chat skype 0981.744.861

Những điều bạn nên biết khi mua thẻ Viettel trên mạng!

Clock Cập nhật: 05/06/2018 11:29:53 AM

Mua thẻ Viettel trên mạng một trong những cách vô cùng nhanh – tiện lợi – linh hoạt mà bạn có thể sử dụng trong vài thao tác đặc biệt là thực hiện tại kênh thanh toán uy tín nhất hiện nay.

Và những thông tin cần thiết nhất được cung cấp cho bạn một cách thức mua bán thẻ cào điện thoại chưa từng có tăng thêm gia vị và mọi tiện ích cho “dế yêu”.

Những điều bạn nên biết khi mua thẻ Viettel trên mạng!

Vấn đề mua hàng hay thanh toán trên mạng một hình thức được phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Và hòa chung xu thế đó mua thẻ cào Viettel cùng các ứng dụng tuyệt vời khi hoàn toàn thực hiện các thao tác trên mạng dù cho bạn có ở đâu. Khi đó chỉ cần được kết nối với các thiết bị hay trên máy tính của bạn thì sẽ thoải mái làm mọi thao tác và mua những mã thẻ cào mà mình cần.

Giờ đây mua thẻ Viettel bạn sẽ không cần đi đâu xa, dù chỉ là ở nhà cũng có thể mua lấy một card điện thoại siêu tiện lợi. Và trước khi mua thẻ trên mạng bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một số kiến thức cơ bản để có thể thuận lợi mua thẻ điện thoại nạp đầy cho tài khoản dế cưng của mình.

Chẳng hạn những thông tin là bạn cần mua ở đâu, thao tác ra sao, có an toàn và bạn có được hưởng khuyến mãi không. Tất cả đều là những câu hỏi mà không ít các thuê bao vô cùng quan tâm muốn biết để tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, sử dụng lâu dài.

mua thẻ điện thoại viettel

Thông tin về những điều cần biết khi mua thẻ Viettel online

Theo đó điều đầu tiên để thực hiện mua bất cứ sản phẩm nào trên mạng bạn cũng sẽ được làm một việc đó mua ở đâu? Trả lời cho câu hỏi về mua thẻ cào Viettel ở đâu là tốt nhất thì bạn có thể khảo sát ở các trang và thử sử dụng dịch vụ. Nhưng như vậy sẽ rất mất thời gian bởi giữa “biển” các website biết đâu là “chốn” cần tìm!

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi Doithe66 hội tụ đầy đủ các yếu tố để bạn thỏa mãn mọi ước vọng của mình và mua thẻ Viettel trên mạng dễ dàng hơn bao giờ hết:

  • Mua mã thẻ Viettel online siêu nhanh.
  • Bảo mật an toàn, giao thức bảo mật SSL đặc biệt hiệu quả trong thanh toán trực tuyến. Đồng thời tại đây bạn có hai lớp bảo vệ mật khẩu 2 lớp.
  • Mã thẻ gửi về email – một hình thức thông minh và được bảo mật an toàn nhất.
  • Thanh toán nhanh với tài khoản ngân hàng.

Hệ thống của chúng tôi – một kênh thanh toán 24/7, bạn sẽ mua thẻ Viettel chỉ sau hai bước rất giản đơn. Vậy nên bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản và thực hiện theo hai bước để mua thẻ cào giản đơn nhất.

>>> Xem thêm: Đánh giá và tìm hiểu về mua thẻ điện thoại thần tốc hiện nay

Cách mua thẻ cào Viettel với hai bước trên Doithe66.com

Mua mã thẻ Viettel online qua hai bước nhanh tại hệ thống thanh toán:

  • Bước 1: Nạp vào tài khoản.
  • Bước 2: mua thẻ Viettel.

Sau khi đăng ký – xác nhận và sử dụng 1 địa chỉ email lúc này bạn sẽ thực hiện bước thứ nhất là nạp vào tài khoản. Số tiền này là số tiền mà bạn chuyển từ tài khoản ngân hàng hay gửi trực tiếp từ quầy giao dịch vào 1 tài khoản nhất định. Đây là số tiền được hỗ trợ xử lý cộng tiền cho bạn trong tài khoản cá nhân trên hệ thống mua thẻ Viettel.

mua thẻ viettel

Khi kiểm tra lại tiền trên mục Tổng tiền với số dư tương ứng số tiền nạp vào thì từ đó bạn sẽ làm bước hai thật nhanh chóng. Bước này là bước mà bạn sẽ tiến hành mua thẻ Viettel này.

Bạn chú ý là các thông tin cần điền đầy đủ như vậy bạn mới không bị bỏ lỡ một thông tin bất kỳ như:

  • Nhà cung cấp: mạng Viettel.
  • Số lượng.
  • Mệnh giá thẻ nạp và email, mật khẩu 2 (đây là mật khẩu cấp 2 trong quá trình đăng ký).

Khi bấm mua thẻ ngay cũng đồng nghĩa với quá trình mua thẻ cào Viettel đã diễn ra thành công. Lúc này bạn chỉ cần check lại trong email để lấy mã thẻ và nạp cho “dế cưng” ngay.

Như vậy với những thông tin về mua thẻ Viettel online và những điều cần biết hy vọng bạn sẽ chọn được một nơi thật uy tín để làm bạn đồng hành mỗi khi điện thoại cháy túi.