Thẻ Megacard là gì? Thẻ Megacard dùng để làm gì?

Clock Cập nhật: 16/01/2018 10:47:28 AM

Thẻ Megacardlà gì và thẻ Megacard dùng để làm gì chắc chắn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Loại thẻ này không phải ai cũng biết tới. Vậy thẻ Megaecrd là gì và chúng được sử dụng để làm gì? Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này cũng như công dụng của chúng để biết cách sử dụng chúng một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về thẻ Megacard

Thẻ Megacard là loại thẻ đa năng dược sử dụng để nạp tiền vào điện thoại và nạp tiền vào game online để duy trì ván game. Loại thẻ này cũng được sử dụng làm phương thức thanh toán trực tuyến thay thế cho thẻ ngân hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

the-Megacard-dung-de-lam-gi

Thẻ Megacard cũng giống với các loại thẻ cào điện thoại và thẻ cào game, bao gồm thẻ cào giấy và thẻ cào được bán online trên các website cung cấp dịch vụ cung cấp thể cào trực tuyến. Thẻ Megacard bao gồm mã số thẻ cào và mã số serial đẻ nạp tiền.

Thẻ Megacard hiện đang được bán tại các địa chỉ trực tuyến, một trong những địa chỉ trực tuyến đang được nhiều người sử dụng đẻ mua thẻ đó là dịch vụ của website Doithe66.com. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua hay đổi thẻ Megaecard tại hệ thống của Doithe66.com với mức chiết khấu hợp lý và tiện dụng nhất.

Thẻ Megard dùng để làm gì?

Thẻ Megacard được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT, đói với những thuê bao của các nhà mạng oàn toàn có thể sử dụng loại thẻ Megacard này để nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình, nạp tiền vào các game của các nhà phát hành như FPT, Vinagame, vtc…

Thẻ Megacard ngoài tính năng được dùng để nạp tiền điện thoại thì loại thẻ này còn được sử dụng để quy đổi thành tiền mặt với chiết khấu hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về cách đỏi thẻ Megacard thành tiền để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn nhé.

>>>> Tìm hiểu cách: Đổi thẻ Oncash lấy thẻ Viettel nhanh chóng hiệu quả

Cách đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

Đổi thẻ Megarcard thành tiền mặt là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi hệ thống Doithe66.com giúp khách hàng có thể dễ dàng đổi thẻ vừa tiện lợi lại được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Để đổi thẻ Megacard thành tiền thì trước tiên quý khách hàng phải đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe66.com. Đăng ký tài khoản không hề khó. Bạn chỉ cần click vào mục “ĐĂNG KÝ” trên giao diện của hệ thống để thực hiện đăng ký tài khoản thành viên.

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ đổi thẻ Megacard thảnh tiền.

Các bước thực hiện đổi the4r Megard card thành tiền mặt:

Bước 1: Đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

  • Bạn cần chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên trang chủ
  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thể caò và số seri
  • Click lệnh “Đổi thẻ ngay” để thực hiện đổi thẻ.

the-Mgcard-dung-de-lam-gi

 

Đổi thẻ Megacard thành riền mặt chiết khấu tốt tại Hệ thống Doithe66.com

Bước 2: Rút tiền

Sau khi đổi thẻ thành tiền xong, bạn cần thực hiện bước Rút tiền để hoàn tất đổi thẻ Megarcard thành tiền

  • Bạn chọn mục “RÚT TIỀN” trên giao diện
  • Nhập số tiền cần rút
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Tạp lệnh rút tiền

rut-tien

Tạo lệnh rút tiền sau khi đổi thẻ Megacard thành tiền

Sau khi bạn tạo lệnh rút tiền, hệ thống của Doithe66.com sẽ kiểm tra và xác nhận giao dịch của bạn sau đó thực hiện chuyển tiền về tài khoản cho quý khách.

Nếu sau 30 phút mà bạn không nhận được tiền về tài khoản thì bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi: 0981.744.861 hoặc 02466.557.198 để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ.

Như vậy, thẻ Megacard dùng để làm gì đã có câu trả lời. Ngoài công dụng sử dụng để nạp tiền cho điện thoại và nạp tiền game thì thẻ Megacard còn được sử dụng để đổi thành tiền mặt sử dụng vào nhều mục đích và dự diinhj khác nhau. Hãy sủ dụng dịch vụ