chat skype 0981.744.861

Mua thẻ cào làm sao cho rẻ? Giá siêu hấp dẫn ở đâu?

Clock Cập nhật: 09/06/2018 06:04:14 PM

Hầu hết những người kinh doanh thẻ cào việc đầu tiên họ đó là nhập thẻ cào tại đâu thì ưu đãi sẽ lớn. Có nhiều trang web treo chiết khấu hấp dẫn để đánh bóng thương hiệu, tuy nhiên khi thực hiện giao dịch lại không như những gì bạn mong đợi. Vậy đâu là địa chỉ mua thẻ cào uy tín chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Mua thẻ cào làm sao cho rẻ? Giá siêu hấp dẫn ở đâu?

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó hàng loại kênh thương mại phát triển theo, có rất nhiều website bán thẻ cào được ra đời, tuy nhiên không dễ dàng gì mà chúng ta tìm được một website uy tín.

Nói đến dịch vụ mua thẻ điện thoại online chiết khấu hấp dẫn giá rẻ trước tiên chúng ta phải nhắc đến web doithe66.com, đây là một địa chỉ uy tín và đang có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Vậy làm thế nào, để mua thẻ điện thoại online từ web Doithe66.com, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn chỉ tiết cho bạn cách nạp tiền điện thoại và cách mua thẻ điện thoại tại web Doithe66.com.

 

Mua thẻ cào chiết khấu siêu hấp dẫn

 

Cách mua thẻ điện thoại online tại doithe66.com

Bước 1: Đăng kí hoặc đăng nhập vào tài khoản
 
Bạn cần lập 2 mật khẩu khác nhau để sử dụng và điền mã xác nhận. Cuối cùng là kích hoạt trong hòm thư email của bạn. Từ đó bắt đầu các thao tác tiếp theo để mua thẻ cào điện thoại khởi đầu từ đăng nhập.
 
Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản
 
Với bước này bạn sẽ thao tác chuyển khoản vào các tài khoản mà hệ thống. Khi đó bạn sẽ chọn lấy một tài khoản cùng hệ thống ngân hàng của bạn để sử dụng hoặc liên kết để chỉ cần khi bạn thực hiện xong trong vài giây tiền đã về tài khoản. Và bạn sẽ được xử lý cộng trong tài khoản của mình nhanh nhất. 
 
Bước 3: Mua thẻ cào điện thoại: Điền đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu như
 
  • Nhà cung cấp mạng
  • Số lượng thẻ cào
  • Mệnh giá
  • Địa chỉ hòm thư email để nhận thông tin mã thẻ sau khi mua.
  • Mật khẩu 2.
Cuối cùng khi bấm nút quan trọng nhất hoàn tất quá trình “Mua thẻ ngay”.