Mua thẻ game online và những điều bạn chưa biết!

Clock Cập nhật: 27/02/2018 04:45:28 PM

Khi mua thẻ game online hưởng trọn những lợi ích và nhiều điều hấp dẫn khác mà các gamer cần biết để tha hồ tung hoành và thả sức đấu trí chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế.

Mua card game, mua các mã thẻ game trực tuyến bên cạnh các cách mua truyền thống khác đều đã và đang cung cấp cho các game thủ có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong game.

Mua thẻ game online và những điều bạn chưa biết!

Ngày nay với rất nhiều tựa game ra đời hàng năm đã và đang cung cấp cho các game thủ có một thế giới giải trí đa chiều và còn là sân chơi phô diễn những tài năng đỉnh cao. Bởi vậy mà có không ít các giải đấu được với mức thưởng khổng lồ đã ra đời tiêu biểu như những giải của LOL hay Fifa Online các game thủ có được  một giải đấu như một một môn thể thao thực thụ.

Và mua thẻ game online góp phần làm bạn dễ dàng gia tăng sức mạnh và sử dụng tối đa những gì mà một trò chơi có thể mang lại. Chẳng hạn như bạn có thể bổ sung năng lượng cần thiết cho các vị tướng trong các trận đấu bên cạnh các kỹ năng điêu nghệ mà mình vốn có sẵn.

>>> Tham khảo ngay địa chỉ mua thẻ, nạp tiền online ưu đãi. Truy cập https://doithe66.com/dai-ly-the-cao-11.html để biết thêm thông tin chi tiết.

Trong đó có nhiều cách để bạn nạp game mà bạn có thể sử dụng ngay đó là:

  • Mua thẻ cào game từ sms.
  • Mua thẻ cào trực tiếp từ các cửa hàng/đại lý game.
  • Mua thẻ game trực tuyến.

Cách mua thẻ game online vẫn được sử dụng rộng rãi hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội mà hình thức này đem lại. Bởi ở thời kỳ kỷ nguyên công nghệ cao sẽ không khó để lên mạng và mua được những mã thẻ cào với giá siêu ưu đãi.

Doithe66.com là một địa chỉ giúp bạn sở hữu các mã thẻ cào mà mình muốn để có thể trải nghiệm tối đa các tiện ích khi tài khoản game của mình đầy vàng, ngọc…

nạp thẻ game online

Lợi ích mua thẻ game online với hệ thống Doithe66.com

Mua thẻ cào game online tại hệ thống D66, bạn có tới hai cách là mua thẻ cào từ card điện thoại hoặc là mua ngay từ cách nạp thẻ bởi vậy với điều kiện cụ thể mà bạn có thể sử dụng tương ứng với hướng dẫn cụ thể nhất.

Với website bậc nhất về bán thẻ điện thoại, đổi thẻ bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhất với việc đăng lý tài khoản khi điện thoại kết nối 3G/4G hoặc wifi theo một trong hai cách sau:

  • Mua thẻ game online từ card điện thoại.
  • Mua thẻ game với tài khoản ngân hàng.

Với cách thứ nhất được áp dụng cho những bạn ở vùng xâu vùng xa và không có tài khoản ngân hàng khi đó bạn sẽ lấy những mã thẻ cào điện thoại và thực hiện đổi sang thẻ game mà mình mong muốn.

Cách thứ hai sẽ cực kỳ tiện lợi khi bạn có thể thanh toán online và chuyển khoản ngay về tài khoản D66 hỗ trợ (nội dung, cú pháp rõ ràng) và được nạp vào tài khoản của quý khách để thanh toán.

Một điều tuyệt vời đối với cách thứ hai là bạn có thể không dùng tài khoản ngân hàng cũng sẽ thực hiện các thao tác được bằng cách gửi về tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch của các ngân hàng.

Với hai cách linh hoạt mua thẻ game online này chắc chắn là một công cụ tốt cho những game thủ hay những đại lý khi muốn mua các mã thẻ dù ở bất cứ số lượng ra sao.

>>> Tham khảo chi tiết bài viết: Cách thức mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại siêu nhanh

nạp card game online tại doithe66.com

Chi tiết cách mua thẻ game trực tuyến tại Doithe66.com

Như đã nói tại phần trên thì tại D66, bạn sẽ được áp dụng thoải mái hai cách mua mã thẻ game trực tuyến hoặc là thực hiện một trong hai.

Khi đó với cách mua thứ nhất bạn sẽ chuẩn bị những card điện thoại chưa được sử dụng và thực hiện cụ thể với hai bước:

  • Đổi card sang tiền.
  • Mua thẻ game online.

Bạn lưu ý là không thực hiện ngược lại bởi với bất cứ giao dịch nào thì bạn cũng phải đáp ứng đủ điều kiện là có số dư trước thì mới thực hiện được phải không? Khi đó bạn sẽ đổi thẻ cào sang tiền với các thông tin về nhà cung cấp, serial và mã thẻ sau đó bấm đổi thẻ là sẽ đổi card thành công. Lúc này bạn sẽ xem mục Tổng tiền mình quy đổi được bao nhiêu để lựa chọn các thông số phù hợp cho bước tiếp theo.

Với cách thứ hai thì bạn sẽ nạp nhanh cho tài khoản từ tài khoản ngân hàng. Với các thông tin, nội dung từ phần Nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn. Ngay sau đó bạn sẽ mua card game như thông thường là mua thẻ cào tại phần Mua mã thẻ.

Dù bạn có thực hiện với cách nào thì kết quả cuối cùng cũng là mua thẻ game online thuận tiện nhất. Hãy nhớ check mã thẻ tại địa chỉ email và nạp game thỏa thích bạn nhé.

Mua thẻ online