Cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại online

Clock Cập nhật: 07/05/2018 03:39:48 PM

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại với tiện ích đổi thẻ cào thành tiền mặt cùng chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết, thẻ game được chính các nhà phát hành game cung cấp đến tay người chơi để nạp đổi thẻ cào thành tiền ảo, sử dụng trong game để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật, nâng cấp vip… mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn trong quá trình trải nghiệm game.
 
Một số thẻ game phổ biến được người chơi sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là thẻ Gate (của FPT online), thẻ Zing (của Vinagame), thẻ Vcoin (VTC game), Megacard… với nhiều mệnh giá trải từ 10.000đ đến 500.000đ và đến 5.000.000đ với các thẻ FPT Gate. Tùy nhu cầu sử dụng, game thủ sẽ lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp, mua thẻ trực tiếp tại các quán net, đại lý phân phối thẻ cào game vật lý hay mua theo hình thức online tại các website dịch vụ thẻ cào.
 
doi-the-game-sang-the-dien-thoai-doithe66
 
Thẻ game ngoài được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản game của người chơi như đã giới thiệu ở trên còn có thể sử dụng cho rất nhiều các dịch vụ, giao dịch trực tuyến tích hợp hình thức thanh toán bằng thẻ cào, thay thế hiệu quả cho tiền mặt, sử dụng đơn giản hơn so với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đặc biệt, bạn có thể đổi thẻ game sang thẻ điện thoại hay ngược lại đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thật bất ngờ phải không!
  • Tham khảo ngay cách nạp thẻ Viettel chiết khấu ưu đãi, không giới hạn thời gian, mệnh giá thẻ cào, chi tiết tại đây
Tuy nhiên lưu ý, bạn cần mệnh giá thẻ điện thoại phù hợp với số dư hiện có trong tài khoản của bạn thì giao dịch mua thẻ mới được thực hiện thành công.
 
 
Trên đây là thông tin về dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh chóng và mất ít phí nhất. Đăng ký ngay cho mình tài khoản trên Doithe66.com để đổi thẻ khi cần và nhận được nhiều ưu đãi nhất!