhập lại hệ thống kiểm tra số dư tại Tổng Tiền. Lúc này bạn vẫn có thể lựa chọn mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại hoặc là thực hiện ngay một bước duy nhất với MUA MÃ THẺ. Lúc này bạn sẽ điền các thông tin chi tiết nhất về những mã thẻ mà mình muốn mua và nhận chiết khấu tương ứng.

Với Số lượng, mệnh giá, địa chỉ email để nhận mã thẻ và mật khẩu 2 cùng thao tác mua thẻ ngay thì bạn đã mua thẻ cào điện thoại thành công. Cuối cùng thành quả của bạn là những mã thẻ cào Garena hay thẻ Sò.

Lúc này bạn sẽ vào hệ thống game Garena để nạp thẻ với MÃ SỐ, SERIAL vừa nhận được như thông thường từ đó tha hồ tung hoành ngang dọc trên mọi mặt trận.

 Mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ sẽ được giải đáp tại Trực tuyến phía dưới bên cùng website và rất dễ thấy. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 và các ngày lễ cũng như ngày Tết. Bởi vậy mà bạn đừng bỏ qua cơ hội để có thể sở hữu những mã thẻ cào theo cách đơn giản nhất. Và đặc biệt là mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại thật tiện lợi này.

Chúc các gamer có được những giải pháp tuyệt vời nhất cũng như tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa nhất!

Mua thẻ online