Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game đơn giản bất ngờ

Clock Cập nhật: 16/01/2018 02:08:56 PM

Bạn đang sở hữu một mã số thẻ điện thoại nhưng chưa có nhu cầu sử dụng đến? Bạn muốn chuyển đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game mà không biết phải làm như thế nào và băn khoăn về việc chuyển đổi này có khó không? Hãy cùng Doithe66.com tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game có khó không?

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chuyển đổi tiền tiêu dùng của khách hàng, Doithe66.com cung cấp nhiều dịch vụ tiện dụng như đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại …Và mọi thao tác để tiến hành việc chuyển đổi đều hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 5-30 phút là có thể chuyển đổi thành công ngay trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng internet

DOI-THE-DIEN-THOAI-LAY-THE-GAME

Hiện nay, Doithe66 nhận hỗ trợ chuyển đổi tiền từ thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnammobile. Quý khách có thể thoải mái đổi card điện thoại Viettel sang Mobifone, Vinafone, Vietnammobile hoặc ngược lại. Quý khách cũng có thể đổi thẻ game sang thẻ điện thoại, hoặc đổi thẻ điện thoại sang thẻ game… Với cách thức đơn giản, mức chiết khấu hợp lý, khách hàng có thể tùy chọn các phương thức chuyển đổi theo nhu cầu sử dụng của mình.

>>>> Xem thêm: Cách cài đặt 3G cho thuê bao Viettel

Đầu tiên, bạn truy cập vào Doithe66.com, và đăng ký tài khoản trên hệ thống. Bạn điền những thông tin cá nhân vào các mục để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện các thao tác đổi thẻ điện thoại thành tiền.

Mức phí giao dịch, tùy thuộc vào mệnh giá và loại thẻ điện thoại của bạn. Bảng chiết khấu được niêm yết cố định trên website Doithe66.com, cụ thể như sau:

Viettel: 17.50%

GATE 12.50%

Mobifone:17.50%

Vcoin:18.75%

Vinaphone:17.50%

MegaCard:11.00%

VNMobile: 19.00%

Oncash: 20.00%

BIT16.00%

 


Các bước đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ game

Bước 1: Khi đã có tài khoản trên website Doithe66.com, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Đổi thẻ điện thoại thành tiền

  • Sau khi đăng nhập, bạn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”  hoặc có thể chọn mục đổi thẻ cào thành tiền nhanh và điền đầy đủ các thông tin cần thiết của thẻ cào: số seri của thẻ, mã thẻ vào các ô tương ứng.
  • Sau đó, bạn bấm chọn lệnh Đổi thẻ cào thành tiền.

Vậy là card điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển đổi thành tiền và được hệ thống chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn trên Doithe66.com  sau khi đã trừ đi chiết khấu.

 Ví dụ: Đổi thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận được 82.500đ trong tài khoản với mức chiết khấu là 17,5%

Bước 3: Sau khi đã chuyển đổi tiền thành công, bạn sử dụng chính số tiền vừa chuyển đổi được để mua thẻ game mà bạn muốn mua.

  • Bấm chọn dịch vụ mua mã thẻ trên trang chủ. Tại đây, bạn lựa chọn các mục tương ứng: Chọn nhà cung cấp, chọn mệnh giá thẻ nạp, số lượng cần mua và địa chỉ email nhận thẻ.
  • Cuối cùng bấm lệnh Mua thẻ ngay để hoàn tất thao tác đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game.

Sau khi thực hiện đầy đủ 3 bước trên, mã thẻ game sẽ được hệ thống chuyển vào email đăng ký của bạn.

Lưu ý: Mệnh giá thẻ game bạn mua không được phép cao hơn số tiền bạn có trong tài khoản.

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ chuyển đổi tiền thương mại điện tử của Doithe66.com, xin vui lòng gọi vào số Hotline 0981.744.861 hoặc chát trực tiếp tại boxchat ở website của chúng tôi. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ 7h30 đến 22h hàng ngày! Chúc quý khách đổi thẻ thành công!