chat skype 0981.744.861

Cách thức mua mã thẻ cào điện thoại siêu nhanh – siêu đơn giản!

Clock Cập nhật: 09/06/2018 03:24:49 PM

Bạn đang có ý định mua thẻ điện thoại với số lượng lớn để kinh doanh thẻ cào, tuy nhiên bạn lại chẳng biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online uy tín và chất lượng. Vậy đáp án sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua thẻ điện thoại siêu nhanh - siêu đơn giản

Trích dẫn chia sẻ của người dùng: "Ban đầu tôi đến với website chỉ có nhu cầu duy nhất là đổi thẻ cào sang tiền. Khi đó có vài thẻ game Garena cần đổi và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Một ấn tượng ban đầu khi sử dụng website có lẽ là giao diện khá đơn giản và rất dễ sử dụng. Hệ thống bảo mật khá tốt bởi có tận hai lớp mật khẩu và tôi cũng khá an tâm về giao thức SSL của HTTPS hiện nay"

 Sau đây là các bước mua thẻ cào điện thoại online cũng như thẻ game tại website doithe66.com

Bước 1: (chỉ áp dụng cho những ai chưa có tài khoản và sử dụng lần đầu tiên): Đó là bạn cần đăng ký tài khoản. Với một địa chỉ email mà mình hay/thường xuyên sử dụng nhất để có thể thuận tiện sử dụng các dịch vụ.

Bước 2Nạp tiền vào ví hoặc đổi thẻ cào sang tiền.

Với bước này bạn sẽ làm một việc giản đơn đó là nạp tiền trong ví để mua mã thẻ cào điện thoại. Lúc này bạn sẽ chuyển khoản nhanh trên apps hoặc tại trang chủ ngân hàng (ngân hàng mà bạn sử dụng có liên kết e-banking) và khi đó bạn sẽ chuyển về số tài khoản cùng hệ thống ngân hàng mà website hỗ trợ.

Cùng với nội dung chuyển khoản là email mình đăng ký và nội dung chuyển về web bạn sẽ chuyển tiền đầy tiền về số tài khoản cần nhận và khi đó tài khoản của bạn sẽ được cộng nhanh nhất có thể.

 

mua thẻ cào điện thoại online

 

Bước 3Mua thẻ cào.

Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên website như: Mệnh giá, số lượng, địa chỉ emai và mật khẩu cấp 2

Cuối cùng là nút bấm “Mua thẻ ngay” 

Những lợi ích mua thẻ cào điện thoại tại Doithe66.com

Khi mua mã thẻ cào điện thoại tại kênh thanh toán hàng đầu bạn sẽ nhận về vô vàn các lợi ích mà khó có thể trải nghiệm ở bất cứ nơi đâu, đó là:

- Mua thẻ điện thoại siêu nhanh – siêu đơn giản chỉ sau ba bước với người bắt đầu và hai bước cho các lần tiếp theo.

- Nạp tiền cho dế yêu theo cách thức hiện đại nhất khi không cần cào thẻ và bạn sẽ không bao giờ lo lắng tình trạng “cào rách mã thẻ” thêm một lần nào nữa hay đơn giản là bị khóa sim khi chẳng may nạp sai quá 5 lần mà đã cất công mua mã thẻ cào điện thoại trực tiếp.

- Mọi thao tác, bảo mật an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng 24/7 bất kể ngày lễ, tết và thứ bẩy hay chủ nhật.

- Và rất nhiều các lợi ích khác mà bạn có thể khám phá khi sử dụng mọi tính năng mà ví Tổng tiền mang lại

Hi vọng, những chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho bạn.