chat skype 1900 633682

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác bạn nên biết

Clock Cập nhật: 03/03/2018 02:35:41 PM
Với cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác tại Doithe66.com, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel, Vina, Mobi hay sang thẻ game khác.
Như các bạn đã biết, mạng Vietnamobile rất năng động và nhiệt tình trong khuyến mại, cước thuộc hàng “bình dân học vụ”, ít bị nghẽn mạng kể cả những ngày lễ tết. Tuy nhiên, Vietnamobile lại ít được sử dụng hơn hẳn so với 3 nhà mạng viễn thông còn lại đó là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Sở dĩ như vậy là do độ phủ sóng thấp, chưa thực sự ổn định, tuy có gói khuyến mãi gọi nội mạng hấp dẫn nhưng là mạng nhỏ nên cũng chẳng gọi được cho ai khác ngoài “honey”.
 
doi-the-vietnamobile-sang-the-khac-tai-doithe66
Đổi thẻ Vietnamobile siêu nhanh siêu chiết khấu
 
Với lượng thuê bao hòa mạng hạn chế, thẻ Vietnamobile không được mua nhiều để nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên, với thẻ cào này bạn còn có rất nhiều cách để sử dụng khác nhau. Ngoài nạp tiền điện thoại, nạp tiền game như thông thường, bạn còn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn cho nhiều dịch vụ khác như:
  • Cước mạng, hóa đơn điện nước…
  • Thanh toán mua hàng trực tuyến như đặt vé máy bay, shopping online…
  • Tải nhạc, phim, sách, phầm mềm trên mạng.
  • Tạo (đăng ký) tài khoản diễn đàn, mạng xã hội tính phí.
  • Đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ viettel sang thẻ zing, Vina, Mobi hay sang thẻ cào game như Vcoin, Garena...
  • Và nhiều tiện ích khác nữa.
Thật vậy, với cùng một mệnh giá thẻ cào Vietnamobile, bạn có nhiều cách để sử dụng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác, một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.
>>> Ngoài cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Mobifone như đã giới thiệu ở trên, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone online rất tiện lợi và nhanh chóng trên cùng  hệ thống Doithe66.com. Chi tiết cụ thể các bạn có thể tìm hiểu ngay tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

ĐỔI THẺ VIETNAMOBILE SANG THẺ KHÁC Ở ĐÂU? CÁCH ĐỔI THẺ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang dư một hay nhiều thẻ Vietnamobile không sử dụng đến? Bạn muốn đổi chúng sang tiền mặt hay sang thẻ điện thoại, thẻ cào game khác? Tất cả đều rất dễ thực hiện với tính năng đổi thẻ thành tiền tại website thu mua thẻ cào uy tín Doithe66.com.

CHI TIẾT CÁCH ĐỔI THẺ VIETNAMOBILE SANG THẺ KHÁC

Bước 1. Tạo tài khoản trên trang Doithe66.com

Tại giao diện trang chủ, bạn tìm đến mục “Đăng ký”, nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và nhấn vào Link kích hoạt tài khoản trong hòm thư email hệ thống Doithe66 gửi cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cách đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google. Sau đó, đăng nhập tài khoản thành viên và bắt đầu sử dụng dịch vụ.
 
doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel-vina-mobi
Giao diện đổi thẻ cào nạp tiền vào hệ thống Doithe66

Bước 2. Đổi thẻ cào Vietnamobile sang tiền mặt

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, bạn chọn thẻ Vietnamobile (19%) từ danh sách nhà cung cấp. Tiếp đó, nhập mã thẻ và số serial rồi kết thúc nạp thẻ Vietnamoble vào tài khoản bằng cách nhấn chọn “Đổi thẻ ngay”.
 
Bạn cần lưu ý 19% mức phí đổi thẻ Vietnamobile tại Doithe66.com và nó được tính trực tiếp trên giá trị thẻ cào, áp dụng cho tất cả các mệnh giá. Ví dụ, đổi thẻ Vietnamobile mệnh giá 100K, bạn được hệ thống cộng 81K vào tài khoản.

Bước 3. Mua thẻ điện thoại, thẻ game khác

mua-the-khac-bang-the-vietnamobile
Giao diện mua mã thẻ cào
 
Sau khi đổi thẻ và được cộng tiền thành công. Bạn sẽ sử dụng chính số dư này để mua mã thẻ bạn cần. Tương tự khi đổi thẻ cào thành tiền, tại mục “Mua mã thẻ”, bạn chọn thẻ bạn muốn mua từ danh sách nhà cung cấp >> Chọn mệnh giá thẻ nạp >> Nhập số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ và mật khẩu cấp 2. Để hoàn tất mua thẻ, bạn nhấn chọn “Mua thẻ ngay”.
 
Khi số dư trong tài khoản của bạn đủ để thực hiện giao dịch bạn yêu cầu, hệ thống sẽ thông báo thành công và đồng thời gửi thông tin thẻ cào bạn đặt mua về địa chỉ email của bạn.
Trên đây là cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác, rất tiện lợi và phù hợp cho những bạn có thẻ cào Vietnamobile nhưng không có nhu cầu dùng tới. Tham gia đổi thẻ cào ngay với Doithe66.com để nhận được nhiều ưu đãi nhất các bạn nhé!