Cách nạp tiền điện thoại Viettel online chiết khấu hấp dẫn

Clock Cập nhật: 04/05/2018 04:45:50 PM

Nạp tiền điện thoại vào tài khoản mỗi khi thuê bao của bạn hết tiền hoặc gần hết tiền là điều cần thiết để duy trì tài khoản cá nhân, không lam gián đoạn liên lạc của bạn. rước đây, mọi người sử dụng hính thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy. Nhưng với sự phát triển vượt bậc của xã hội hiện nay là thì thúc nạp tiền điện thoại truyền thống dần được thay thế bởi hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến thông qua mạng internet vô cùng tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại Viettel online để phục vụ cho nhu cầu nạo tiền điện thoại của quý khách được diễn ra dễ dàng hơn.

nap-tien-viettel-online

Sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại tại hệ thống Doithe66.com để hưởng ưu đãi tốt nhất

Nạp tiền viettel online có gì khác với nạp tiền bằng thẻ cào giấy?

Các bạn biết đấy, xã hội của chúng ta đang này càng phát triển, con người dang hướng đến sự tiện nghi để bắt kịp với xu thế phát triển hiện đại của xã hội. Hệ thống mạng internet phát triển vượt bậc kết nối cả thế giới trong tầm tay bạn, giúp bạn chỉ cần ở bất cứ nơi đâu là có thể giải quyết và biết rất nhiều thông qua việc truy cập mạng.

Ngoài mạng xã hội đang lan rộng khắp thế giới như Facebook, Zalo, các trang mạng giải trí, Youtube… thì còn rất nhiều những điều thú vị và những tiện nghi về các dịch vụ được sử dụng thông qua mạng Internet. Trong đó, một trong những tiện ích đang được sử dụng rất phổ biến nhất hiện nay là các dịch vụ về thẻ cào trực tuyến. Thông tin chi tiết nạp tiền viettel online các bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

Công việc hàng ngày bận rộn, cần phải sử dụng điện thoại liên tục, không phải lúc nào tài khoản điện thoại của bạn cũng dồi dào và cũng không phải lúc nào bạn cũng có thể đi mua thẻ cào điện thoại đẻ nạp tiền vào tài khoản được. Giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng dịch vụ Nạp tiền điện thoại trực tuyến. với sự tiện nghi không thể ngờ tới.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến hơn hẳn phương thức nạp tiền điện thoại truyền thống bằng thẻ cào giấy. Chúng ta không cần mất thời gian đi mua thẻ cào điện thoại ở các đại lý bán thẻ, chưa tính đến nhũng trường hợp bất khả kháng chẳng may điện thoại hết tiền mà bạn không ở gần các của hàng hoặc đại lý bán thẻ. Nếu bạn đang phải giải quyết một vấn đề công việc hết sức quan trọng mà tài khoản hết đột ngột trong điều kiện hoàn cảnh không cho phép như vậy thì quả thực rất bất cập.

nap-tien-Viettel-giay

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào giấy

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng điều đó có thê diễn ra, bởi vì hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến ra đời và đang phát triển mạnh mẽ, giúp quý khách hàng có thể thỏa thích nạp tiền ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà bạn muốn chỉ cần có chiếc điện thoại hoặc thiết bị có kết nối mạng internet.

Cách nạp tiền điện thoại online mang đến nhiều tiện nghi, bạn chẳng phải mất nhiều thời gian, chỉ trong vài phút là bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản chỉ bẳng cái click đơn giản.

Địa chỉ nạp tiền điện thoại trực tuyến uy tín

Một trong những địa chỉ uy tín hiện nay được mọi người sử dụng nhiều trên thị trường là hệ thống dịch vụ Dothe66.com giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền điện thoại với chiết khấu hấp dẫn.

Website Doithe66.com không chỉ cung cấp tính năng nạp tiền điện thoại trực tuyến, hệ thống còn cung cấp tính năng đổi thẻ cào thành tiền mặt và mua mã thẻ cào giúp khách hàng có thể đổi thẻ cào và mua mã thẻ một cách nhanh chóng nhất.

Chiết khấu của từng dịch vụ khác nhau và phù hợp với từng loại thẻ cào điện thoại.

Hãy cùng tìm hiểu về cách Nạp tiền điện thoại trực tuyến đơn giản và dễ dàng thực hiện thông qua thẻ điện thoại Vietel để nắm được cách nạp tiền cực kỳ đơn giản trên hệ thống Doithe66.com

Cách nạp tiền điện thoại Viettel online chiết khấu tốt tại website Doithe66.com

Để nạp tiền điện thoại Viettel trên hệ thống Doirthe66.com, trước tiên bạn cần phải có tài khoản trên hệ thóng bàng cách đăng ký tài khoản.

Bạn click vào “ĐĂNG KÝ” hoặc click vào đường link Đăng ký tài khoản sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu để tạo tài khoản.

Chú ý: Bạn cần tạp mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2. Hai loại mật khẩu này không nên để trùng nhau để tính bảo mật thông tin tài khoản của quý khách được tốt hơn.

Sau khi đăng ký xong, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Bạn cần vào trang chủ sau khi đăng ký xong tài khoản, sau đó nhấn nút Đăng nhập.

Lưu ý: Khi đăng nhập thì bạn sử dụng Mật khẩu cấp 1 để đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Tại mục “NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI", bạn điền đầy đủ thông tin:

  • Số điện thoại
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Chọn nhà cung cấp (Loại thuê vao trả trước- sau-cước viễn thông)
  • Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch
  • Click “Nạp tiền ngay”

nap-tien-dien-thoai-cviettel-online

 

Nạp tiền điện thoại tại bước 2

Bước 3: Kiểm tra giao dịch

Bạn cần vào email đăng ký của bạn để xác nhận giao dịch đã thành công hay chưa.

Chiết khấu khi nạp tiền điện thoại Viettel là 1,1%

Ví dụ: Khi bạn nạp 100.000đ vào tài khoản chỉ với 89.000đ

Như thế, nạp tiền điện thoại Viettel nói riêng và nạp tiền điện thoại nói chung tại hệ thống của Doithe66.com sẽ gúp bạn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản, nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn. Hãy đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi để được hưởng chiết khấu hấp dẫn và chất lượng dịch vụ tốt nhé. 

Mua thẻ online