chat skype 0981.744.861

Các cách mua thẻ điện thoại bằng sms nhanh nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 24/02/2018 05:17:25 PM

Với thông tin chi tiết nhất về các cách mua thẻ điện thoại bằng sms nhanh nhất hiện nay dành cho những ai dùng điện thoại “cục gạch” hay smartphone cũng có thể mua thẻ nhanh chóng – dễ dàng nhất.

Hiện nay nhu cầu mua thẻ cào điện thoại mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là mua với sms cũng là nhu cầu cần thiết cho những ai muốn sở hữu một công nghệ đầy tiện lợi này.

Các cách mua thẻ điện thoại bằng sms nhanh nhất hiện nay

Với những chiếc điện thoại tối tân nhất thì có lẽ chúng ta cũng không quá xa lạ với hình thức mua the cao online. Còn hình thức hết sức mới mẻ mà có lẽ rất nhiều những thuê bao chưa từng sử dụng sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Đó là bạn sẽ mua chính những mã thẻ cào nạp tiền điện thoại cho di động ngay trên điện thoại của mình và chỉ sử dụng cú pháp sms thông thường.

Một điều đặc biệt nhất với cách mua thẻ điện thoại bằng sms này chính là bạn có thể sử dụng dù cho bạn có kết nối internet/3G/wifi hay không. Hoặc là sử dụng bất cứ dòng máy nào cũng không e ngại, không gặp khó khăn gì! Bạn có thể thực hiện trên những điện thoại đời cũ như Nokia 1280 hoặc trên Iphone X cũng không thành vấn đề.

Khi đó bạn hãy bỏ túi ngay cách mua thẻ cào điện thoại bằng sms với tất cả những cách thức đã và đang triển khai hiện nay. Từ đó bạn sẽ chuẩn bị tất cả những điều kiện cần thiết để khi cần có thể “lấy ra” dùng ngay.

mua thẻ điện thoại bằng sms

Thông tin chính xác các cách mua thẻ điện thoại bằng sms

Để mua thẻ cào điện thoại bằng sms thì bạn sẽ thực hiện theo những cách sau:

Cách 1: Sử dụng dịch vụ bankplus

Đối với cách này sẽ áp dụng cho những thuê bao Viettel sử dụng dịch vụ liên kết của 12 ngân hàng mang tên Bankplus. Khi đó những chủ thuê bao Viettel đồng thời là chủ thẻ của 12 ngân hàng (Agribank, ABBANK, BIDV, HDBank, Nam Á Bank, LienVietPostBank, MB, MaritimeBank, Vietcombank, Vietinbank, VIB và VP Bank).

Khi đó bạn sẽ đăng ký dịch vụ này để mua thẻ điện thoại bằng sms với lựa chọn là các gói bankplus tương ứng tùy nhu cầu sử dụng với phí chỉ từ 11.000đ cho đến 55.000đ. Tùy từng ngân hàng mà có chính sách cũng như các cách đăng ký khác nhau. Khi đã đăng ký thành công thì lúc này các chủ tài khoản có thể lựa chọn cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms với ứng dụng hoặc mua trực tiếp qua tổng đài 123.

Với cú pháp *123# và thực hiện theo hướng dẫn bạn sẽ mua được những mã thẻ của những nhà mạng hiện nay của nước ta.

Cách 2: Sử dụng sim đa năng.

Với cách này thì chủ thuê bao của tất cả những nhà mạng đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ để mua thẻ điện thoại bằng sms. Khi đó bạn sẽ đăng ký từ sim thường sang sim đa năng với cú pháp: VDK VM (và gửi về 8149, phí 1.000đ/sms). Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo gửi về điện thoại kèm theo mật khẩu với độ dài từ 6 đến 12 ký tự.

Khi đó bạn sẽ mua mã thẻ điện thoại bằng sms với cú pháp cụ thể là:

VBAN<cách>MãSảnPhẩm<cách>[SốĐiệnThoại]<cách>Mậtkhẩu (và gửi về 8049).

Trong đó:

MãSảnPhẩm: các mệnh giá của các nhà mạng được quy định riêng. Ví dụ như VP10, VP20…(cho nhà mạng Vinaphone). MB10, MB20 của nhà mạng Mobifone và VT10, VT20…tương ứng nhà mạng Viettel.

SốĐiệnThoại: số điện thoại bạn muốn nhận mã thẻ về. Còn mua cho chính thuê bao đang thực hiện tin nhắn thì bạn không cần điền vào nhé.

Lưu ý: bạn cần đăng ký liên kết ngân hàng với sử dụng cho số di động dùng để thanh toán mua các mã thẻ thì mới có thể sử dụng cách này nhé.

Cách 3: Mua thẻ điện thoại bằng sms với Doithe66.com

Đặc biệt với hệ thống chúng tôi cung cấp cho bạn một cách mua thẻ cào điện thoại bằng sms rất tiện lợi mà bạn có thể sử dụng thoải mái nhất. Để sử dụng được các cú pháp thì bạn cũng chỉ cần thực hiện theo các bước hết sức đơn giản.

mua thẻ điện

>>> Tham khảo ngay: Giới thiệu về dịch vụ tại hệ thống Doithe66.com

Các bước mua mã thẻ cào điện thoại bằng sms với Doithe66.com

Để có thể thực hiện mua thẻ cào trên điện thoại bất cứ lúc nào thì bạn chỉ cần cần đăng ký với các bước cơ bản là:

  • Đăng ký.
  • Nạp tiền cho tài khoản Doithe66.com.
  • Soạn cú pháp mua thẻ điện thoại bằng sms trên di dộng.

Khi đã đăng ký tài khoản, xác thực thành công thì bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản D66 của mình, bạn sẽ theo dõi sự thay đổi số dư trên website với mục tổng tiền. Đặc biệt với những tài khoản trong cùng hệ thống của Doithe66.com sẽ dễ dàng chuyển tiền cho nhau để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại hoặc là rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ số dư trong tài khoản, lúc này bạn sẽ thực hiện mua thẻ cào trực tuyến hoặc là thực hiện với tin nhắn sms thật giản đơn. Hình thức mua thẻ điện thoại bằng sms thì bạn sẽ thực hiện nhanh nhất và được hưởng những mức chiết khấu tuyệt vời mà Doithe66.com đã và đang triển khai.

Hơn nữa với cách chuyển tiền nhanh – dễ dàng, bạn có thể có thẻ ngân hàng hay không cũng có thể thực hiện được. Khi chuyển khoản thì bạn có thể chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch Ngân hàng thì số dư trong tài khoản D66 của mình cũng sẽ được update/cập nhật nhanh chóng.

Như vậy với các cách mua thẻ điện thoại bằng sms hy vọng bạn có thể áp dụng ngay để sở hữu cho mình những mã thẻ theo cách đơn giản nhất.