chat skype 1900 633682

Giới thiệu địa chỉ đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 07/05/2018 03:23:08 PM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ  đổi thẻ cào trực tuyến khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tin nhất để thực hiện các giao dịch không phải là điều dễ dàng. 

Có rất nhiều các địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến nhưng tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín, đó chính là do những yếu tố dưới đây

Lý do lựa chọn địa chỉ uy tín

doi-the-cao

đổi thẻ cào tại Doithe66.com

1. Tiện lợi

Bạn có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ cào, nạp tiền, đổi mã thẻ mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm

- Hệ thống dành cho mọi đối tượng sử dụng Internet

- Cung cấp tính năng nạp tiền tự động, rất thuận lợi cho người dùng di động

- Hệ thống còn tích hợp thanh toán tự động  cho bạn trong mọi lĩnh vực như đầu tư, kinh doanh,..

Tại đây bạn hoàn toàn có thể tiến hành thanh toán bằng bất kì loại thẻ nào như: như thẻ game, thẻ điện thoại,..với những mệnh giá khác nhau. 

>>>>>>> Tham khảo: Cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Garena

2. Nhận được ưu đãi hấp dẫn về lợi nhuận

Bao gồm nhiều giao dịch thu đổi thẻ cào các loại với với những tỉ lệ chiết khấu khác nhau hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn nhất

Sau khi thao tác chuyển đổi thành công, tiiền sẽ được trả vào tài khoản của bạn ở trên hệ thống. Bạn có thể rút tiền về ngân hàng ngay lập tức nếu như bạn có nhu cầu.

3. Bảo mật cao

- Hệ thống của website hoạt động khá ổn định và an  cùng những hình thức bảo mật cao nhất hiện nay

- Khách hàng có thể kiểm tra tài khoản của mình ở bất kì thời điểm nào

- Đặc biệt đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đảm bảo phục vụ bạn 24/24

4. Chi tiết quá trình 

Bạn có thể tham gia giao dịch trên trang tại mọi thời điểm như: tại nhà, văn phòng chỉ cần có trong tay thiết bị có thể truy cập internet, đăng ký tài khoản

Tài khoản ngân hàng bao gồm các nội dung; tên ngân hàng và chi nhánh, , số tài khoản, tên chủ tài khoản, nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng, hệ thống sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp do đó bạn cần cập nhật chính xác nhất thông tin ngân hàng của mình nhé.

Như vậy bạn có thể thấy chọn địa chỉ đổi thẻ cào uy tín hấp dẫn với quy mô lớn nhất hiện nay là rất quan trong. Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các giao dịch mà trang cung cấp rồi đó. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.