chat skype 0981.744.861

Bí quyết mua thẻ cào – thẻ game – thẻ điện thoại ở đâu tốt nhất!

Clock Cập nhật: 09/06/2018 04:01:46 PM

Bạn đang có ý định mua thẻ điện thoại với số lượng lớn để kinh doanh thẻ cào, tuy nhiên bạn lại chẳng biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online uy tín và chất lượng. Vậy đáp án sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online là một trong những dịch vụ tiện ích được đông đảo người dùng sử sung, bởi hình thức này mang lại cho người dùng nhiều lợi nhuận cao như:

  • Người mua sẽ nhận được chiết khấu cao hơn so với việc mua thẻ điện thoại tại các cửa hàng bán thẻ cào giá.
  • Đa dạng các mệnh giá thẻ cáo, nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ.

  • Tích kiệm thời gian và chi phí sử dụng

Top 1 website cung cấp dịch vụ mua thẻ online phải nhắc tới đó là Doithe66.com, đây là một nơi được ví như là đại lí phân phối chuỗi các cửa hàng trên toàn quốc. Vậy làm thế nào để đăng kí làm thành viên tại Doithe66.com để tận hưởng  những chiết khấu hấp dẫn.

 

mua thẻ điện thoại siêu rẻ

 

Cách mua thẻ cào tại Doithe66.com nhanh qua hai bước

Bước 1: Bổ sung tiền trong ví Tổng tiền.

Bước 2: mua mã thẻ cào – điện thoại – thẻ game.

Bước bổ sung tiền vào ví Tổng tiền được coi như ví điện tử thông minh trên hệ thống. Bạn sẽ chuyển khoản/gửi tiền từ tài khoản ngân hàng (TKNH) – ebanking của mình sang tài khoản nhận tiền trên D66, từ đó bạn sẽ có tiền trong “ví” và thực hiện các giao dịch thanh toán mua thẻ điện thoại hay nạp tiền.

Check ngay thông tin  tại hòm thư email của mình và nạp thẻ ngay hoặc bất cứ khi nào mình muốn hay là cho người thân và bất cứ ai cũng có thể sử dụng được chỉ cần có được mã thẻ ấy.

Như vậy với tất cả những bí quyết về mua thẻ cào mà bạn được cung cấp chi tiết nhất hy vọng đã tìm được một nơi bến đỗ là bạn đồng hành tin cậy cho dế yêu hay trong những trò chơi đỉnh cao mà mình giải trí ngày ngày!