chat skype 1900 633682

Mua thẻ game Garena, VTC, Zing, Gate giá rẻ, chính sách siêu hấp dẫn!

Clock Cập nhật: 15/01/2018 03:31:51 PM

Một thông tin tuyệt vời cho các game thủ khi mua thẻ game Garena, VTC, Zing, Gate có thể thực hiện vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và chính sách siêu hấp dẫn tại Doithe66.com. Bạn đang chơi những tựa game hot nhất? Bạn đang sử dụng những thẻ cào game bậc nhất ấy? Và với hệ thống đổi thẻ cào của chúng tôi bạn có thể mua ngay những mã thẻ cào giá trị nhất để chơi game cực chất.

Mua thẻ game Garena, VTC, Zing, Gate giá rẻ, chính sách siêu hấp dẫn!

Với sự phát triển của công nghệ mà rất nhiều tựa game đã và đang ra đời đem lại những phút giây thư thái nhất cho một cuộc sống chất lượng hơn. Từ đó nâng cao các kỹ năng và rèn luyện tư duy sắc bén.

Với những trò chơi bạn còn có thể sử dụng để có thể trải nghiệm tốt nhất thì những thẻ game sẽ giúp bạn có được những phút giây thăng hoa nhất. Bởi vậy lúc này thì mua những mã thẻ cào và nạp thẻ game là một cách hữu hiệu biến mọi hoạt động từ mua vật phẩm, mua ngọc, skin, tướng…trở lên dễ dàng nhất.

Mua thẻ game bao gồm những mã thẻ của các nhà phát hành game Garena, VTC, Zing hay Gate giá hấp dẫn, chính sách cực kỳ ưu đãi tại Doithe66.com. Để sở hữu trọn vẹn những ưu đãi này thì bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể.

Đầu tiên nếu bạn chưa từng sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào thì việc đăng ký tài khoản là bước kết nối rất quan trọng giữa website và bạn để mua lấy 1 hoặc nhiều mã thẻ game thật nhanh và đơn giản.

mua thẻ game online giá siêu khuyến mãi

Các bước mua thẻ game Garena, Gate, VTC và Zing

Khi mua những mã thẻ cào game bạn sẽ thực hiện tuầ tự với các bước chi tiết sau đây:

- Bước thứ nhất: Đây là bước đầu tiên, bạn chỉ cần đăng ký là sẽ sử dụng mọi chức năng của kênh thanh toán Doithe66.com. Gamer lưu ý là bạn nên tự mình đăng ký và nhớ mật khẩu, địa chỉ email để đăng nhập vào hệ thống mỗi khi cần mua lấy mã thẻ hay thực hiện các hoạt động khác

- Bước thứ hai: Đăng nhập và nạp tiền trong tài khoản.

Có hai cách để bạn có thể nạp tiền trong tài khoản của mình. Đó là bạn đổi thẻ cào sang tiền hoặc là chuyển tiền về tài khoản thì mới có thể dễ dàng mua thẻ game hay mua card điện thoại.

+ Đổi thẻ sang tiền: Bạn có thể sử dụng các thẻ card điện thoại bất kỳ như của mạng Vietnamobile, VinaPhone, Viettel hay MobiFone để đổi card sang tiền. Chức năng này thì bạn có thể đổi ngay tại đầu trang chủ tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên Menu chính.

+ Chuyển tiền: Với những tài khoản mà website hỗ trợ thì bạn sẽ chuyển tiền cùng với nội dung tương ứng, chính xác cú pháp và gửi về các tài khoản đó. Bạn có thể thực hiện tại một chi nhánh ngân hàng gần nhất. Lưu ý là bạn nên chuyển trong cùng một ngân hàng thì mức phí sẽ ưu đãi hơn.

- Bước thứ 3: Mua thẻ game:

Ngay tại mục Mua mã thẻ bạn sẽ đăng nhập vào và thực hiện mua thẻ cào. Với các lần sau khi đã có tiền trong tài khoản thì bạn sẽ thực hiện ngay bước này luôn. Lúc này bạn sẽ chọn và điền các thông tin:

+ Nhà cung cấp: một trong bốn nhà phất hành game FPT Gate, Zing, VTC (Vcoin) hay Garena.

+ Mệnh giá.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ: lưu ý là tại phần này bạn điền địa chỉ email mà mình đăng ký nhé.

+ Số lượng và  mật khẩu cấp 2.

+ Mua thẻ ngay.

Khi tất cả đã chính xác, đầy đủ thì bạn sẽ hoàn tất quá trình mua thẻ. Và việc cuối cùng mà bạn cần làm chính là check mã thẻ trong email để hưởng thành quả.

mua thẻ game online giá rẻ

Mua mã thẻ game tại Doithe66.com nạp thẻ game gì?

Doithe66.com hỗ trợ 4 mã thẻ game của những nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy mà khi mua thẻ game tại đây bạn không chỉ nhận được vô vàn các lợi ích mà mọi thao tác cũng như cách sử dụng vừa đơn giản lại rất nhanh chóng.

Với thẻ game Garena là một thẻ cào game của nhà phát hàng Garena hay còn gọi là thẻ Sò. Khi nạp game Garena bạn sẽ sử dụng nạp cho các game nổi bật như game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân hoặc Fifa Online…

Thẻ Gate là một thẻ game được ra đời bởi nhà phát hành FPT Gate, với mã thẻ đa năng này bạn sẽ nạp cho các game với các tựa game nổi bật nhất là: MU Online, Thiên Long Bát Bộ hoặc Tây Du Ký…

Mua thẻ game VTC của nhà phát hành VTC Online bạn hoàn toàn có thể nạp vào các game bởi cổng thanh toán GoPlay hoặc cổng VTC đều có thể sử dụng một đơn vị tiền tệ ảo là Vcoin để nạp chung với các tựa game nổi bật như Audition hoặc Đột Kích, Warface…

Thẻ game mà chúng ta không thể bỏ qua là thẻ Zing với những tựa game của VNG một nhà phát hành số một trong làng game Việt và độ hot của thẻ Zing cũng thu hút nhiều game thủ từ trẻ tuổi nhất cho đến những game thủ nhiều tuổi nhất trên mạng xã hội hoặc tại cổng game Zing.

Như vậy, với những thông tin mua thẻ game với những mã thẻ Garena, VTC, thẻ Zing hay thẻ Gate sẽ cung cấp cho bạn một cách thức nhanh nhất để nạp thẻ game chơi game cực đã!