chat skype 1900 633682

Đổi thẻ Megacard thành tiền mặt với chiết khấu cực khủng

Clock Cập nhật: 24/07/2017 12:00:00 AM

Hiện nay thị trường thể cào điện thoại ở Việt nam đang vô cùng sôi động với rất nhiều loại thẻ cào như thẻ cào điện thoại cả các nhà mạng: viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile,.. cùng các loại thẻ game như: zing xu, gate, vcoin, garena. Một trong số đó, loại thẻ hiện nay được nhiều người sử dụng nhất là thẻ Megacard.

doi-the-Megacard-thanh-tien-mat

Thẻ Megacard là gì?

Thẻ megacard là thẻ nạp đa năng do VNPT EPAY phát hành, có thể nạp tiền cho 7 mạng di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… và game online của hầu hết các nhà phát hành game tại Việt Nam như VTC, FPT, Vinagame… cho chính tài khoản của bạn.

Megacard cho phép người dùng hưởng đầy đủ chính sách khuyến mãi của các mạng di động cũng như các nhà phát hành game tương tự mua thẻ cào thông thường mà không cần phải tìm mua đúng thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này rất thuận tiện đối với người dùng di động sử dụng đồng thời 2 số điện thoại di động thuộc 2 mạng di động khác nhau hoặc chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn.

Thẻ cào Megacard cũng giống như các loại thẻ cào khác đều có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Megacard có 6 loại mệnh giá, đa dạng cho nguời dùng lựa chọn (dưới hình thức thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và cao nhất là 500.000đ). Tùy theo mục đích sử dụng, thẻ Megacard có thể được sử dụng như một chiếc ví điện tử giúp bạn thanh toán trực tuyến dễ dàng ngay tại nhà hay cũng có thể được thu mua lại trên các website chuyên thu mua thẻ cào như doithe66.com.

Nếu bạn có thẻ cào Megacard trên tay mà không muốn nạp vào điện thoại vậy mà muốn chuyển thành tiền mặt? Rất dễ dàng bạn chỉ cần đăng nhập ngay tài khoản ở  doithe66.com để đổi thẻ Megacard thành tiền mặt mà lại được nhận nhiều ưa đãi lớn.

Cách đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ Megacard thành tiền mặt tại doithe66.com bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: Tạo tài khoản đăng ký thành viên tại doithe66.com

Bước 2: Trong mục chọn loại thẻ cào bạn chọn Megacard

Sau đó nhập mã thẻ và nhập số seri trên thẻ của bạn rồi kích “Đổi thẻ thành tiền”

Bước 3: Rút tiền về tài khoản

Đầu tiên bạn chọn mục "Rút tiền" trên thanh menu của giao diện chính. Sau đó nhập số tiền cần rút rồi chọn lệnh rút tiền.

Lưu ý:

Đổi thẻ Megacard thành tiền mặt tại doithe66.com bạn sẽ được chiết khấu tới 20%. Khi bạn thực hiện giao dịch, mọi thong tin giao dịch sẽ được gửi về mail xác nhận của bạn. Bạn cần giữ bảo mật thông tin để tránh kẻ gian lợi dụng tài khoản của bạn để trục lợi.

Bạn phải nhập chính xác số điện thoại của bạn để bất cứ giao dịch nào cũng được diễn thuận lợi, tránh nhập sai số điện thoại nếu bạn không muốn khi nạp tiền sẽ nạp cho tài khoản khác.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Megacard thành tiền mặt tại doithe66.com rồi. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để sử dụng nhiêu dịch vụ tiện ích khác nữa ở đây nhé.