Đổi thẻ cào viettel sang vina đơn giản nhất có thể bạn chưa biết

Clock Cập nhật: 02/03/2018 04:44:53 PM

Đổi thẻ cào Viettel sang vina là cách chuyển đổi tiền trong thẻ cào viettel sang vina. Giá trị thẻ cào viettel sang vina sẽ giúp quý khách tận dụng được những chiếc thẻ viettel khi không sử dụng đến.

Tìm hiểu về cách đổi thẻ cào Viettel sang Vina

Các bạn đã từng đổi thẻ cào Viettel sang vina bao giờ chưa? Đổi thẻ cào Viettel sang Vina có đơn giản không? Thực chất của việc đổi thẻ cào Viettel sang vina là cách mà người sử dụng nhờ sự hỗ trợ của một dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến quy đổi giá trị thẻ cào viettel thành giá trị của thẻ cào Vinaphone và có thể nạp tiền vào thuê bao vinaphone.

Để đổi thẻ cào Viettel sang vinaphone, trước tiên bạn phải đổi thẻ Viettel thành tiền mặt. Sau đó sử dụng số tiền quy đổi từ thẻ viettel để mua mã thẻ Vinaphone. Cách này thực sự rất đơn giản và thú vị, mang lại nhiều tiện ích cho các bạn trong thời buổi xã hội hiện đại ngày nay. Vì thế, các bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin và sử dụng dịch vụ lâu dài.

doi-the-cao-viettel-sang-vina

Đổi thẻ cào Viettel sang Vina chiết khấu tốt, uy tín, chất lượng và nhanh chóng 

Địa chỉ đổi thẻ cào Viettel sang Vina uy tín

Đổi thẻ cào Viettel sang Vina tại địa chỉ webite nào để nhận được ưu đãi về chiết khấu tốt nhất? Một trong những địa chỉ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ chất lượng và giá chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay là website https://doithe66.com của chúng tôi.

Lợi ích đổi thẻ cào Viettel sang Vina

Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone thực sự đơn giản tại hệ thống website của chúng tôi Những tiện ích chỉ có trên hệ thống đó là:

Đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền nhanh chóng nhất, chỉ sau vài phút.

Rút tiền về tài khoản đơn giản, nhanh chóng, chính xác

Đổi tiền từ thẻ cào này sang thẻ cào khác đơn giản, dễ dàng, chỉ bằng 1 vài thao tác.

Chiết khấu đổi thẻ giá ưu đãi với từng loại thẻ cào

Cách đổi thẻ cào Viettel sang Vina

Để có thể đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang thẻ cào Vinaphone, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và đăng nhập vào hệ thống dịch vụ để sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách chưa có tài khoản thành viên thì đăng ký tài khoản. (Các bước đăng ký đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, chỉ cần nhập chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ email chính xác của bạn)

Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống, bạn chọn mục “ĐỔI THẺ THÀNH TIỀN MẶT” trên giao diện của hệ thống và điền đầy đủ thông tin thẻ cào (mã thẻ cào, số seri của thẻ cào điện thoại Viettel). Sau đó, bạn thực hiện lệnh “ĐỔI THẺ NGAY” và “RÚT TIỀN” về tài khoản của bạn.

doi-the-cao-viettel-sang-vina

Đổi thẻ cào viettel sàn vina đơn giản tại bước 1- Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

Dùng số tiền bạn vừa quy đổi từ thẻ Viettel để mua thẻ Vinaphone bằng cách chọn ô “MUA MÃ THẺ”, lựa chọn các thông số theo yêu cầu và thực hiện lệnh mua mã thẻ cào để mua mã thẻ.

doi-the-cao-viettel-sang-vina

Đổi thẻ cào Viettel sang Vina bước 2- Mua mã thẻ cào Vina 

Cuối cùng, bạn cần vào địa chỉ email để xác nhận thông tin giao dịch, lấy mã thẻ cào Vinaphone.

Lưu ý: Bạn phải truy cập vào địa chỉ email sử dụng để đăng ký tà khoản trên hệ thống thì mới có thẻ nhận được mã thẻ cào và số seri của thẻ cào Vinaphone.

Như thế, đổi thẻ cào Viettel sang Vina vô cùng đơn giản giúp quý khách hàng có thể tha hồ quy đỏi giá trị của những Chiếc thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vina vừa đơn giản lại được hưởng mức chiết khấu đổi thẻ ưu đãi nhất.