Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt như thế nào?

Clock Cập nhật: 05/03/2018 03:12:58 PM

Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt là phương thức sử dụng dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi mã thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game sang tiền mặt. Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt như thế nào vừa dễ dàng lại được hưởng chiết khấu tốt? Hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang tiền mặt qua bài viết dưới đây.

Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt như thế nào?

Nếu bạn có thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game mà chưa sử dụng đến hoặc không dùng tới, bạn chưa biết phải làm sao với chúng. Vậy hãy sử dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt để biến chúng thành tiền sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

>>> Doithe66.com là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào và ngược lại là mua thẻ, nạp tiền điện thoại trực tuyến. Trong đó tiện lợi hơn cả là cách nạp tiền cho thuê bao điện thoại khác, tham khảo ngay tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac-1315.html

doi-ma-the-cao-sang-tien-mat

Vậy, làm sao để đổi mã thẻ cào sang tiền mặt và đổi chúng tại website dịch vụ trực tuyến nào để được đảm bảo về mặt chiết khấu và chất lượng? Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi mã thẻ thành tiền mặt đang được ưu chuộng nhất trên thị trường là website Doithe66.com. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích bao gồm:

  • Đổi thẻn cào thành tiền (bao gồm thẻ cào điện thoại và thẻ cào game)
  • Mua mã thẻ cào
  • Nạp tiền điện thoại

Lưu ý đổi mã thẻ cào sang tiền mặt

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên hệ thống, bạn cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống. Bạn cần phải điền chính xác thông tin cá nhân, đặc biệt là thông tin địa chỉ email.

Việc khai báo chính xác địa chỉ email và bắt buộc tài khoản địa chỉ này phải do bạn quản lý, giữ bí mật về tài khoản, bởi mọi giao dịch của bạn trên hệ thống của chúng tôi đều được gửi về email.

Bạn có 2 loại mật khẩu tại website đó là: Mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2.

  • Mật khẩu cấp 1: được sử dụng để đăng nhập vào hệ thống dịch vụ.
  • Mật khẩu cấp 2 được sử dụng để thực hiện giao dịch

Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt trên hệ thống dịch vụ tại hệ thống mang đến cho quý khách sự yên tâm và hài lòng chất lượng của chúng tôi. Hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ để tận hưởng những tiện ích thiết thực nhất.

>>> Xem thêm: Đổi thẻ cào như nào?