chat skype 0981.744.861

Đổi thẻ Mobifone bị rách đơn giản chưa từng thấy

Clock Cập nhật: 26/09/2017 08:41:38 AM

Bạn đang cần đổi thẻ cào Mobifone bị rách, bạn đang không biết cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách để không phải bỏ đi chiếc thẻ tưởng chừng không còn sử dụng được nữa. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn cách đơn giản nhất để biến những chiếc thẻ cào Mobi bị rách trở thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ điện thoại khác.

Bạn có thể đổi thẻ cào Mobifone bị rách như thế nào?

Bạn đang có những chiếc thẻ cào Mobifone, chẳng may một hay nhiều chiếc thẻ cào của bạn bị rách khiến cho nghĩ ngay tới việc không còn sử dụng được nữa và vứt nó đi. Điều đó hoàn toàn sai lầm, bạn có nhiều cách để đổi những chiếc thẻ cào Mobi của bạn như là đổi thẻ Mobifone bị rách thành thẻ cào mới, đổi thẻ thành tiền mặt hoặc thành thẻ cào khác tại các website trực tuyến.

Như thế, bạn không cần phải bỏ đi chiếc thẻ Mobi của mình, như vậy rất lãng phí, ngược lại bạn có thể tận dụng những chiếc thẻ cào này để làm những việc khác, tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Điều kiện đổi thẻ cào Mobifone bị rách

Để đổi thẻ cào Mobifone bị rách, khi bạn đổi thẻ cào tại các cửa hàng Mobi thì chiếc thẻ của bạn phải đảm bảo còn số seri và mã thẻ cào, không bị nhàu nát và mất bất cứ con số nào trong dãy số thẻ.

Đối với những thẻ cào Mobi không còn dãy số nữa, hoặc quá nhàu nát thì nhân viên tại cửa hàng sẽ từ chối việc đổi lại thẻ cào cho bạn.

Khi đi đổi thẻ, bạn cần mang theo chứng minh thư đi theo để được nhân viên tại cửa hàng  đổi thẻ cho.

Cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách

Đổi thẻ cào Mobifone bị rách như thế nào? Đổi thẻ cào Mobifone có đơn giản không, có bao nhiêu cách đổi thẻ cào hiệu quả… Bạn chỉ cần chú ý tới những cách giúp bạn đổi thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi để phục vụ cho mục đích của bạn.

Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại bị rách tại cửa hàng Mobi, chỉ cần đem theo chiếc thẻ còn nguyên vẹn không nhàu nát và chứng minh nhân dân đến cửa hàng Mobifone để được đổi thẻ.

Tuy nhiên, ngày nay hình thức được sử dụng nhiều hơn cả đó là đổi thẻ cào trực tuyến, chiếc thẻ cào của bạn vẫn còn nguyên số seri và mã số thẻ cào thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc thẻ cào này để đổi thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào điện thoại khác, hoặc thẻ cào game.

Đổi thẻ cào Mobifone bị rách tại các website trực tuyến là giải pháp hữu hiệu dành cho các bạn trong xã hội hiện đại, công việc bận rộn và có nhu cầu sử dụng điện thoại di động lớn. Hơn thế, chiếc thẻ của bạn bị rách mà vẫn còn mã số thẻ cào và số seri thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến để đổi thẻ cào thành tiền hoặc đổi thành thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách thành tiền mặt với những tiện ích và chiết khấu cực hấp dẫn.

Để đổi thẻ cào, trước hết bạn cần lựa chọn được dịch vụ đổi thẻ uy tín, một trong những website dịch vụ đổi thẻ uy tín trên thị trường hiện nay là trang dịch vụ Doithe66.com

Sau khi đã có tài khoản trên hệ thống, ban cần thực hiện các bước sau để đổi thẻ Mobi thành tiền.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Đổi thẻ Mobifone thành tiền

Bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Điền mã số thẻ cào và số seri của thẻ vào mục theo yêu cầu

Thực hiện lệnh “Đổi thẻ ngay”

Bước 3: Rút tiền về tài khoản

Bạn cần chọn mục “Rút tiền” trên giao diện

Điền số tiền cần rút,