Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel đơn giản

Clock Cập nhật: 07/05/2018 03:57:14 PM

Bạn đã từng được nghe đến đổi thẻ game sang thẻ điện thoại chưa? Hoặc đã nghe rồi nhưng lại không biết làm cách nào để có thể biến giá trị của thẻ game thành giá trị của thẻ điện thoại để nạp vào điện thoại. Vậy làm thế nào để có thể đỏi thẻ Gate sang thẻ Vietttel?

Thẻ Gate là loại thẻ do công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT hay FPT online phát hành. Thẻ Gate được các game thủ sử dụng phổ biến trong các game của FPT phát hành. Nhiều game thủ đang dùng sim Viettel mà muốn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel để nạp tiền điện thoại thì không biết làm cách nào. 

Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là loại thẻ do công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT hay FPT online phát hành. Thẻ Gate được các game thủ sử dụng phổ biến trong các game của FPT phát hành. Nhiều game thủ đang dùng sim Viettel mà muốn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel để nạp tiền điện thoại thì không biết làm cách nào. 

Thẻ Gate là loại thẻ được nhà điều hành FPT game phát hành. Thẻ Gate được các game thủ sử dụng để nạp vào tài khoản game của mình dùng để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật, sử dụng các tính năng độc quyền với các loại Game...  Thẻ gate được dùng phổ biến với các thể loại game do FPT phát hành như: Thiên long bát bộ, MU – Xứng danh anh hùng, game Tây Du ký,...

Giống với thẻ điện thoại, trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ Gate đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được bán Online trên các trang web cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến. Thẻ Gate cũng đa dạng về mệnh giá giống như thẻ cào điện thoại hoặc các thẻ game khác nhằm đáp ứng được nhu cầu nạp thẻ của các game thủ.

>>> Đừng bỏ lỡ những thông tin mua mã thẻ cào mới nhất, chiết khấu ưu đãi nhất tại đây: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai-9.html

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel có đơn giản không?

Nếu thẻ Gate chưa được sử dụng để nạp vào game thì bạn không biết làm gì với chúng phải không nào. Vậy, có một cách cực kỳ thú vị đó là Đổi thẻ gate lấy thẻ Viettel để biến giá trị của thẻ gate thành giá trị của thẻ Viettel với mức chiết khấu hợp lý.

Để có thể làm được điều đó thì các bạn phải lựa chọn được địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến uy tín có chất lượng tốt. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trên cacswwebsite trực tuyến giúp quý khách đổi thẻ cào trực tuyến nhanh chóng nhất, ngay cả các đại lý phân phối thẻ cào cũng có thể đổi thẻ Gate trực tuyến, bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể ngồi một chỗ mua thẻ, đổi thẻ dễ dàng.

Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh nhất 

Cách thức đổi thẻ điện thoại, các loại thẻ game  rất đơn giản. Với thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, tính bảo mật cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng dịch vụ, đối với những người mới tham gia sử dụng dịch vụ thì việc đổi thẻ gate sang thẻ Viettel còn nhiều bõe ngỡ, thế nhưng chỉ với vài bước đơn giản tại hệ thống là bạn đã có thể sử dụng thành thạo ngay từ lần đầu tiên. 

>>> Xem thêm: Cách thức mua thẻ điện thoại online chiết khấu cực khủng!

Hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một tài khoản trên hệ thống của Doithe66.com để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và bất ngờ. Chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.