Cách đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại mới nhất!

Clock Cập nhật: 02/03/2018 05:39:57 PM

Đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại cách đơn giản nhất để game thủ sở hữu thẻ Zing dễ dàng nạp tiền điện thoại mà không cần mua thẻ cào giấy.

Hiện nay mua thẻ cào giấy là cách đơn giản nhất để các các thuê bao nạp thẻ cho dế yêu của mình. Tuy nhiên đối với các game thủ thường xuyên cày game và ít có thời gian nạp thẻ cho nên hay bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn của nhà mạng làm tài khoản hay trong tình trạng “trống rỗng”. Như vậy rất dễ bị gián đoạn liên lạc với những người thân yêu. Và từ nay các gamer sẽ không phải lo lắng vì hoàn toàn có thể dùng những thẻ Zing kiếm được trong game đổi ra thẻ điện thoại để sử dụng.

>>> Tham khảo thêm cách nạp tiền Viettel online trả trước siêu ưu đãi ngay tại đây https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

doi-the-zing-sang-the-dien-thoai

Cách đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại thần tốc!

Tại Doithe66.com, bạn có thể thực hiện đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại chỉ với hai bước cơ bản. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Doithe66.com thì chỉ cần thêm một bước đơn giản là lập tài khoản để thực hiện đổi thẻ dễ dàng nhé. Bạn hãy vào mục đăng ký và tự tạo một tài khoản để trở thành thành viên của hệ thống đổi thẻ cào Doithe66.com và sau đó thực hiện theo hai bước sau để có được những mã thẻ điện thoại một cách thần tốc từ những thẻ Zing mà mình sở hữu!

Bước 1 - Đổi thẻ Zing:

Với tài khoản mà mình đã có bạn có thể sử dụng đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại vào bất kể thời gian nào cũng được, bởi hệ thống hoạt động 24/7 và vào tất cả các ngày trong tuần. Tại đây, bạn sẽ tìm đến mục để đổi thẻ Zing với Đổi thẻ cào sang tiền mặt trên trang chủ và điền những thông tin sau:

  • Zing (19%) chính là nhà cung cấp.
  • Mã thẻ.
  • Số serial.
  • Bấm Đổi thẻ ngay.

Lưu ý là nếu bạn không thực hiện việc đăng nhập thì không thực hiện được với ô này mà có thể dùng Đổi thẻ thành tiền nhanh cũng với những thông tin cần điền sẽ tương tự trên và bắt buộc địa chỉ email thực hiện đổi thẻ đã có trên hệ thống.

Bước 2 - Mua thẻ điện thoại:

Đây sẽ là bước quan trọng giúp bạn hoàn tất đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại, bạn hãy chọn mua cho mình những mã thẻ điện thoại mà thuê bao của mình hay cho những người thân yêu của mình sử dụng với bốn nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và cả Vietnamobile. Lấy ví dụ đơn giản như khi bạn muốn mua 1 mã thẻ 100k Viettel, trong tài khoản bạn đổi đã có số dư thoải mái để mua mã thẻ ấy.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đổi thẻ cào Viettel bị rách

Lúc này bạn tiến đến phần Mua mã thẻ và chọn theo những thông số cụ thẻ sau:

  • Viettel (1,1%) chính là nhà cung cấp.
  • Mệnh giá: 100k.
  • Số lượng: 1.
  • Email nhận mã thẻ: email tài khoản đăng ký của bạn.
  • Mật khẩu cấp 2.
  • Bấm Mua thẻ ngay.

Như vậy là bạn đã mua thẻ 100k Viettel thành công và bạn vào email của mình để lấy mã thẻ và nạp tiền điện thoại. Với các lần đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại khác cũng sẽ được thực hiện tương tự, khi bạn vẫn còn điền trong tài khoản thì bạn chỉ cần thực hiện mua mã thẻ ngay mà không cần đổi thẻ nữa.