Cách đổi thẻ Zing sang thẻ khác dễ dàng, đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 03/03/2018 02:39:43 PM

Đổi thẻ Zing sang thẻ khác chính là cách đơn giản nhất giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game ưng ý nhất.

Thẻ Zing là thẻ cào game của nhà phát hành VNG, nếu bạn thường xuyên chơi game thì sẽ không khó để nhận biết được chiếc thẻ này. Đây là một chiếc thẻ đa năng, ngoài công việc chính là nạp tiền cho tài khoản game, chúng còn có thể đổi thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào khác nhanh chóng nhất.

Tại Doithe66.com bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại hay đổi thẻ Zing sang thẻ cào khác uy tín chiết khấu hấp dẫn nhất, bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, chẳng hạn như đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại chỉ với một vài thao tác đơn giản trên website.

oi-the-zing-sang-the-khac

Đổi thẻ Zing sang thẻ khác ở nơi đâu uy tín nhất

Ngày nay, chỉ cần tra cụm từ “Đổi thẻ cào” lên google là sẽ có một danh sách cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là phải biết chắt lọc được địa chỉ uy tín nhất, giúp bạn gửi gắm những mệnh giá thẻ cào để không phải băn khoăn, lo lắng gì.

Có rất nhiều trang web đổi thẻ Zing sang thẻ khác, nhưng không phải trang web nào cũng an toàn. Nếu không may mắn, rất có thể bạn sẽ bị mất một số tiền lớn và mất luôn cả chiếc thẻ cào đang cần đổi. Vì vậy, để giúp khách hàng không phải rơi vào hoàn cảnh trớ trêu đó, tôi xin giới thiệu đến bạn trang Doithe66.com.

Doithe66 là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Dù mới ra đời nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Đến với trang web, bạn không chỉ nhận được sự quan tâm nhiệt tình mà còn nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên hệ thống.

Để quá trình đổi thẻ không bị gián đoạn và suôn sẻ, bạn cần sở hữu cho mình một thiết bị điện thoại thông minh, laptop hoặc máy tính có kết nối internet, đó có thể là wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với data tốc độ cao.

Để đổi thẻ Zing sang thẻ khác thành công, bạn cần đổi thẻ Zing thành tiền, sau đó bạn dùng số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu để mua mệnh giá thẻ cào khác, đó có thể là thẻ cào điện thoại, thẻ cào game tùy ý khách hàng chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Cách đổi thẻ Zing thành tiền mặt đơn giản tại trang Doithe66.com

Bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết.

Bước 1. Bạn truy cập trang Doithe66.com bằng tài khoản của mình.

Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký ngay, trong đó phải có email cá nhân bạn hay sử dụng nhất.

Bước 2. Bạn vào trang chủ và chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn chọn thẻ game Zing cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ Zing cần đổi
  • Bạn nhập mã thẻ Zing cần đổi

Bước 3. Bạn nhấn “Đổi thẻ ngay” để hoàn thành các bước đổi thẻ

Những thông tin về chiếc thẻ cào mà hợp lệ thì quá trình đổi thẻ của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và thành công, chiết khấu đổi thẻ Zing là 19%.

Có nghĩa là khi bạn đổi thẻ Zing mệnh giá 100k, bạn trả phí đổi thẻ là 19.000vnđ, số tiền bạn nhận về cho mình là 81.000vnđ, mệnh giá thẻ càng cao càng có lợi cho bạn.

Bạn dùng chính số tiền đổi thẻ có trong tài khoản này để mua thẻ cào khác, nạp thẻ mobifone, Viettel, vina... cho mình với các mức từ 10.000vnđ, 20.000vnđ, 30.000vnđ đến 50.000vnđ.

Thật sự, số tiền bạn trả phí không đáng là bao nhiêu so với số tiền bạn nhận về cho mình. Vì đã có lúc, khi chưa biết đến dịch vụ đổi thẻ tại trang Doithe66.com bạn nghĩ rằng sẽ phải bỏ những mệnh giá thẻ cào Zing kia đi.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Zing sang thẻ khác thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn!