chat skype 0981.744.861

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel

Clock Cập nhật: 26/09/2017 09:18:26 AM

Bạn đã từng đổi thẻ Vinaphone sang Viettel bao giờ chưa? Bạn có thẻ Vinaphone muốn đổi sang viettel nhưng không biết làm cách nào. Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel đơn giản, nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể tận dụng được những chiếc thẻ cào điện thoại Vinaphone chưa được sử dụng đến.

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel nhanh chóng

Bạn có nhu cầu đổi những chiếc thẻ cào điên thoại Vinaphone thành thẻ cào Viettel để sử dụng nạp tiền điện thoại vào thuê bao Viettel của mình. Bạn đang băn khoăn không biết đổi thẻ Vinaphone thành thẻ  Viettel hoặc sang bất cứ thẻ cào của nhà mạng nào khác liệu có khó hay không, các bước thực hiện liệu có phức tạp?…

Đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone sang Viettel cực kỳ đơn giản nếu như bạn lựa chọn được một địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại uy tín, được nhiều người tin dùng. Vậy, làm sao để biết được địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào nhanh chóng và uy tín. Hãy cùng theo dõi xem những yếu tố nào để đánh giá một địa chỉ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào là uy tín.

doi-the-vinaphone-sang-viettel

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel đơn giản nhất 

Nhận biết địa chỉ đổi thẻ Vinaphone sang Viettel đáng tin cậy

Bạn đang phân vân xem lựa chọn địa chỉ đổi thẻ trực tuyến nào có chất lượng tốt nhất, ưu đãi và mang đến dịch vụ hướng đúng đến nhu cầu của mọi người. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trực tuyến cung cấp thẻ cào điện thoại, vì thế mà việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín có chất lượng tốt không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vì, một số địa chỉ website cung cấp dịch vụ kém chất lượng nhân cơ hội mà mọc lên.

Vì thế, các bạn cần nắm được một số tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín, tránh trường hợp gặp phải các website cung cấp dịch vụ kém chất lượng:

Đánh giá một địa chỉ website dịch vụ thẻ cào uy tín, đầu tiên bạn chú ý xem địa chỉ đó có nhiều người sử dụng không bằng nhiều cách khác nhau. Một địa chỉ uy tín, bao gồm các hệ thống site vệ tinh chất lượng, có fanpage, có kênh Youtube riêng… Bạn chỉ cần nhìn vào lượng người like trang fanpage là biết được có nhiều người sử dụng và tìm hiểu về dịch vụ hay không.

Đổi thẻ Vinaphone thành thẻ Viettel tại mỗi website dịch vụ khác nhau sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Tùy vào chất lượng dịch vụ mà có mức chiết khấu cao hay thấp, có thể chiết khấu thấp nhưng chất lượng dịch vụ lại kém, mức chiết khấu thấp với mục đích nhằm thu hút người tham gia sử dụng dịch vụ. Một số website có mức chiết khấu cao hơn nhưng lại đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.  Đánh vào tâm lý người dùng, bao giờ thứ rẻ hơn cũng sẽ được lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý đến chất lượng cũng phụ thuộc vào giá tiền. Vì vậy hãy cân nhắc đối với những địa chỉ không đảm bảo được các yếu tố trên đây.

Địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại uy tín

Nếu bạn còn đang lo lằng khi không biết nên lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào nào mang lại chất lượng tốt thì, đảm bảo đổ thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel nói riêng và những hình thức đổi thẻ khác… thì hãy yên tâm, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ đổi thẻ cào uy tín chất lượng tốt trên thị trường hiện nay đó là địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại trên website dịch vụ Doithe66.com

doi-the-vinaphone-sang-viettel

Chiết khấu đổi thẻ Vinaphone thành tiền hợp lý phù hợp với từng loại thẻ cào 

Cách đổi thẻ Vnaphone sang Viettel

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống website sau đó đăng nhập vào hệ thống để sử dụng dịch vụ. Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”, sau đó điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu.

doi-the-vinaphone-sang-viettel

Sau khi đổi thẻ Vinaphone thành tiền thì mua mã thẻ Viettel

Sau khi đã đổi thẻ Vianphone thành tiền xong, bạn hãy sử dụng số tiền này đẻ mua mã thẻ Viettel. Bạn chỉ cần chọn mệnh giá thẻ viettel cần mua, nhập địa chỉ email và nhập mật khẩu cấp 2, sau đó xác nhận là xong.

Để hoàn tất đổi thẻ Vinaphone, bạn cần vào địa chỉ email để lấy mã thẻ và số seri để nạp tiền vào thuê bao vinaphone của bạn.

Vậy, các bạn có thể thấy việc đổi thẻ Vinaphone sang Viettel hoặc ngược lại đổi thẻ Viettel sang Vina không hề khó. Hãy nhanh tay đăng ký ngay tài khoản để sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng nhất.